Cách tạo tài khoản razer game booster

      43

Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một chiếc máy tính cấu hình khủng để chạy mọi loại game. Nhưng đừng lo, hãy tìm cách trong những hoàn cảnh khó khăn! Một trong những trợ giúp tuyệt vời mà bạn nên tham khảo là Razer Cortex: Game Booster – một ứng dụng nâng cấp PC miễn phí nhưng hiệu quả. Và dưới đây webchiase.vn sẽ hướng dẫn cách sử dụng razer game booster cũng như những điều nên biết về razer game booster.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản razer game booster

Bạn đang xem : Cách tạo thông tin tài khoản razer game booster

Razer Game Booster là gì?

Razer Cortex : Game Booster là một công cụ có trách nhiệm tối ưu hóa, hoặc tăng cấp “ giả ” mạng lưới hệ thống của máy tính. Nó sẽ hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc RAM, vận tốc hoạt động giải trí. Mục đích chính của công cụ này là chơi game ( cả trực tuyến và offline ) mềm mại và mượt mà và trơn tru hơn, không tương hỗ các tác vụ khác như phong cách thiết kế, đồ họa, sửa đổi, …

Bạn đang đọc : Cách Tạo Tài Khoản Razer Game Booster Để Tăng Tốc Khi Chơi Game

*
Máy tính hoàn toàn có thể chạy game chậm, hay bị lỗi, lag vì nhiều nguyên do : thông số kỹ thuật kém, máy cũ, đầy bộ nhớ, … Để cải tổ vận tốc của máy, tất cả chúng ta thường chỉ có lựa chọn “ mất phí ” là tăng cấp thông số kỹ thuật phần cứng. Chính vì thế, sự Open của một công cụ tương hỗ như Razer Cortex là một giải pháp cứu cánh tuyệt vời, vừa không lấy phí vừa dễ thiết lập. Vậy còn nguyên do gì mà không tải ngay ứng dụng “ thần thánh ” này ?

Các tính năng chính của phần mềm Game Booster

Game Booster sẽ tối ưu hóa những ứng dụng và ứng dụng đã thiết lập, tắt khi không thiết yếu, từ đó giúp máy tính của bạn đạt được hiệu suất cao tối đa. Tắt những chương trình để tập trung chuyên sâu giải quyết và xử lý game mềm mại và mượt mà. Game Booster ngoài công dụng giúp người dùng chơi game quyến rũ hơn, nó còn có năng lực tùy chỉnh những thông số kỹ thuật trên mạng lưới hệ thống máy tính. Chẳng hạn như tối ưu hóa RAM. Đó là nguyên do tại sao bạn hoàn toàn có thể tăng cường mạng lưới hệ thống máy tính và chơi game tự do mà không ảnh hưởng tác động đến những chương trình khác có sẵn .

Razer Cortex: Game Booster sẽ điều chỉnh máy tính như thế nào?

Game Booster sẽ tối ưu hóa các ứng dụng và ứng dụng đã setup, tắt khi không thiết yếu, từ đó giúp máy tính của bạn đạt được hiệu suất cao tối đa. Tắt các chương trình để tập trung chuyên sâu giải quyết và xử lý game mềm mại và mượt mà. Game Booster ngoài tính năng giúp người dùng chơi game thướt tha hơn, nó còn có năng lực tùy chỉnh các thông số kỹ thuật trên mạng lưới hệ thống máy tính. Chẳng hạn như tối ưu hóa RAM. Đó là nguyên do tại sao bạn hoàn toàn có thể tăng cường mạng lưới hệ thống máy tính và chơi game tự do mà không ảnh hưởng tác động đến các chương trình khác có sẵn .Nhiều người thấp thỏm rằng ứng dụng sẽ can thiệp phạm pháp vào phần cứng hoặc vướng mắc liệu cái này có chứa virus hay mã độc hay không ? Tuy nhiên, bạn cũng đừng do dự vì thực ra công cụ chỉ tối ưu các thông số kỹ thuật ( ví dụ tối ưu RAM ). Ngoài ra, khi bạn thiết lập Game Booster vào máy, nó cũng sẽ có những kiểm soát và điều chỉnh tự động hóa rất có ích và mưu trí. Các ứng dụng chạy ngầm không thiết yếu sẽ tự động hóa được tắt để máy tính hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào game. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các ứng dụng quan trọng trên máy sẽ hoạt động giải trí trọn vẹn thông thường .

*
Razer Cortex : Game Booster kiểm soát và điều chỉnh máy tính ra làm sao ?Nhiều người khi chơi những game thông số kỹ thuật cao nhưng phần cứng máy tính không phân phối được thông số kỹ thuật của game sẽ gặp phải thực trạng đơ, lag, chậm máy khi mở trình duyệt hoặc ứng dụng nhẹ mà còn gây không ít phiền phức cho người dùng .

Cách sử dụng Razer Game Booster để tăng tốc máy tính khi chơi game

Bước 1: Khởi động Razer Game Booster, đăng nhập và chọn Utilities.

Xem thêm: Thuốc Trị Táo Bón Natufib Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? Chữa Táo Bón Cho Trẻ Bằng 5 Giải Pháp Đơn Giản

Bước 2: Tại mục Utilities, bạn chọn Tab Boost đầu tiên, sau đó nhấn vào Boost Now để loại bỏ một số chương trình chạy ngầm, cấp RAM cho game bạn định chơi.

Bước 3: Bạn có thể chọn phần mềm không sử dụng từ danh sách để loại bỏ, vì vậy hãy chọn tab Processes ở trên và boost.

Để kiểm tra, trước khi tăng cường, hãy bật Task Manager bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Task Manager. Tiếp theo, chuyển sang tab Performance, phần Memory sẽ hiển thị cho bạn biết máy tính đang sử dụng bao nhiêu RAM.

*
Cách sử dụng Razer Game Booster để tăng cường máy tính khi chơi game

Khi không boost, dung lượng RAM mà máy tính của bạn đang sử dụng là khá cao. Và dung lượng sẽ giảm đáng kể khi Boost kết thúc.

Vừa rồi webchiase.vn đã hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng razer game booster, tăng cường máy để chơi game … Chúc các bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cuộc vui của mình mượt mà hơn .Chuyên mục: Chuyên mục :


Kubet