CÁCH TUYỂN TƯỚNG HUYỀN THOẠI TRONG LOẠN THÀNH CHIẾN

      384

Các bạn chú ý, lý giải này chưa phải là phía dẫn những chiến thuật xây thành, pk hoặc che chở. Đây chỉ là hướng dẫn về những công dụng cơ phiên bản khiến cho đầy đủ các bạn bắt đầu nghịch nắm rõ hơn lối chơi game, tự đó tự lập ra cho doanh nghiệp một phương án hợp lý. Các Game thủ cao tay rất có thể vào mang đến ý kiến chỉ giáo


*

Lính

Lính cực kỳ đặc biệt quan trọng vào Castle Clash. Quý Khách đang yêu cầu tương đối nhiều bộ đội. Lính không chỉ giúp cho bạn pk Khi công thành hoặc tiến công giật mà lại còn khiến cho các bạn phòng thủ lúc thành của bạn bị chiếm.  Lính đi Đánh Cướp với Công Thành không bị hủy diệt sẽ trở về Trại Lính bình yên với vui mừng.

Bạn đang xem: Cách tuyển tướng huyền thoại trong loạn thành chiến

Đây là Doanh Trại của người sử dụng. Doanh trại được cài đặt trường đoản cú Mục “Tấn Công” trong Mua Sắm. Sau khi mua, bạn ấn vào Doanh trại cùng chọn “Tuyển”.


*

Vào vào Doanh trại, bạn sẽ đề nghị ra một ra quyết định đặc biệt quan trọng là lựa chọn Lính làm sao cho đội quân của mình. Ấn và giữ lại các loại bộ đội mà bạn có nhu cầu nhằm tuyển. Doanh trại cung cấp 1 sẽ có được đôi mươi địa điểm trống. Nếu mong mỏi tuyển chọn những quân rộng, bạn phải upgrade doanh trại nhằm tăng chỗ (+2 mỗi cấp).


*

quý khách hàng đề xuất giảng dạy để nâng cấp Lính của chính bản thân mình thành đội quân mạnh bạo độc nhất. Việc huấn luyện và giảng dạy được diễn ra trên Nhà Huấn Luyện. Đây là một trong những phong cách xây dựng rất quan trọng đặc biệt. Tốt độc nhất là bạn nên để phong cách thiết kế này lúc nào thì cũng trong tình trạng huấn luyện. Tuy nhiên, huấn luyện và đào tạo quân nhân lên cung cấp càng tốt thì sẽ càng tốn các thời hạn cùng tất yếu, càng thêm mắc đỏ!!!


*

Sau Khi vào trong nhà huấn luyện và giảng dạy, ấn vào lính ước ao nâng cấp để huấn luyện và đào tạo. Để mlàm việc khoá 4 các loại quân nhân đầu tiên, bạn cần upgrade bọn chúng lên cung cấp 2. Nâng cấp Lính Gác lên cấp cho 2 để msinh hoạt khoá Thợ Săn uống, nâng cấp Thợ Săn uống lên cấp cho 2 nhằm msống khoá Đạo Sĩ với nâng Đạo Sĩ lên cấp 2 để mngơi nghỉ khoá Ma Cây.


*

Sau Lúc vẫn tất cả đầy đủ 4 một số loại Lính đầu tiên, hãy lựa chọn một các loại bộ đội nhưng bạn thấy tương xứng cùng với chiến thuật của chính mình nhằm nâng hạng tiến hoá cho cái đó. Lính trong cùng một sản phẩm dọc tất cả cùng giải pháp đánh, dẫu vậy táo tợn hơn cùng xuất sắc hơn hạng trước.

Nâng cấp lính hạng sau cùng (bao hàm Đấu Sĩ, Xạ Thủ Lùn, Rồng Tiên, Trực Thăng) lên cung cấp 5 – cấp tối đa để sở hữu lực lượng vô địch!

Phép

Phép là sản phẩm siêu có ích vào Castle Clash! Nlỗi bạn thấy trong phần hướng đứng vị trí số 1 game, Phnghiền được áp dụng tất cả sức mạnh bự với rất có thể giúp đổi khác nắm trận vào trận chiến. 

Ở những cấp độ đầu, Phnghiền chưa thực sự chứng tỏ được tác dụng hữu dụng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì nâng cấp Phnghiền, chúng đang thay đổi món tranh bị kín giúp đỡ bạn Lúc đi đánh giật những người nghịch bao gồm nhà “khủng” trong tương lai. Như vậy, đừng không để ý vấn đề nâng cấp Nhà Phnghiền với các Phnghiền trong những số đó.


Vào vào Nhà Phnghiền bằng phương pháp ấn vào “Phép”. Có 4 ô phnghiền. quý khách chọn sở hữu phép màu làm sao thì phép màu đó sẽ hiện hữu sinh sống 1 trong những 4 ô phép này. Bên bên dưới ô phép là các phép màu chúng ta cũng có thể cài đặt. 

Ấn vào mũi tên xanh ở góc cạnh trên bên đề xuất mỗi phxay giúp xem ban bố rõ ràng với nâng cấp phép đó. Cấp độ tối nhiều của mỗi phnghiền là cấp 5. 

Nâng cấp cho Nhà Phxay nhằm msống khoá nhiều phép thuật với ô phnghiền hơn.

Có tất cả 10 Phép với lúc Nhà Phxay đạt Lever 16, tín đồ nghịch hoàn toàn có thể mlàm việc khoá toàn bộ các phxay cùng ô phnghiền.


Danh Vọng cùng Ấn

Danh vọng


 là một trong trong số những tài nguyên ổn quan trọng nhất.

Danh vọng có thể được dùng làm tuyển Tướng với upgrade làm sao để cho Tướng. Chủ yếu hèn kiếm được từ bỏ Sàn Đấu nhưng mà cũng rất có thể tìm được trường đoản cú Đánh giật cùng Công thành.

Danh vọng cùng Ấn được sử dụng hầu hết đến Tướng.

Cách tìm Danh Vọng: – Thưởng trọn từng tiếng vào Sàn Đấu – một lượng nhỏ dại tự đầy đủ trận đánh chiếm chiến thắng – 1 lạng nhỏ dại trường đoản cú phần đa trận công thành thắng lợi

Sử dụng Danh Vọng: – Tuyển Tướng – Tăng cung cấp sao cho Tướng

Ngoài ra, một lượng nhỏ danh vọng cũng trở thành trừ nếu khách hàng đi giật bị chiến bại.

Ấn 


là vật thảng hoặc vào Castle Clash. Ấn được dùng để làm thay đổi Tướng. lúc đổi bởi Ấn, bạn sẽ được chọn Tướng mà mình thích ráng vì cảm nhận một phương pháp tình cờ nhỏng Lúc tuyển Tướng bởi danh vọng hoặc ngọc.

Công thành thắng lợi sẽ có được CƠ HỘI cảm nhận Ấn. Điều này còn có nghĩa, chưa hẳn lần làm sao bạn cũng nhận thấy Ấn Lúc công thành. Thành bao gồm mái xanh (khó hơn) vẫn có tương đối nhiều Ấn rộng và cơ hội rơi Ấn cũng cao hơn thành bình thường.

Để tuyển được 1 Tướng Huyền Thoại theo nhu cầu, tối thiểu các bạn phải để đã có được 1200 Ấn.

Tướng

Có 3 các loại Tướng: Thường (hào quang quẻ xanh lá cây), Cao Cấp (hào quang xanh domain authority trời) và Huyền Thoại (hào quang đãng tím). 

Tướng là yếu tố quan trọng độc nhất vô nhị vào Castle Clash. quý khách hàng rất có thể nâng cấp bọn chúng, thăng hạng sao cùng đào tạo bọn chúng nhằm biến đổi trang bị bất bại trong số những trận đánh công thành, tấn công chiếm hoặc bảo vệ lúc nhà bạn bị giật. 

Đừng băn khoăn lo lắng, Tướng hy sinh trong đánh nhau sẽ được phục hồi trên Nhà Tướng của chính bản thân mình. Tuỳ vào cấp độ mà thời hạn phục hồi dài tốt nđính.

Tướng cũng được sử dụng khi vào Sàn Đấu. Chúng ta vẫn khám phá về Sàn Đấu trong mục riêng biệt ngơi nghỉ dưới.

Đây là Đài Tướng, khu vực chúng ta dùng làm Tuyển Tướng cho bạn. Nâng cấp cho Đài Tướng này nhằm tinh giảm thời hạn hồi sinh mang đến tướng mạo đang hy sinh.


Sau Khi chọn Đài Tướng, ấn “Vào” , bạn sẽ nhìn thấy đồ họa nlỗi hình ảnh trên. Bạn hoàn toàn có thể tuyển thêm Tướng bằng 3 cách: “Tuyển bởi Ngọc”, “Tuyển bằng Danh vọng” và “Tuyển bởi Ấn”.

Xem thêm: Cát Phượng Hơn Kiều Minh Tuấn Bao Nhiêu Tuổi Cát Phượng, Diễn Viên Nam Kiều Minh Tuấn


Giá tuyển chọn bằng Ngọc là 150 Ngọc cho một Tướng hoặc 450 Ngọc cho 3 Tướng.

Đừng lo lắng nếu như bạn không tồn tại đầy đủ Ngọc nhằm cần sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tuyển chọn bằng Danh vọng với mức giá 500 Danh vọng cho một Tướng. Sau từng một đợt tuyển chọn bằng Danh vọng, giá chỉ đã tạo thêm 100 Danh Vong. Giá đã được gia công mới về 500 Danh vọng mang lại Tướng đầu tiên được mướn vào trong ngày ngày sau.

Tuyển Tướng bằng Ấn thì hơi khác đối với 2 giải pháp tuyển chọn bên trên. Trong giao diện tuyển chọn bởi ấn, Tướng cũng rất được sắp xếp theo hạng của chính bản thân mình. Trong hạng “Hy sinh” là 3 nhiều loại Sên: Sên Còi , Sên Bé Bự cùng Sên Vô Địch. Còn lại là Hạng Thường, Cao Cấp và Huyền thoại nhỏng sẽ nhắc trên.


Có 8 Tướng các loại Thường, 9 Tướng loại Cao cung cấp và 9 Tướng nhiều loại Huyền Thoại có thể thay đổi bởi Ấn. Để dành riêng số ấn trải nghiệm cùng nỗ lực là chúng ta có thể đổi ngay một em Tướng vừa ý về đội của chính mình. 

Một vấn đề khôn cùng quan trọng không giống là Tăng kinh nghiệm tay nghề chiêu và Nâng cấp làm sao cho Tướng

Tăng tay nghề Chiêu:

Hấp thú Sên hoặc các Tướng không giống để giúp tăng tay nghề chiêu mang lại Tướng bạn muốn thực hiện lâu bền hơn. Các bước hấp thụ nhằm tăng kinh nghiệm tay nghề chiêu:

Cách 1: Trong Đài Tướng, lựa chọn Tướng nhưng mà bạn có nhu cầu tăng kinh nghiệm tay nghề chiêu


Bước 2: Chọn “Hấp thụ”.

Giao diện dung nạp đang hiển thị, hiển thị Sên với đều Tướng khác có thể dùng để kêt nạp.


Bước 3: quý khách hàng chọn “Tự đụng thêm” hoặc lựa chọn Tướng dùng để hy sinh.

Cách 4: Ấn “Hấp thụ” 

Và cố kỉnh là Tướng yêu thích của chúng ta đã làm được tăng thêm kinh nghiệm tay nghề chiêu. 

Chú ý: Mỗi một Tướng đều có điểm Sức táo bạo, cộng gộp vào Sức mạnh dạn của người sử dụng. Lúc bạn Hấp thú Tướng, điểm Sức mạnh của tướng này sẽ bị trừ ngoài Tổng Sức khỏe mạnh của bạn.

Ngoài chiêu bài thiết yếu, mỗi tướng tá còn tồn tại thêm 1 năng lực trợ giúp. Người chơi có thể có tác dụng new khả năng bởi Ngọc để nhận thấy kĩ năng bản thân ước muốn. Ấn “Đổi” để vào hình ảnh có tác dụng new kỹ năng. Mỗi lần thay đổi tốn 300 Ngọc.

Tăng cung cấp Sao:

Công thành cùng Đánh Cướp hoặc dùng Sách KN rất có thể góp Tướng thêm kinh nghiệm lên cấp. Khi Tướng đạt Lever 20, 40, 60, 80, vv bạn cần upgrade Sao nhằm Tướng bao gồm thêm sức mạnh cùng hoàn toàn có thể thường xuyên lên cấp. 

Các tiến bước cấp Sao đến Tướng:

Cách 1: lúc tướng mạo đủ cấp cho để lên trên sao, ngôi sao 5 cánh của Tướng này sẽ phát sáng. Ấn vào Tướng kia.


Bước 2: Giao diện của Tướng sẽ có được thêm nút “Nâng Cấp” sinh sống bên dưới ảnh Tướng đó. Ấn vào “Nâng cấp”. Giao diện Nâng cấp cho sao vẫn hiện lên, hẳn nhiên chi tiết về số Vàng , Danh Vọng cùng Lửa trải đời.


Cách 3: Nếu bạn đã sở hữu đủ số lượng Vàng, Danh Vọng cùng Lửa, ấn “Nâng Cấp” để xong.

*** Lửa 


tìm được Lúc CTrần Ngọc Thành thành công. Quý Khách không trở nên trừ Lửa lúc nâng làm thế nào để cho Tướng. 


Mình lưu lại cho chúng ta dễ dàng hiểu:

Ô vàng: Lịch sử những trận đấu của khách hàng. Chúng ghi lại thành công hoặc thua cuộc của bạn Lúc Thách đấu người khác hoặc lúc có người không giống thách đấu bạn.

Ô Đỏ: Hiện số cơ hội mà các bạn tất cả để Thách đấu bạn đùa không giống với số thời gian sót lại để sở hữu thêm 1 cơ hội. Số cơ hội cộng dồn về tối nhiều là 5 và mỗi khoảng 30 phút bạn bao gồm thêm một thời cơ.

Ô Hồng: Có vài thiết bị tại đây. Theo trang bị từ từ bỏ trên xuống: trên cùng là Tổng số Danh vọng mà các bạn có. Tiếp mang đến là số danh vọng bạn cảm nhận mỗi giờ cùng ở đầu cuối là xếp hạng của công ty trong Sàn Đấu.

Ô Xanh: Đối thủ cơ mà bạn cũng có thể Thách thức. Đối thủ hiện trong danh sách là 5 fan xếp ngay lập tức trên bạn. lấy một ví dụ, nếu như bạn xếp thiết bị 100 trong Sàn đấu, đối thủ đang là những người xếp từ bỏ 99-95. khi các bạn tấn công chiến hạ ai, các bạn sẽ dành được đẳng cấp đó. Để thách đấu, chọn kẻ địch cơ mà bạn có nhu cầu cùng ấn “Thách đấu”

Sau kia, các bạn sẽ vào đồ họa giống như Lúc phòng vệ. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đặt Tướng sinh sống 3 địa điểm phía trái nỗ lực bởi mặt yêu cầu và ấn “Bắt đầu” để chiến đấu.

Bên làm sao phá sập Tinc thạch của kẻ thù trước là chiến hạ. Chúc may mắn nhé!

Sức Mạnh

Tăng Sức Mạnh bằng phương pháp upgrade những phong cách thiết kế, đào tạo Lính lên cấp cho trong Nhà Huấn luyện, tuyển chọn thêm Tướng và nâng cấp đến Tướng.

Sức khỏe khoắn có khả năng sẽ bị giảm Khi hấp thụ Tướng. Càng những Tướng huyền thoại, Sức mạnh dạn của công ty càng mập.

Sức mạnh càng tốt, Tước Vị của bạn sẽ càng tốt và Thưởng Tước Vị chúng ta nhận ra hằng ngày đang càng các.