CÁCH XÂY NHÀ CLASH OF CLANS LV5

      18

Town Hall của nhà mình sẽ ở level 5 ạ và mình đang ý muốn gom quà để tăng cấp tường chắn.

Bạn đang xem: Cách xây nhà clash of clans lv5

Mà tôi cũng không tốt khoản tiến công nhà tín đồ khác lắm đâu. Mọi bạn xem gồm mẹo như thế nào mách mình với. Với lại đánh nhà khác thì nên cần train quân như thế nào là tốt nhất?


*
BatcoonĐã hỏi vào September 8, năm 2016 Tổng hợp.

Có nhiều cách thức xây khác biệt nhưng vớ tớ thì cậu không nên tăng cấp tường vào thời điểm đó (TH5) đâu. Bạn có tăng cấp tường thì lúc đánh nhau, gặp lũ địch đủ trình để vượt được những dự án công trình phòng thủ của người sử dụng (cannon, tháp archer…) thì bọn nó vẫn thừa được tường chắn của khách hàng thôi.

Townhall cấp độ 5- TIPS

Ở Town Hall cấp độ 5, cực tốt là bạn nên triệu tập vào việc xây nhà ở và farm. Nhưng mà không có nghĩa là phải vắt giành trophy làm đồ vật gi đâu nhá. Các bạn có càng các trophy thì đối thủ của khách hàng càng khỏe khoắn (99%).

Trước hết là bạn nên max hết toàn bộ các camp, barrack và Clan Castle (cũng có nghĩa là bạn yêu cầu gia nhập 1 clan mào đó) để sở hữu được lượng troop đông nhất bao gồm thể. Ở sau đây mình vẫn liệt kê các tòa nhà vẫn max cấp độ trong Town Hall màn chơi 5:

*

Ở townhall level 5, level cao nhất có thể barrack có thể nâng cung cấp lên là cấp độ 7, army camp là 5 với Clan Castle là 2.

*

Chú ý đến các loại quân bên Barrack unlock được vào level 7. Trong các số đó Wizard sẽ là các loại quân bạo dạn nhất, mặc dù rằng chúng ta cũng đề nghị xem xét lượng elixir tiêu hao mỗi attack nữa.

*

Xem bảng trên thì hoàn toàn có thể thấy rằng, chúng ta có thể xây được rất nhiều nhất là 3 army camp màn chơi 5, vậy toàn bô troop các bạn có là 135 troop. 135 troop này cộng thêm 15 troop trường đoản cú Clan Castle đang upgrade max (và đương nhiên là bạn cũng đã gia nhập 1 clan rồi) thì toàn diện và tổng thể bạn bao gồm 150 troop.

Xem thêm: Sữa Similac Của Mỹ Có Tốt Không, Sữa Similac Cho Trẻ Sơ Sinh Có Tốt Không

Và cuối cùng, bạn nên xem xét về phong thái build quân. Chiếu theo đối thủ ở trình độ chuyên môn thường thì tớ gợi nhắc bạn phải build theo phong cách sau:

Trophy từ bỏ 0-1400

10 Giant (mỗi nhỏ chiếm 5 ô) = 5050 Barbarian (mỗi bé 1 ô) = 508 Wall breaker (mỗi nhỏ 2 ô) = 1629 Archer (mỗi con 1 ô) = 29 hoặc29 Goblin (mỗi nhỏ 1 ô)

Tổng là 150.

Khi elixir và thời hạn không đề xuất những nhân tố đặc biệt khi đi farm thì tank với DPS (tỷ lệ liền kề thương mỗi giây) đã là những nhân tố quyết định chiến thắng. Từ đó lại có biện pháp buide sau:

15 Giant = 7510 Wall breaker = 2012 Wizard (mỗi nhỏ 4 ô) = 482 Goblin/barbarian/archer = 2

Tổng là 150.

Để mang lại Giant làm cho tank, bọn chúng sẽ chạy qua tấn công các tòa che chở trước. Với trong lúc, mấy tòa che chở bị Giant làm cho phân trọng điểm thì chúng ta hãy tiến công resource của địch.

Và như tớ nói trên thì đừng vậy giành trophy làm cho gì. Một khi bạn đã láy đầy đủ resource của team địch thì hãy kết thúc tấn công bằng phương pháp nhấn vào “Surrender”.

Càng có rất nhiều vàng thì chúng ta càng yêu cầu tập trung đảm bảo an toàn resource phòng khi bị giật lúc không game play ấy. Thế nên tớ nghĩ bạn cực tốt nên cần sử dụng vàng để nâng cấp các tòa phòng thủ như cannon cùng archer tower…Đừng tăng cấp wall quá màn chơi 5 vì chưng resource của công ty nên được sử dụng ở gần như chỗ quan trọng hơn.


Kubet