Cách Tăng Điểm Cái Bang Bổng

      29
III. Phương pháp tăng điểm tiềm năng và năng lực cho mẫu Bang Chưởng Pháp Võ Lâm 11. Reviews kỹ năng môn phái chiếc Bang Chưởng PhápIV. Cách tăng điểm tiềm năng và khả năng cho mẫu Bang Bổng Pháp Võ Lâm 11. Reviews kỹ năng môn phái dòng Bang Bổng Pháp3. Giải pháp tăng điểm kỹ năng Cái Bang Bổng PhápV. Vùng địa lý và NPC quan trọng của môn phái chiếc Bang

I. Giới thiệu môn phái dòng Bang Võ Lâm 1

Võ công cái Bang không trang điểm và phô trương mà tìm hiểu hiệu quả. Trong số loại võ công, võ thuật Cái Bang chỉ có mấy ưu điểm được bổ sung là sở hữu tính lịch sử vẻ vang và truyền thống lâu đời (Đả Cẩu Bổng Pháp tốt Giáng Long Thập chén Chưởng). Do đó, hầu như những đệ tử phần đông bị nguy hại vì chạy theo công dụng lớn cơ mà từ bỏ thân thể mình.


*

> Toàn tập nhiệm vụ môn phái loại Bang Lv10-120

III. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho dòng Bang Chưởng Pháp Võ Lâm 1

1. Trình làng kỹ năng môn phái loại Bang Chưởng Pháp


*

a. Chiêu bài Cái Bang Chưởng PhápKỹ năng 90: Phi Long tại ThiênKỹ năng 120: lếu Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Thời thừa Lục Longb. Ưu điểm của cái Bang Chưởng PhápDamage cao;Rất điểm mạnh khi đánh hội đồngvì rất trâu;Đặc thù giải pháp tầm xa vàdiện rộng;PK hoạt bát vì có kỹ năngtăng vận tốc di chuyển;Rất trâu lúc học được kỹ năngTrấn Phái (Túy Điệp Cuồng Vũ);Đánh solo hoặc kungfu team cực kì hiệu quả;c. Nhược điểm của loại Bang Chưởng PhápCần trang bị cấp cho cao;Cấp thấp máu khôn cùng giấy với yếu.Skill không tồn tại hiệu ứng băng sáthay bất kì bắt dính nào

2. Giải pháp tăng điểm tiềm năng dòng Bang Chưởng Pháp

4 loạiđiểm Tiềm năng: sức mạnh (Sức Mạnh), sinh khí (SinhKhí), khí công (NC), Thân Pháp (Thân Pháp).

Mỗi khi lên 1 cấp, bạn có 5 điểm Tiềm Năng đểcộng vào.

Tuyệt đối không cộng điểm mang lại THÂN PHÁP cùng NỘICÔNG.

Nếu các bạn chọn tuyến đường Chưởng pháp thì ưu tiêncộng sức mạnh trước, khi sức mạnh = 165 thì cộng cho vận khí mà thôi.

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165;Sinh khí: Còn LạiThân Pháp: Không;Nội Công: Không.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm cái bang bổng

Thân Pháp và nội lực thì các loại thiết bị đều+ rất nhiều cho Nội Lực rồi, xống áo và thiết bị của chiếc Bang không phải đòi hỏiThân Pháp.

LƯU Ý: 1 điểm SinhKhí = 7 giọt máu.

Sức Mạnh chỉ cần 165 (đủ để mặc trang phục CBcấp 10) với dồn hết cho Sinh Khí các bạn sẽ có các máu, rất có thể chiến đấu giỏi vềsau.

3. Giải pháp tăng điểm kỹ năng Cái Bang Chưởng Pháp

Phân bổđiểm năng lực ở từng cấp cho độ:

Từ cấp cho 1 đến cấp cho 10:

Ở bước khởi điểm này, các bạn chưa nhập môn nênchưa bàn đến sự việc cộng điểm chiêu trò (điểm Kỹ Năng) cơ mà chỉ kể đến điểm TiềmNăng.

Ở giaiđoạn này: cộng hết điểm vào sức mạnh vì hôm nay bạn chỉcó thể tấn công Ngoại Công (cầm tranh bị đập với đập thú). Trong tương lai cũng tăng sức khỏe đến165 rồi dừng lại, cộng hết mang đến Sinh Khí.

Từ cấp 10 đến cấp cho 30:

Đến cấp cho 10, chúng ta được gia nhập vào loại Bang.Sau lúc làm trọng trách cấp 10 xong, bạn sẽ có 1 số phương pháp (bấm F5 nhằm xem).

Vì theoChưởng Pháp nên các bạn chỉ quan liêu tâm những chiêu sau:

– con kiến Nhân Thần Thủ (Kiếm Nhân Thần Thù): chưởngpháp sử dụng hầu hết để luyện công.

– dòng Bang Chưởng Pháp (Cái Bang Chưởng Pháp):chỉ là Hỗ Trợ, tăng gần kề thương khi chúng ta đánh quái.

Lúc này các bạn có 9 điểm tài năng còn dư (vì chúng ta cấp10, đã nói sống trên).

Ở cấp10, bạn phân bố như sau:

Kiếm Nhân Thần Thù: 1 điểmCái Bang Chưởng Pháp: 1 điểm

Từ phía trên đến cấp 30, khi lên mỗi cấp cho tăng 1 điểmcho tìm Nhân Thần Thù và loại Bang Chưởng Pháp. Chiêu tìm Nhân Thần Thù chỉtăng đến 8 điểm là đủ. Còn dòng Bang Chưởng Pháp thì tăng max đến trăng tròn điểm.

Khi đếncấp 30, bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20

Còn dư 1 điểm kỹ năng.

Xem thêm: Game Bai Doi Thuong Nhat An Tat Doi Thuong, Game Danh Bai Doi Thuong Hay Nhat

Từ cấp30 đến cung cấp 50:

Ở cấp cho 30, bạn có 1 chiêu cung cấp rất quan lại trọng:Giáng Long Chưởng (Giáng Long Chưởng). Đây không hẳn là chiêu tấn công, nhưngsẽ tăng điểm liền kề thương của bạn lên khôn cùng nhiều. Sau khi dứt nhiệm vụ cấp cho 30, bạncộng 1 điểm vẫn đang còn dư vào Giáng Long Chưởng.

Lưu ý:

– Chiêu Giáng Long Chưởng, từ điểm lắp thêm 15 trởđi, mỗi lần tăng 1 điểm thì ngay cạnh thương tăng lên 100 điểm. Đến 20 điểm thì sátthương hoả giáp được cộng thêm 750 điểm.

– Giáng Long Chưởng, mỗi một khi tăng 1 điểm vàođó, vẫn giảm dung tích máu của công ty để tăng đến Nội Lực, lúc Giáng Long Chưởng đạtmax (20 điểm) thì sút 25% dung tích máu cùng tăng mang đến Nội Lực. Do vậy mà CB rấtcần đồ dụng +SL và luôn luôn cộng điểm vào vận khí là bởi thế (xin nói lại: về điểmTiềm Năng, sức khỏe = 165 thì ngừng lại, cùng hết mang lại Sinh Khí)

Đây là quy trình tiến độ gian nan, suốt trăng tròn cấp chỉđánh 1 chiêu tìm Nhân Thần Thù. Lúc lên cấp cho thì tăng điểm vào Giáng Long Chưởngmà thôi. Đến cấp 50 bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20

Còn dư một điểm kỹ năng.

Ở cấp trăng tròn bạn tất cả thêm chiêu hỗ trợ là Hoá HiểmVi Di (Hóa Hiểm Vi Di): cải thiện khả năng né tránh (chịu đòn tốt), bội phản đòn cậnchiến để đánh nhau với người theo nước ngoài Công và đặc biệt là chúng ta không cầntốn mana đến chiêu này. Tuy nhiên, lúc này nếu lo luyện cấp, ít pk vớiai, các bạn chưa yêu cầu tăng vội mang lại nó.

Ở cấp cho 40, chúng ta có chiêu cung ứng là linh hoạt LưuThủ (Hoạt bát Lưu Thủ): tăng tốc độ di chuyển. Các lần sử dụng bị tốn một ítmana. đặc điểm này khá quan trọng đặc biệt vì CB theo Chưởng chỉ tiến công được lúc đi bộ, nêntăng tốc dịch rời là đề nghị thiết. Mặc dù nhiên, ở cung cấp Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20Hàng Long Hữu Hối: 11 (có 2 Rồng,Hàng Long Hữu ăn năn Hóa Hiểm Vi Di: 0

Sau khilàm trách nhiệm Trùng làm phản Sư Môn, các bạn có 2 chiêu:

– Tiêu Diêu Công (Tiêu Diêu Công): tăng tốc độxuất chiêu (không tốn mana)

– Túy Điệp Cuồng Vũ (trấn phái): tăng Hỏa Sátvà % Kháng toàn bộ (tốn mana mỗi lúc sử dụng chiêu này)

Nhưng bạn không thể điểm để cùng vào đó. Yêntâm, coi tiếp nhé.

Từ cấp cho 61 đến cấp 69:

Tiếp tục tăng hàng Long Hữu hối hận đến đôi mươi skill.Sau lúc max mặt hàng Long Hữu hối thì bạn ở cấp cho 69. Thời gian này, đi Tẩy Tủy (vì là lầnđầu, yêu cầu FREE) reset điểm như sau:

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165Thân Pháp: đôi mươi (nếu là bạn nữ nhi, cóthể cùng 65 Thân Pháp để mặc đồ vị đồ nàng cần thân pháp, đại trượng phu thi để trăng tròn nhưlúc cấp độ 0 là ok).NC: 20

Phân bổđiểm kỹ năng:

Cấp 69,có 68 skill phân bổ như sau

Kiếm Nhân Thần Thù: 0 (Kiếm NhânThần Thù cung cấp Hàng Long Hữu ăn năn và Phi Long trên Thiên nhưng tạm thời lúc nàychưa buộc phải lúc, vày thiếu điểm)Cái Bang Chưởng Pháp: 0 Hóa Hiểm Vi Di: 0 hàng Long Hữu Hối: 20Giáng Long Chưởng: 20Hoạt chén bát Lưu Thủ: 5 Tiêu Diêu Công: 8Túy Điệp Cuồng Vũ: 8

Còn dư 7 skill, mọi khi lên cung cấp thì cùng 1 điểmvào Túy Điệp Cuồng Vũ và một điểm vào Tiêu Diêu Công (tạm thời Tiêu Diêu Công dừnglại làm việc 13 điểm thôi, ưu tiên Túy Điệp Cuồng Vũ lên 30 điểm trước).

Từ 70trở về sau: Vì chiêu 90 Phi Long trên Thiên (Phi Long TạiThiên) không cộng skill theo mỗi cung cấp như mặt hàng Long Hữu Hối, nhưng mà skill tăng dầnqua mốc giới hạn đánh chiêu đó trúng mục tiêu. Bởi đó, từ 90 có thể bước đầu cộng dầnvào các chiêu cho đạt max.

– Mụctiêu từ cung cấp 70 trở sau đây là:

DCV 30 điểm (ưu tiên sản phẩm đầu)Tiêu Diêu Công trăng tròn điểm mẫu Bang Chưởng Pháp đôi mươi điểm (đểthêm 275 Hỏa Sát)Kiếm Nhân Thần Thù 20 điểm (đểtăng % cho Phi Long trên Thiên cùng Hàng Long Hữu Hối)

– sau thời điểm đạt kim chỉ nam trên, tăng linh hoạt LưuThủ 20 điểm để đạt tốc độ di chuyển nhanh nhất, sau cuối mới đến Hóa Hiểm ViDi. Nếu thường xuyên đánh nhau với các phái nước ngoài công đánh giáp lá cà thì Hóa HiểmVi Di đang ưu tiên tăng trước (vì gồm phản đòn cận chiến)

Sau khi9 chiêu của chưởng đạt max:

Kiếm Nhân Thần Thù (20);Cái Bang Chưởng Pháp (20);Giáng Long Chưởng (20);Hàng Long Hữu hối (20);Phi Long tại Thiên (20);Tiêu Diêu Công (20);Túy Điệp Cuồng Vũ (30);Hoạt bát Lưu Thủ (20);Hóa Hiểm Vi Di (20).

Xem như con phố Chưởng Pháp đã đi đến cực điểm (level 170), để được vậy, bạn cần có sự kiên trì cao độ để luyện thành “chánh quả”.

IV. Giải pháp tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho cái Bang Bổng Pháp Võ Lâm 1

1. Reviews kỹ năng môn phái mẫu Bang Bổng PhápKu789