Cách vào chơi half life 1.1

      31

home » Cách phun Half Life Online » trả lời Chơi Half Life 1.1, chỉ dẫn Cách phun Với thiết bị ...

Bạn đang xem: Cách vào chơi half life 1.1


hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus 1-1 giản, nhanh và thuận lợi nhất.Bạn sẽ xem: hướng dẫn Chơi Half Life 1.1, lý giải Cách bắn Với thiết bị Trong Half Life 1

Như anh em đã biết thường thì chỉ hoàn toàn có thể chơi cùng bạn bè bằng cách bằng phương pháp sử dụng mạng Lan, nhưng điều đó đã hoàn toàn biến hóa khi GameTV plus ra mắt. Giờ đây bạn trả toàn có thể chơi Half Life 1.1 online với bạn bè thông qua 1 Room bất cứ có vào launcher GameTV Plus. Quá trình cài đặt và kết nối cũng vô cùng solo giản, không đòi hỏi quá nhiều bước phức tạp. Để khiến cho bạn đọc tìm hiểu ví dụ hơn về lối chơi Half Life 1.1 online thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn lối chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus.

Hướng dẫn nghịch Half Life 1.1 online 2020

Trước tiên mong muốn chơi Half Life 1.1 online bạn phải chuẩn bị sẵn đầy đủ thứ sau đây:

Có sẵn Half Life 1.1 trong đồ vật tính. Tải GameTV Plus với cài đặt lên trên máy tính.Tạo một tài khoản GameTV Plus.

Link Download

Hướng dẫn download và cài đặt GameTV Plus

Cài GameTV Plus (hay GTV Plus) là sự việc lựa lựa chọn duy tốt nhất và tốt nhất hiện tại giành cho các người chơi để nghịch tựa trò chơi Counter Strike online cùng các bạn bè. Câu hỏi Cài GameTV Plus không thật khó, kể cả là những các bạn mới dùng. Nếu khách hàng chưa biết, bạn có thể làm theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang chủ của GameTV Plus với tải phần mềm theo băng thông sau:

Bước 2: Sau khi download về hãy click vào file “GTVPlus_Setup_4.20.2007.0802”, ở giao diện thứ nhất là câu chào mừng khi bạn setup phần mềm này. Click Next để tiếp tục cài đặt.

Cài đặt GTV

Bước 3: Tại bước này bạn được lựa chọn đường truyền để giữ GameTV Plus bằng phương pháp click vào nút Change.., nếu như muốn lưu trên thư mục mang địch thì click Next.

*

Bước 4: tiếp tục nhấn Install và chờ đón quá trình tự động hóa cài đặt ứng dụng hoàn tất.

Bước 5: Khi có thông báo thiết lập hoàn tất, bấm Launch để hoàn thành quá trình setup đồng thời sử dụng phần mềm này luôn.

Hướng dẫn tạo tài khoản GameTV Plus

Bạn cần phải có một tài khoản GameTV để đòi hỏi Half life 1.1 online và nhiều tựa game hấp dẫn khác trên nền tảng này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản GTV Bước 2: bấm vào nút đk trên cửa sổ đăng nhập của ứng dụng để đk tài khoản mới. Sau khi vào size đăng ký, bạn phải điền vào các mục, gồm những:

Tên thông tin tài khoản của bạn: (Không trùng với người khác).Mật khẩu.Xác thừa nhận mật khẩu (Trùng với mật khẩu các bạn vừa nhập ở trên).

Xem thêm: - Bảng Ngọc Lee Sin Mùa 13 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

*

Đăng ký tài khoản GTVTiếp theo bấm Đăng ký để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản và mong chờ trong khoảnh khắc để GameTV dấn được thông tin của bạn.

Hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus

Nếu như đã sở hữu tài khoản GTV và tải sẵn ứng dụng này trong máy, giờ bọn họ mở GameTV cùng đăng nhập ban đầu chơi Counter Strike.

Bước 1: Khởi rượu cồn phần mềm, triển khai đăng nhập thông tin tài khoản của bạn.

Hướng dẫn đùa Half Life onlineBước 2: Sau lúc vào singin thành công, bạn hãy nhấn vào hình tượng Vào Game màu sắc đỏ.

*

nghịch Half Life online Bước 3: gạn lọc tựa game Counter Strike bằng cách click đúp vào biểu tượng game mặt tay trái và truy cập vào trong chống game.

đùa Half Life online Bước 4: Khi chúng ta gia nhập phòng thành công, tiến hành chơi Counter Strike bằng cách click vào nút Vào Game.

nghịch Half Life online Bước 5: Nếu đó là lần đầu tiên bạn nghịch Half Life 1.1 online, bạn cần link đường mang đến game bằng phương pháp nhấn vào hình tượng thư mục nho nhỏ tuổi màu trắng cạnh mẫu chữ Đường dẫn Game.

Bước 6: Tại đây các bạn nhấn tiếp vào phần Settings (biểu tượng vòng tròn bao gồm răng cưa) để tùy chỉnh thiết lập đường dẫn cho GameTV Plus cùng với CS 1.1.

*

Hướng dẫn nghịch Half Life online Bước 7: Tìm đến folder chứa game CS 1.1 chúng ta đã sở hữu và tìm file chạy hl.exe, bấm Open nhằm tiếp tục.

Bước 8: Nhấn vào lưu nhằm tiếp tục tùy chỉnh cấu hình đường dẫn đến game CS 1.1.

Một cửa sổ thông tin Lưu thành công sẽ hiện nay lên, bạn hãy tắt nó đi nhé. Bây giờ chúng ta cũng có thể chơi trò nghịch này bên trên GTV rồi.

Bước 9: Công việc còn lại là thưởng thức những khoảng thời gian ngắn thư giãn cùng bạn bè trong CS1.1 bằng cách nhấn Vào Game thôi.

Mặc cho dù CS 1.1 hiện không còn phổ biến như lúc trước bởi sự đối đầu mạnh mẽ của tương đối nhiều tựa game bắt đầu sở hữu lối chơi tương tự như nhưng Counter Strike vẫn là 1 tượng đài không thể sửa chữa thay thế trong lòng bạn 8x,9x. Đây như thể tấm vé giúp bạn chơi “trở về tuổi thơ” thời còn trốn học tập cùng bạn bè ra net bắn Half Life. Ngoài ra GTV cung ứng còn cung cấp chơi online rất nhiều tựa game khét tiếng khác như Warcraft 3, Đế Chế AOE ,… biết đâu chúng ta có thể gặp Chim Sẻ Đi nắng và nóng nữa đó.Vậy là qua vài ba bước solo giản, nhanh chóng bạn đã có thể nghịch HL 1.1 cùng những “chiến hữu” ở bất kể đâu trên cố gắng giới. Nếu gồm bất kì câu hỏi nào các bạn hãy để lại bình luận ngay dưới để mình vấn đáp nhé. Biết đâu một ngày làm sao đó, mình cùng bạn chạm mặt nhau trong CS và hoàn toàn có thể “solo” với nhau thì sao. Chúc chúng ta cài đặt thành công xuất sắc và gameplay vui vẻ.


Ku789