Cách Tăng Điểm Master Cho Elf

      174

1. Giới thiệu về ELF – tiên nữ

Theo truyền thuyết kể lại rằng tiên nữ hay Elf có nguồn gốc từ vùng Noria, với ngoại hình xinh đẹp toát lên vẻ thần thánh và ẩn bên trong là sức mạnh của một thiên thần. Với khả năng di chuyển linh hoạt, nhanh nhẹn kết hợp với việc sử dụng các vũ khí có tầm đánh xa, Elf đã trở thành cơn ác mộng đối với những tướng cận chiến có tầm đánh gần trong vùng trời Mu.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm master cho elf

Bạn đang xem: Cách tăng điểm master cho elf

Có thể nói Elf là một thiện xạ với chiêu thức bách pháp bách chúng tạo ra sự tên tuổi của nàng, cung tên là một trong những vũ khí đánh xa nếu nằm trong tay Elf sẽ háp huy được hết sức khỏe .

*

Ngoài ra, trong một số phiên bản game Mu khác ( không chính thống ) khả năng hỗ trợ hay buff của Elf chính là điểm cộng, trong các trận quyết chiến không thể thiếu đi sự hỗ trợ của Elf dành cho các đồng đội trong team.


Bạn đang đọc: Cách Tăng Điểm Master Cho Elf, Mẹo Cộng Điểm Elf Chiến, Train, Buff Trong Mu


2. Thông số cơ bản khi Elf đạt level 5

THÔNG SỐ CƠ BẢNGIÁ TRỊ
Điểm khi tăng level5
Điểm str sức mạnh bắt đầu22
Điểm agi nhanh gọn bắt đầu25
Điểm hp máu bắt đầu20
Điểm ene mana bắt đầu15
Máu ( HP ) ban đầu8880
Mana khởi đầu30
AG bắt đầu20
SD khởi đầu99
Máu tăng khi lên cấp1
Mana tăng khi lên cấp 111
SD khi lên cấp0.5

=> So sánh với các class khác hoàn toàn có thể thấy Elf với Điểm khi sức mạnh khởi đầu và điểm nhanh gọn khởi đầu khá cao. Đây chính là lợi thế của cô gái này .

3. Cách tính điểm Elf Mu online

Dưới đây là cách tính điểm cụ thể dành cho Elf – tiên nữ

4. Cách tính lượng sát thương (dame) Elf

MỤC ĐÍCHCÁCH TÍNH
Sát thương tối đaĐược trang bị vũ khí Gươm / Búa Các vũ khí / Giáo / Rìu .( STR + AGI ) / 4
Sát thương tối thiểuĐược trang bị vũ khí Gươm / Búa Các vũ khí / Giáo / Rìu .( STR + AGI ) / 8
Khả năng tiến công( Level * 5 ) + ( AGI * 1.5 ) + ( STR ÷ 4 )
Sức chống chịu sát thương( AGI / 10 ) + Sức chống đỡ giáp và khiên
Khả năng né đòn( AGI / 4 ) + Khả năng tránh đòn giáp và khiên
Sức mạnh bắn phối hợpsức sát thương thông thường
Buff hồi sinh máu( Năng lượng ÷ 5 ) + 5
Buff tăng sức chống chịu( Năng lượng ÷ 8 ) + 2
Buff tăng sức sát thương: ( Năng lượng ÷ 7 ) + 3

Việc hiểu và giám sát được lượng sát thương là vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn đạt đến những cảnh giới cao hơn của game, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong giao tranh với tỷ suất thắng lợi tốt hơn :Sát thương tối đa đạt được khi dùng cung, nỏ = ( Str + Dex ) / 4

Sát thương tối thiểu khi dùng cung, nỏ = (Str+Dex)/6Sát thương tối đa khi không dùng cung, nỏ = dex / 4 + str / 8Sát thương tối thiểu khi không có cung, nỏ = dex / 6 + str / 12Lưu ý : Dù Elf theo dòng nào đi chăng nữa, dù cầm cung, nỏ hay chùy thì cũng ưu tiên số 1 cho nhanh gọn agi và sức mạnh str .

Xem thêm: Lịch Sử Thiên Văn Học Cổ Đại, Khám Phá Vũ Trụ Và Nguồn Gốc Thiên Văn Học

5. #15 kĩ năng Skill của Elf

# 15 kĩ năng của elf hoàn toàn có thể kể đến như :Phục hồi máu : phục sinh một lượng máu nhất định cho bản thân và đồng đội đứng gầnTăng phòng thủ ( Greater Defense ) : tăng sức chống đỡ .Hồi phục SD ( Recovery ) kỹ năng và kiến thức giúp hồi SD .Tăng tiến công ( Greater Damage ) tăng sức sát yêu đương .Tấn công liên hoàn ( Triple Shot ) 3 mũi tên có lửa được bắn ra

Xuyên tâm tiễn (Penetration) mũi tên xuyên qua người mục tiêu.

Mũi tên băng ( Ice Arrow ) : có tính năng ngừng hoạt động khi bắn trúng tiềm năngLiên hoàn tiễn ( Multi-Shot ) bắn liên tục 5 mỗi tênTriệu hồi yêu tinh ( Summon Goblin )Triệu hồi người đá ( Summon Stone Golem )Triệu hồi trinh sát ( Summon Assassin )Triệu hồi dã nhân vương ( Summon Elite Yeti )Triệu hồi quái vật 1 sừng ( Summon Bali )Triệu hồi chiến binh ( Summon Soldier )Triệu hồi kiếm sĩ ma ( Summon Dark Knight )

6. Cách cộng điểm Elf Mu online

6.1 Cách tăng điểm Elf Chiến

Đây là dòng có dame cực khủng hoàn toàn có thể dồn dame nhanh gọn. Có 2 thiên hướng cộng điểm như sau :Đối với Elf dùng cung nỏĐối với Elf dùng cung nỏDòng này chuyên gây dame, sát thương khủng so với toàn bộ các tiềm năng hướng đến .Str chỉ cần đủ mặc đồ thôi .Vit 1 kEne : 5 k điểm vì dòng này sử dụng nhiều manaAgi : số điểm còn lại giúp cho tăng vận tốc vận động và di chuyển và vận tốc bắn nhanh hơnĐối với Elf cung nỏ kết hợp buffĐối với Elf cung nỏ phối hợp buffVới dòng phối hợp buff thì sát thương không tệ, hoàn toàn có thể buff cho tổng thể đồng đội trong team. Đồng thời năng lực phòng ngự như máu cũng được tăng lên, không bị sốc dame mạnh. Có thể sử dụng dòng này khi đi train .Str : vừa đủ mặc đồVit : 3 kEne : 12 k điểmAgi : Tăng hàng loạt số điểm còn lạiLưu ý : Dòng này chỉ thích hợp với những người có thiên hướng đánh tương hỗ, còn muốn dồn dame nhanh thì full cung nỏ

6.2 Cách tăng điểm Elf buff

Elf buff có nghĩa là một tư vấn đúng thương hiệu. Không cần gây dame to chỉ việc tương hỗ các thành viên trong nhóm mà thôi. Dòng này cầm theo chùy + khiên, train quái chậm, nhưng đi nhóm thì bá đạo với năng lực tương hỗ cực dũng mạnh .Cách tăng điểm Elf buff như sau :Str : vừa đủ mặc đồAgi 6 k điểm là đẹpEne 30 k điểm là vừa đủVit : cộng tất số điểm còn lại, tăng lượng máu trâu hơnNhược điểmDame nhỏ, đa phần tương trợ .Không thể solo chỉ đi hội đồngTrain quái chậm, thiếu sát thươngÍt người chơi hướng này .=> Rất tương thích cho những tư vấn đúng thương hiệu. Nếu theo hướng buff nên cần team tương hỗ nhiều trong quy trình train lv. Hiệu quả cao khi mang vào săn boss, ctc

6.3 Cách tăng điểm Elf Train

Nếu kĩ năng của bạn cũng tốt, thì nên cộng theo hướng Elf chiến với nguồn dame to, đánh đổi lại thì máu cực giấy nhé .Str vừa đủ mặc vật dụng .Vit 3 k pointEne : 5 k point là hài hòa và hợp lý .

Agi: full điểm vào nhanh nhẹn giúp tốc độ di chuyển và bắn nhanh hơn.

7. Hướng dẫn Cách cộng điểm master cho elf

Bảng hướng dẫn chi tiết cụ thể cách tăng điểm master cho elf : Bảng Master 3 cho Elf


*
Bảng Master 4 cho Elf
*
Trên đây là những san sẻ trong thực tiễn về cách tăng điểm cho Elf tiên nữ từ những người cày game lâu năm. Hi vọng nó sẽ giúp bạn có hướng cộng điểm đúng chuẩn nhất, để hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá hết được sức mạnh của Elf trong Mu hot nhất .

Ku789