Cách tăng điểm thúy yên vltk mobile

      51

Võ lâm truyền kỳ 1 mobile VNG vẫn là chổ chính giữa điểm của hầu hết cao thủ trên giang hồ. Nơi Long Trỡ Hổ Đấu đậm mùi giang hồ tìm hiệp, nếu khách hàng đã từng có lần chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên máy vi tính của Vinagame thì lúc này cùng với dế yêu hợp lý trên tay chúng ta có thể download cùng tma lanh đoạt giang hồ nước với phiên phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 điện thoại VNG.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm thúy yên vltk mobile

Quý khách hàng đang xem: Cách Tăng ĐiểM Thúy Yên Vltk Mobile

Phiên phiên bản VLTK 1 Smartphone VNG này có không ít hệ phái nhưng mà sẽ chú ý độc nhất vẫn luôn là Thúy Yên. Tại sao trường phái đó lại được ưu ái? Cùng mày mò coi bao gồm gì hot nhé.

Thúy Yên Đơn Đao – Võ Lâm Truyền Kỳ 1 di động VNGTăng điểm kỹ năng Thúy Yên Đơn ĐaoThúy Yên Song Đao – VLTK 1 sản phẩm điện thoại VNGĐịa điểm luyện cấp cho nkhô giòn mang lại Thúy Yên VLTK 1 mobile VNG

Giới thiệu Thúy Yên – Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sản phẩm điện thoại VNG

Thúy Yên là môn phái ẩn danh bên trên giang hồ hiện nay và môn phái này chỉ thừa nhận Nữ chđọng không sở hữu và nhận Nam.

Tuy chỉ là Nữ giới tuy vậy các chiêu bài, kỹ năng sát hại, máy gần như ko đại bại kỉm gì đấng đàn ông cánh mày râu. Nhờ sư hùng hồn tự phương pháp mang đến lắp thêm điều đó đã khiến cho khét tiếng của Thúy Yên ngày 1 xa hơn vào vùng giang hồ nước.

Thúy Yên nhà tu Hệ ThủyChia có tác dụng 2 nhánh: Song Đao với Đơn Đaođiểm sáng tấn công: Tấn công dạn dĩ, dồn gần kề tmùi hương cao, tốc độ tiến công nkhô hanh. Có khả năng ẩn thân và tấn công diện rộng lớn.
*

Cách tăng điểm tiềm năng cùng khả năng Thúy Yên

Thúy Yên Đơn Đao – Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile VNG

Chiêu thức nổi bật: Băng Tung Vô Ảnh, Băng Tâm Trái Hình ảnh, Ngự Tuyết Ẩn, Băng Tước Việt Chi

Ưu Điểm:

Có khoảng tiến công xa, vận tốc tấn công nhanh hao cùng gần kề tmùi hương cao

Đòn tiến công tạo thành băng cạnh bên làm cho đối phương teo giật

Di đưa vận tốc cao dễ dàng mang lại bài toán PK, tống kim…

Nhược Điểm:

Cần biết cách thực hiện chiêu trò hợp lí.

Kỹ năng PK về tối thượng

Tăng điểm kỹ năng Thúy Yên Đơn Đao


*

Cách tăng điểm tiềm năng, tài năng Thúy Yên Đơn Đao

Tâm pháp cơ bản:

Hộ Thể Hàn Băng: 7/12

Băng Cốt Tuyết Tâm: 1/12

Tuyết Ánh Hồng Trần: 1/12

Tuyết Nguyệt: 1/12

Huyền Băng Vô Tức: 1/12

Tâm pháp PK:

Băng Tung Vô Ảnh: Max

Băng Tâm Trái Ảnh: Max

Ngự Tuyết Ẩn: Max

Băng Tước Việt Chi: Max

Thúy Yên Đao Pháp: Max

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Thúy Yên Mạnh Nhất:

Sức mạnh: 260+

Sinc khí: Max

Thân pháp: Không

Nội công: Không


*

Thúy Yên Song Đao – VLTK 1 di động VNG

Chiêu thức nổi bật: Băng Tâm Tiên Tử, Băng Tâm Trái Hình ảnh, Ngự Tuyết Ẩn, Tbỏ Ánh Mạn Thú

Ưu Điểm:

Tấn công trung bình xa

Kỹ năng rộng dễ dàng đến câu hỏi luyện cấp

Kỹ năng gồm băng giáp sản xuất độ giật lúc trúng đề nghị.

Tốc độ tiến công, dịch chuyển rất nhanh

Sát thương thơm lớn.

Nhược Điểm:

Phải biết cách PK với tính toán thời hạn hợp lý

Thiếu nội tại phòng tất cả cần rất dễ hi sinh.

Tăng điểm khả năng Thúy Yên Song Đao VLTK 1 mobile VNG


*

Cách tăng điểm tiềm năng và tài năng Thúy Yên Song Đao

Tâm pháp cơ bản:

Hộ Thể Hàn Băng: 7/12

Băng Cốt Tuyết Tâm: 1/12

Tuyết Ánh Hồng Trần: 1/12

Tuyết Nguyệt: 1/12

Huyền Băng Vô Tức: 1/12

Tâm pháp PK:

Băng Tâm Tiên Tử: Max

Băng Tâm Trái Ảnh: Max

Ngự Tuyết Ẩn: Max

Thủy Ánh Mạn Thú: Max

Tăng điểm tiềm năng Thúy Yên Song Đao VLTK 1 Smartphone VNG

Sức mạnh: 210

Sinh khí: Max

Thân pháp: Không

Nội công: Không


*

Cách tăng điểm tiềm năng với năng lực Thúy Yên theo Level

Theo nlỗi kinh nghiệm tay nghề các năm của những chi phí bối trao đổi với lưu giữ để lại mang đến ngày hôm nay thì Thúy yên chúng ta trường đoản cú bắt đầu Khi lao vào từ Lv đầu dự vào trường phái nên nâng solo đao để cày cấp nkhô nóng với ít tốt kém rộng là song đao, chính vì từ rất nhiều những bước đầu song đao vô cùng tốn mamãng cầu .Sau Khi tất cả chút ích thành tựu thì bắt đầu chuyển sang tuy vậy đao thuận tiện mang lại câu hỏi PK với tìm chi phí nhé.

Lv1 – Lv10: bước đầu dịch rời ra các địa điểm xóm , làng mạc nhằm đánh tai quái cùng tiềm năng vào sức mạnh mang lại dame cao.

Lv10 – Lv19: Các các bạn cứ làm theo mình là bước đầu cùng 1đ Thiên hoa tuyết nguyệt cùng Côn lôn Đao Pháp ,cộng điểm tiềm năng vào sức mạnh , bước đầu có tác dụng các nhiệm vụ liên quan rồi cùng 1đ vào băng trung ương trái ảnh.

Xem thêm: Top 10 Tiệm Xăm Nổi Tiếng Sài Gòn (Tphcm), Bỏ Túi Ngay Top 30 Tiệm Xăm Hình Sài Gòn Đẹp Nhất

Lv40: sau khoản thời gian đang lên được lv này sẽ xuất hiện thêm khả năng Hộ Thế Hàn Băng , tránh việc nâng nhé.

Lv40 -50: nâng Vũ Đã Lê Hoa lên 16 nhé. Lúc lên 50 sẽ sở hữu được tài năng tuyết hình họa , mình khuyến kích phải Max khả năng này nhé , cũng có thể là 17+ rồi trường đoản cú lên Lv cao rồi max sau cũng rất được.

Nhớ là tăng tiềm nằng vào sức mạnh nhé , mang đến Lv50 thì các bạn sẽ được 250đ sức mạnh , các chỉ số không giống thì khoác định nhằm cày lv mang lại nkhô cứng, sau thời điểm còn điểm tiềm năng vượt thì cộng vào Sinch Khí.

Bắt đầu lên Lv60 thì các tài năng sẽ có chỉ số nlỗi sau: 20 Thúy Yên Đao Pháp , 1 Phong Hoa Tuyết Nguyệt ,1 Băng Tâm Trái Ảnh , 10 Tuyết Hình ảnh ,16 Vũ Đã Lê Hoa.

Từ Lv60 trsống đi thì điểm tiềm năng công đến Sinc Khí và Kỹ năng thì nâng vào Trấn phái + Tuyết Ảnh mang lại Lv 90 thì rephối cũng ko muộn màng gì.

Trang bị tương xứng cùng với Thúy Yên VLTK 1 di động VNG

Hút ít nội lực: đỡ tốn mamãng cầu rộng cơ mà sát thương thơm khá yếu hèn đối với mẫu không giống , nếu như ý thì nếu bao gồm khá đầy đủ những mẫu nlỗi , hút ít nội lực , sát tmùi hương trang bị lý , độc liền kề thì thời điểm kia các bạn farm theo chỗ đông người thì thừa hoàn hảo luôn , vừa x dame mà hơn nữa lời mamãng cầu nữa.

Sát thương thiết bị lý được chia thành 2 nhiều loại là theo điểm và theo % , chúng ta bắt buộc đem theo điểm bởi vì sát thương đang cao hơn

Độc Sát với băng sát thì tương tự như nhau cần tóm gọn: Một mặt bám độc thì dame lên rất cao rộng và một mặt băng thì chậm rì rì và bình yên rộng.

Hút Sinh Lực thì đang đỡ tốn ngày tiết rộng tuy vậy cũng không quan trọng lắm vày thường xuyên đang tốn mana hơn là tiết buộc phải hút ít sinh lực không quan trọng lắm

Hỏa sát: thì đang mất nhiều tiết hơn theo điểm của hỏa gần cạnh với vụ việc này luôn luôn luôn được những võ lâm đồng đạo tranh biện.

Lôi sát: gồm chức năng có tác dụng đối thủ bị choáng nhưng lại tỉ lệ thành phần thì rất là thấp luôn luôn buộc phải vẫn đề nghị suy nghĩ về vật dụng này nhé.

Tốc độ xuất chiêu: có tác dụng tăng tốc độ đánh

Và chính là hầu như chủ đạo để những bạn cũng có thể tuyển lựa xuất sắc đồ vật của bản thân mình và phối hợp những dòng làm thế nào để cho phải chăng nhé.

Địa điểm luyện cấp nkhô hanh mang đến Thúy Yên VLTK 1 điện thoại VNG

LV 01 – 10: Khu vực Tân thủ thôn

LV 10 – 20: Các vị trí sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa Sơn ; Thành Đô

LV 30 – 40:Đây là một trong những địa điểm lý tưởng phát minh cho những võ lâm đồng đạo train tại Bạch Van Động

LV 40 – 50: Điểm Thương thơm Động tầng trệt dưới và 3 là rất là tuyệt vời ở Lv40-50

LV 50 – 60:Nơi giao đấu quyết liệt độc nhất Mê Cung Hưởng Tdiệt Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên Tầm Tháp nên hãy an ninh từng bước di chuyển

LV 60 – 70: Đây là vị trí hợp lý cho những tổ đội sinh sống quy trình tiến độ lv60-70 dưới Lăng Tầng Tdiệt Hoàng tầng 2 ; Sơn Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1

LV 70 – 80: đề xuất xin slot bên trên quả đât nhằm train cùng với những người dân không giống sẽ tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp hơi tại phần Lâm Du Quan ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng biệt của Đường Môn phái) ; Trường Giang Nguim Đầu

LV 80 – 90:Tại Lv cao thì chiếm bãi tương đối đối đầu bắt buộc vì vậy dự vào được một đội team xuất sắc thì hết sức tuyệt vời ở chỗ Mê Cung Vũ Lăng đụng ; Trường Bạch Sơn ; Sa Mạc Địa Biểu

LV 90 – 99: phải kết các bạn những đã thuận tiện Khi đi train xuyên ổn màn tối nghỉ ngơi những vị trí Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 với 3 ; Trường Bạch Sơn Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.