CÁCH TỐ CÁO TRONG LIÊN QUÂN

      16
Khi đang nghịch game, các bạn thấy người chơi khác gồm hành vi gian lận. Hãy triển khai việc tố cáo ngay để với lại vô tư khi chơi game. Hiện nay có 2 cách cáo giác Liên Quân mà bạn có thể sử dụng nhanh nhất. Mời chúng ta đọc nội dung bài viết bên dưới để biết chi tiết về những cách tố cáo này.

Bạn đang xem: Cách tố cáo trong liên quân

Tố cáo vào Liên Quân là gì?

Tố cáo là việc report những người chơi tất cả sai phạm trong quy trình trải nghiệm game. Việc báo cáo này sẽ gửi tin tức lên hệ thống từ đó xác định được lỗi phạm luật và chỉ dẫn mức phạt ưa thích hợp.

*

Trong quy trình chơi game, chắc hẳn rằng sẽ có những lúc bạn gặp gỡ phải những người chơi AFK, phá trò chơi hoặc áp dụng những hành vi hack skin liên quân. Điều này làm ảnh hưởng tới sự vô tư của trò chơi. Vậy cho nên Garena đã ra mắt chức năng “Tố cáo trong Liên Quân” để những game thủ hoàn toàn có thể lấy lại được vô tư khi đùa game.

Việc tố giác là hành vi buộc phải làm, khi gặp gỡ người chơi ăn gian thì bạn nên tố cáo. Fan chơi bị tố cáo sẽ phải chịu biện pháp hình phạt thức xứng đáng theo mọi hành vi đang thực hiện.

Hướng dẫn cách tố cáo Liên Quân nhanh nhất

Bạn rất có thể thực hiện 2 giải pháp tố cáo Liên Quân sau đây. Tố cáo trực tiếp trong game sau khi chấm dứt trận đấu hoặc truy cập vào trang cung cấp người đùa để tố cáo.

Tố cáo trực tiếp trong game Liên Quân

Bước 1: Sau khi kết thúc trận đấu, trên bảng thông số kỹ thuật trận chúng ta hãy nhấn vào dấu chấm than ở góc phải màn hình.
*
Bước 2: tiếp đến bạn dấn vào hình tượng chấm than ở ở bên cạnh tài khoản người chơi mong mỏi tố cáo.
*
Bước 3: Bảng “Bạn đang mong tố cáo” sẽ hiện ra, chúng ta chọn vào một trong những trong các mục tố cáo như: AFK, thay ý bị hạ, phá trận, ngôn ngữ đả kích, diễn sâu, gian lậu rồi nhấn lựa chọn Tố cáo.
*

Yêu cầu tố giác của các bạn sẽ được hội đồng Liên Quân xử trí và xử phạt. Nếu như như tố cáo thành công thì sẽ sở hữu thư thông tin Phản hồi tố cáo chuẩn.

*

Tố cáo thông qua trang hỗ trợ người chơi

Nếu sau trận chiến mà bạn không kịp tố cáo người chơi. Vậy thì có thể truy cập vào trang cung ứng Garena nhằm thực hiện công việc tố cáo.

Xem thêm: Câu Chuyện Của Bùi Tiến Dũng Và Bài Học Cho Văn Toản Thủ Môn

Bước 1: truy vấn ngay vào add https://hotro.garena.vn/, sau đó thì lựa chọn trò chơi bạn có nhu cầu hỗ trợ, rồi nhấn chọn Garena Liên Quân Mobile.

Bước 2: Nhấn chọn Liên hệ chúng tôi và chọn Gửi phiếu yêu cầu.

*

Bước 3: Điền những thông tin theo mẫu mã yêu cầu kế tiếp mô tả hành vi ăn gian của tín đồ mà bạn có nhu cầu tố cáo. Khi sẽ hoàn tất những thông tin thì dìm Gửi yêu cầu.

Bước 4: tiếp nối hội đồng liên quân sẽ giải pháp xử lý và gửi email thông báo công dụng cho bạn.

Mức phạt cho các hành vi gian lận khi bị tố cáo

Sau khi bị tố giác trong game Liên Quân, các mức án vạc cho hầu hết hành vi gian lận sẽ được xử lý như sau.

Khóa tài khoản trong một tháng với hành động gian lận.Bị tịch thu trang phục Triệu Vân Vinh Quang nếu phát hiện tại gian lận.Số sao thừa nhận được trong lúc gian lận sẽ bị trừ hết.Ngoài ra còn bị hội đồng liên quân quan sát và theo dõi trong suốt thời hạn chơi game.

Một số thắc mắc khi tố cáo Liên Quân

Bị cáo giác sai vào Liên Quân đề nghị làm sao?

Trong ngôi trường hợp bạn bị tố cáo sai sự thật thì hoàn toàn có thể thực hiện chống nghị cho tới hội đồng Liên Quân. Bằng phương pháp truy cập vào trang cung cấp Garena nhằm yêu cầu xem xét lại. Mặc dù nhiên, thường khi án phạt đã được chỉ dẫn thì khôn cùng ít gồm sự sai xót và cạnh tranh kháng nghị. Vậy nên, trong quá trình chơi game họ luôn tuân thủ các điều khoản của trò chơi nhé.

Liên Quân không tố cáo được?

Không phải lúc như thế nào các chúng ta có thể tố cáo bạn chơi không giống được. Chỉ có hành vi AFK mới có thể tố cáo thành công, còn đa số hành vi khác thường có tỷ lệ thành công siêu thấp. Ngoài ra thì hội đồng cũng lao lý không cho phép tố cáo bạn bè và không cáo giác được kẻ thù khi AFK.

Trên đó là hướng dẫn cách tố giác Liên Quân nhanh nhất mà hầu như người rất có thể sử dụng. Giả dụ phát hiện tại thấy người chơi gồm hành vi gian lận hãy tố giác ngay để bảo vệ công bởi trong lúc thi đấu nhé. Còn vấn đề gì hy vọng hỏi chúng ta hãy tương tác greenlines.com.vn tức thì nhé.