CÁCH TĂNG CHỈ SỐ CẦU THỦ TRONG FIFA ONLINE 3

      25

Không như trong FIFA Online 2, bạn không tồn tại quyền tăng từng chỉ số của cầu thủ, mà những cầu thủ sẽ tiến hành tăng chỉ số chung mọi khi lên level. Vày vây, bạn không thể cùng chỉ số cầu thủ như mình mong muốn muốn. Tuy nhiên, FO3 vẫn có 1 số phương pháp để tăng chỉ số của bạn, dù chúng đều phải có ưu điểm yếu kém riêng.

Bạn đang xem: Cách tăng chỉ số cầu thủ trong fifa online 3


SỬ DỤNG CÁC HLV

Một tính năng vượt trội được chuyển vào từ thời điểm cách đó không lâu, tuy vậy lại si được không ít sự chăm chú của nhiều người chơi FO3. Với việc trợ giúp của các HLV sinh hoạt từng vị trí, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tăng chỉ số của mong thủ theo ý thích của mình. Kế bên ra, chỉ số của ước thủ đang tăng theo nhóm, thay bởi vì chỉ tăng chưa có người yêu từng cầu thủ.

*

HLV trưởngcũng là 1 là một tính năng rất đáng để quan tâm. Không giống với HLV thường, những HLV trưởng chỉ tăng đúng 1 chỉ số ở tầm mức 3 sao. Đến 5 sao, các HLV này sẽ có được 2 dòng buff +2 cùng 1 mẫu tăng 1 điểm tổng quát lác cho toàn bộ cầu thủ. Có tin tức cho rằng, nếu như khách hàng may mắn xuất hiện thêm 1 HLV trưởng 4.5 sao trở lên trên thì 2 cái buff chỉ số sẽ lên tới mức +3.

Điều chống mặt nhất của những game thủ về tình năng này đó là việc họ buộc phải mất tương đối nhiều thời gian và may mắn tài lộc để mở ra dàn HLV ưng ý. Bài toán tập huốn cho những HLV lên những cấp độ cao hơn nữa cũng ko thể chấm dứt trong một sớm một chiều.

TĂNG cấp độ CẦU THỦ

Đa phần các cầu thủ hầu như chỉ miêu tả được toàn cục khả năng của chính mình khi đạt level cao. Ráng nên, ưu tiên tăng level lên cao vẫn là trong những phương án đầu tiên để tăng chỉ số cầu thủ.

Để tăng chỉ số ước thủ, bạn khó hoàn toàn có thể áp dụng cách cày cuốc thông thường, vị chúng hay tốn rất nhiều thời gian. Vì chưng đó, các thẻ tởm nghiệm vẫn là ưu tiên số 1 của các HLV nhằm nâng chỉ số của mong thủ.

*

Bạn có thể nhận được thẻ tay nghề từ sự kiện của NPH hay trong cửa hàng vật phẩm. Một trong các những cách thông dụng nhất để tăng level cầu thủ là sở hữu hộp với chìa may mắn blue color lá để lấy thẻ tế bào phỏng, tiếp nối trao đổi vật phẩm để lấy thẻ tay nghề level 13.

*

*

Tuy nhiên, đây là một phương pháp khá tốn kém bởi tỷ lệ xuất hiện thẻ mô phỏng cũng không thực sự cao. Vị vậy, thay vì mua những vật phẩm trong cửa hàng FO3, những HLV khi dấn mình vào Team hay mua các vật phẩm vào Fan siêu thị để đem thẻ tay nghề (chỉ hồ hết Team bao gồm Fan siêu thị từ màn chơi 6 trở lên).

*

Với cách thực hiện này, bạn có thể dễ dàng đem về 3,4 thẻ kinh nghiệm cầu thủ trong ngày mà không phải chi ra quá nhiều EP. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể cho ước thủ của chính mình luyện tập tại nơi tập luyện cầu thủ cá nhânđể tăng kinh nghiệm của ước thủ.

Xem thêm: Ngỡ Ngàng Trước Màn Dậy Thì Của Loạt Sao Nhí " Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Han Quoc

*

ÁP DỤNG TEAM COLOR

Thi đấu mang lại đội bóng bản thân thích không chỉ là một thú vui, các bạn còn được NPH ưu ái cộng chỉ số nếu khách hàng có 6 mong thủ trong đội hình phía trong Team color của câu lạc bộ, quốc giỏi hay cầu thủ xuất sắc, cầu thủ sệt biệt. Tuy nhiên, những HLV cần lưu ý cáchmix Team Colorđể tránh hầu như trường phù hợp tăng chỉ số không theo ý muốn.

Ngoài những Team màu sắc dành cho các câu lạc bộ, nhóm tuyển và các thẻ mùa giải, NPH còn khích lệ tăng chỉ số cầu thủ với đầy đủ đội hình áp dụng thẻ mong thủ nâng cấp.

Với Team Color, chúng ta có thể dễ dàng tăng mang lại 4 chỉ số chung cho tất cả đội hình. Với phần lớn Team color của từng câu lạc bộ, nhóm tuyển, các cầu thủ của công ty còn được cộng thêm 1 vài chỉ số đặc biệt khác .

LIVE BOOST

Trong 1 tuần, ước thủ của bạn cũng có thể tăng từ là 1 đến 5 chỉ số tổng đó là tất cả những gì mà Live Boost mang lại cho trò chơi thủ.

*

Những mong thủ được tăng chỉ số vào Live Boost hay là những ngôi sao sáng đang gồm phong chiều cao tại các giải đấu lớn. Vắt nên, Live Boost yêu thương cầu bạn chơi yêu cầu quan tâm nhiều hơn nữa tới láng đá quanh đó đời, cũng giống như các thẻ cầu thủ sẽ tỏa sáng sủa và đa số cầu thủ tiềm năng, thay bởi vì chỉ suy nghĩ những lão tướng gồm bộ chỉ số cao vào game, dẫu vậy đã qua thời kì đỉnh cao sự nghiệp.

Do phần thưởng mà Live Boost đem đến khá hấp dẫn, giá những cầu thủ lọt vào list cầu thủ xuất dung nhan hàng tuần thường đẩy mạnh hoặc rất dễ dàng rơi vào triệu chứng “cháy hàng”.

Live Boost chỉ là cách tăng chỉ số tạm thời. List cầu thủ vào Live Boost sẽ được thay new vào về tối thứ tứ hàng tuần.

ÉP THẺ

Đây là 1 trong cách tốn kếm duy nhất và trắc trở nhất nhằm tăng chỉ số mong thủ. Ko kể kinh nghiệm, may mắn cũng đóng vai trò nhất định trong việc ép thẻ. Mặc dù vậy chăng nữa, ép thẻ luôn luôn luôn được các HLV yêu thích bởi vì nó khiến thẻ mong thủ của bản thân vừa dũng mạnh hơn, vừa... đẹp nhất hơn, vừa có... Giá trị cao hơn nữa.

*

Nếu bạn cảm thấy việc ép thẻ lever cao quá cạnh tranh khăn, bạn có thể tìm mua đa số thẻ mong thủ v.i.p trên TTCN. Tất nhiên, rất nhiều cầu thủ này luôn luôn được bán với mức giá bán trên trời. Vì thế, hãy suy xét trong việc tự nâng cấp, hoặc tải đứt để sở hữu được một nhóm hình toàn diện có chỉ số cao nhất.


Ku789