CÁCH VÀO CHƠI HALF LIFE

      10

Hi quý vị. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ thể mẹo lặt vặt trong đời sống qua bài bác chia đang Hướng Dẫn lối chơi Half Life 1.1, lối chơi Half Life 1


Cách dễ nhất, sớm nhất có thể và tiện lợi nhất là phía dẫn lối chơi Half Life 1.1 trực đường qua GameTV Plus.

Bạn đang xem: Cách vào chơi half life

Bạn vẫn xem: lối chơi Half Life 1.1

Xem: cách chơi Half Life 1.1 trực tuyến

Như đang biết, thông thường bạn chỉ hoàn toàn có thể chơi với đồng đội bằng mạng nội bộ, nhưng điều này đã đổi khác hoàn toàn lúc GameTV plus ra mắt. Giờ đây, chúng ta hoàn toàn rất có thể chơi Half Life 1.1 trực con đường với anh em thông qua ngẫu nhiên phòng như thế nào trong trình khởi chạy GameTV Plus. Quá trình cài đặt và kết nối cũng vô cùng dễ dàng và ko cần rất nhiều bước phức tạp. Để khiến cho bạn đọc tham khảo thêm về cách chơi Half Life 1.1 trực tuyến, bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách nghịch Half Life 1.1 trực tuyến đường qua GameTV Plus.


*

Hướng dẫn chơi Half Life 1.1 online 2020

Trước hết, hy vọng chơi Half Life 1.1 trực đường thì bạn cần chuẩn bị những máy sau:

Half Life 1.1 bao gồm sẵn trên sản phẩm công nghệ tính. Cài đặt xuống GameTV Plus và thiết đặt nó trên máy tính xách tay của bạn. Tạo thông tin tài khoản GameTV Plus.

Hướng dẫn tải và thiết lập GameTV Plus

Cài để GameTV Plus (hoặc GTV Plus) hiện là chắt lọc duy độc nhất vô nhị và rất tốt để game thủ hoàn toàn có thể chơi Counter Strike trực đường cùng chúng ta bè. Việc cài đặt GameTV Plus không quá khó tất cả với những người dân mới sử dụng. Nếu chưa biết, chúng ta cũng có thể làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang chủ GameTV Plus và tải ứng dụng theo đường truyền sau:

Bước lắp thêm 2: Sau khi thiết lập xuống, nhấp vào tệp “GTVPlus_Setup_4.20.207.0802 ”, trong giao diện đầu tiên là thông báo chào mừng lúc bạn thiết lập phần mượt này. Thừa nhận Next để liên tiếp cài đặt.


*

*

Bước 3: Tại bước này, bạn có thể chọn đường truyền ghi hình GameTV Plus bằng cách bấm chuột nút. Biến đổi.., nếu bạn có nhu cầu lưu nó trong thư mục mặc định, hãy nhấp vào tiếp theo.


*

*

Bước 5: lúc thông báo thiết lập hoàn tất xuất hiện, nhận Ném để hoàn tất thiết lập và sử dụng ứng dụng này và một lúc.

Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản GameTV Plus

Bạn cần có tài khoản GameTV để từng trải trực tuyến Half life 1.1 và các game xuất xắc khác trên căn cơ này.

Bước 1: Khởi động phần mềm GTV Plus, chọn ngữ điệu tương ưng ý khi sử dụng, công tác sẽ lộ diện trên screen đăng nhập.


Hướng dẫn đk tài khoản GTVBước thứ 2: Nhấp vào nút Đăng ký trong hành lang cửa số đăng nhập ứng dụng để đk tài khoản mới. Sau khi xong mẫu đăng ký, chúng ta phải kết thúc những điều sau:

Tên thông tin tài khoản của bạn: (Không trùng với thương hiệu của ngẫu nhiên ai khác).


Đăng cam kết GTVNhấp vào tài khoản tiếp sau Đăng ký để hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản và chờ trong tích tắc để GameTV dìm được thông tin của bạn.

Hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 trực tuyến đường qua GameTV Plus

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản GTV và đã setup phần mềm này bên trên thiết bị của chính bản thân mình thì lúc này chúng ta đang mở GameTV lên với đăng nhập để bước đầu chơi tróc nã Kích.

Xem thêm: Top 10 Cầu Thủ Nghệ An Có Vợ Cầu Thủ Bóng Đá Việt Nam Lấy Vợ Đẹp Vạn Người Mê

Bước 1: Khởi hễ phần mềm, đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.


Hướng dẫn đùa Half Life trực tuyếnBước máy 2: Sau khi đăng nhập thành công, vui lòng nhấn vào biểu tượng. Vào trò chơi màu sắc đỏ.


Chơi Half Life trực tuyếnBước 3: chọn game tróc nã Kích bằng cách nhấp đúp chuột vào hình tượng game phía bên trái và vào chống game.


Chơi Half Life trực tuyếnBước 4: Khi chúng ta đã gia nhập phòng thành công, hãy liên tiếp chơi Counter Strike bằng cách nhấp vào nút. Vào trò chơi.


Chơi Half Life trực tuyếnBước 5: Nếu đó là lần trước tiên bạn nghịch Half Life 1.1 trực tuyến, chúng ta cần link với trò chơi bằng phương pháp nhấp vào hình tượng thư mục nhỏ tuổi màu trắng ở kề bên dòng chữ Đường chơi.

Bước 6: Tại trên đây bạn click chuột phần Cài đặt (biểu tượng hình tròn răng cưa) để đặt đường dẫn cho GameTV Plus cùng với CS 1.1.


Hướng dẫn đùa Half Life trực tuyếnBước 7: Tìm thư mục đựng trò nghịch CS 1.1 bạn đã tải xuống và tìm tệp để chạy hl.exe, vội Mở Tiếp tục.

Bước 8: Nhấn Save nhằm tiếp tục thông số kỹ thuật đường dẫn trò chơi CS 1.1.


Một cửa sổ thông báo “Lưu thành công” đã xuất hiện, vui vẻ tắt nó đi. Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi này bên trên GTV.

Bước 9: Việc còn lại là tận thưởng những phút giây thư giãn và giải trí cùng anh em trong CS1.1 bằng phương pháp nhấn Vào trò chơi ngừng lại.

Mặc dù CS 1.1 đã không còn được yêu chuộng như xưa do buộc phải chịu sự tuyên chiến đối đầu gay gắt của khá nhiều game mới tất cả lối chơi tương tự như nhưng Counter Strike vẫn là một trong tượng đài không thể sửa chữa thay thế trong lòng những game thủ 8x, 9x. Nó giống như một tấm vé giúp fan chơi “quay về tuổi thơ” khi trốn học tập cùng bằng hữu vào quán net quay Half Life. Cạnh bên đó, cung cấp GTV còn hỗ trợ chơi trực tuyến những game khét tiếng khác như Warcraft 3, Đế chế AOE, … biết đâu các bạn lại gặp gỡ Sparrow Goes khổng lồ the Sun. Do đó chỉ với vài ba bước dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể mau lẹ chơi HL 1.1 cùng những “chiến hữu” bên trên toàn cố kỉnh giới. đều thắc mắc chúng ta để lại bình luận dưới để mình câu trả lời nhé. Biết đâu một ngày nào kia tôi và các bạn sẽ gặp nhau trong CS và chúng ta cũng có thể “solo” thuộc nhau. Chúc các bạn cài đặt thành công và game play vui vẻ.