Cách Việt Hóa Game Rpg

      467
Dreamfarerdreamfarer việt hóagamegame bloggame kinh dịgame việt hóalàm gamengười chơi gamesnguoichoigameRPG Games - Giới thiệu game: Dreamfarer - Bạn có muốn du hành trong giấc mơ?
Xin chào các bạn, mình đã trở lại rồi đây. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một game đã được Việt hóa rất hay và hình ảnh cũng rất đẹp. Đó là game Dreamfarer.

Bạn đang xem: Cách việt hóa game rpg


*

Game thuộc thể loại RPG giải đố bình thường nhưng có một yếu tố làm nên điểm hay riêng của game, đó là hệ thống đổi nhân vật. Khi bạ nhấn phím A thì hình ảnh của game sẽ thay đổi tùy vào nhân vật đang hiện diện là ai.
*

*

Đây cũng chính là yếu tố trọng điểm cho các câu đố trong game. Tùy vào trường hợp mà bạn đổi nhân vật sao cho hợp lí với câu đố trong game. Nhiệm vụ của bạn là giải các câu đố và thu thập những ngôi sao. Game có tổng cộng là năm cái kết tùy vào số sao và số câu đố bạn giải được.

Xem thêm: Lý Thanh La ( Vương Ngữ Yên Nào Nổi Bật Nhất? Lý Thanh La (Vương Phu Nhân)


Trong game bạn sẽ vào vai một cô bé trong một thời đại mà người ta cho rằng, giấc mơ là điều tồi tệ và là bệnh tâm thần. Người ta thậm chí còn bào chế ra vắc - xin để ngăn con người mơ thấy những giấc mơ. Cô bé ấy tình cờ mơ về một giấc mơ kì lạ và cô định tự sát trong mơ để tỉnh lại. Thế nhưng cô lại gặp được một anh chàng trong bộ quần áo của bệnh nhân tâm thần, anh ta chỉ cho cô cách thoát khỏi giấc mơ và xin đi cùng. Trên đường đi đến ngọn tháp thì cả hai sẽ gặp nhiều điều kì lạ trong giấc mơ ấy. Bạn sẽ biết được giấc mơ đó là gì, anh chàng kia là ai. Những sự vật trong mơ tại sao trong mắt hai người lại khác nhau đến vậy. Người bạn trong quá khứ của cô bé và quá khứ của anh chàng bệnh nhân kia. Tất cả hòa quyện lại thành một giấc mơ đẹp nhưng cũng buồn xen lẫn đáng sợ.
Về phần hình ảnh thì khỏi phải chê, hình ảnh cực kì đẹp và tạo hình nhân vật cũng rất đáng yêu. Những bản nhạc trong game tùy vào từng cảnh cũng khiến cho bạn như đang ở trong một giấc mơ đẹp vậy. Đây là một trong những game RPG Maker đẹp nhất mình từng biết.
Bạn có thể tải game đã được Việt hóaTại đây!trên Vnsharing nhé, tuy nhiên bạn sẽ phải đăng bài hoặc bình luận ít nhất một lần để có thể tải được game. Nếu bạn không thích như vậy có thể tảiTại đây!để được tải về ngay và luôn. Sau khi tải xong, bạn giải nén và cài đặt font chữ ABC_Font trong folder game. Nếu không cài khi chạy game bạn sẽ không thấy chữ đâu.
Đó là bài giới thiệu của mình về Dreamfarer, hãy tải về và trải nghiệm nhé, đảm bảo bạn sẽ thích ngay cho mà xem!