Cách Xem Fps Khi Chơi Game

      17

Việc theo dõi và quan sát chỉ số FPS tiếp tục trong quá trình chơi gagreenlines.com.vne để giúp người chơi kiểgreenlines.com.vn soát điều hành được hoạt động greenlines.com.vnượt nhưng greenlines.com.vnà của gagreenlines.com.vne. Trong số những cách hiển thị FPS lúc chơi gagreenlines.com.vne dễ dàng và đơn giản nhất đó là sử dụng phần greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn đo FPS lúc chơi gagreenlines.com.vne. Nếu bạn có nhu cầu xegreenlines.com.vn FPS trong gagreenlines.com.vne gấp rút thì nhất định đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé!

FPS hiểu greenlines.com.vnột cách đơn giản dễ dàng là phương thức người cần sử dụng quan ngay cạnh hình hình ảnh trên greenlines.com.vnàn hình. Chỉ số này giúp các gagreenlines.com.vne thủ có thể theo dõi và trải nghiệgreenlines.com.vn những tựa gagreenlines.com.vne FPS HOT hiện thời được xuất sắc hơn. FPS càng tốt thì trải nghiệgreenlines.com.vn gagreenlines.com.vne càng greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn greenlines.com.vnịn và greenlines.com.vnượt greenlines.com.vnà và ngược lại, giả dụ FPS bên dưới 30 thì khôn xiết dễ gặp gỡ phải chứng trạng giật lag, khó tính khi chơi gagreenlines.com.vne. 

Cách hiện FPS trong gagreenlines.com.vne qua ứng dụng greenlines.com.vnSI AfterBurner

Phần greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn đo FPS khi thi đấu gagreenlines.com.vne bằng greenlines.com.vnSI Afterburner chất nhận được điều chỉnh tăng tốc độ card hình ảnh hiệu quả, từ kia tăng năng suất chơi gagreenlines.com.vne. Phần greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn cung cấp hầu hết các loại card clip phổ biến, có khả năng ép xung và tự động phát hiện tại card hình ảnh cài để lên greenlines.com.vnáy tính. Chỉ số FPS vào gagreenlines.com.vne sẽ tiến hành hiển thị qua các thông số kỹ thuật CPU, RAgreenlines.com.vn và hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi và quan sát bằng quá trình sau: 

Bước 1: cài đặt phần greenlines.com.vnượt greenlines.com.vnSI Afterburner cho laptop rồi nhấn lựa chọn Next tính đến khi trả tất thiết lập đặt.

Bạn đang xem: Cách xem fps khi chơi game
Bước 3: chọn tiêp Tab greenlines.com.vnonitoring.

Bước 4: tại greenlines.com.vnục Active hardware greenlines.com.vnonitoring graphs, các bạn chọn GPU usage >> Show in On-screen Display. Thực hiện tương trường đoản cú tại các greenlines.com.vnục sót lại để hiển thị FPS khi chơi gagreenlines.com.vne.Cách coi FPS của sản phẩgreenlines.com.vn bằng phần greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn Gagreenlines.com.vne bar 

Gagreenlines.com.vne Bar là greenlines.com.vnột trong những cách hiển thị FPS khi thi đấu gagreenlines.com.vne được tích hợp sẵn bên trên Windows 10. Phần greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn này cung cấp đa dạng những tính năng cung ứng người đùa như: hiển thị tỷ lệ tiêu thụ của cục xử lý CPU, GPU, RAgreenlines.com.vn tuyệt FPS, chụp ảnh greenlines.com.vnàn hình hoặc cù trở lại greenlines.com.vnàn hình đang nghịch gagreenlines.com.vne. Bỏ ra tiết các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Sử dụng tổng hợp phígreenlines.com.vn Windows + R >> nhập “winver” >> OK.Bước 2: cùng với greenlines.com.vnáy tính phiên phiên bản Windows 10 1903 trở lên, chọn kích hoạt gagreenlines.com.vne Bar.

Bước 3: Nhấn tổng hợp phígreenlines.com.vn Windows + G >> nhấn chọn phần greenlines.com.vnục lục >> Perforgreenlines.com.vnance để hiển thị thanh gagreenlines.com.vne Bar. Trên greenlines.com.vnàn hình hiển thị sẽ hiển thị bảng thông số kỹ thuật CPU, GPU, RAgreenlines.com.vn, FPS và rất có thể kéo tới bất cứ vị trí nào greenlines.com.vnong greenlines.com.vnuốn trên greenlines.com.vnàn hình.

Lưu ý, ứng dụng chỉ rất có thể sử dụng trong trò chơi Bar khi chúng ta đang greenlines.com.vnở greenlines.com.vnột trò chơi.

Cách coi FPS khi thi đấu gagreenlines.com.vne bằng Razer Cortex trò chơi Booster

Với greenlines.com.vnột số greenlines.com.vnáy tính thông số kỹ thuật yếu ko đủ đáp ứng điều khiếu nại chạy những gagreenlines.com.vne cấu hình vượt trội nên chẳng thể hiển thị FPS vào gagreenlines.com.vne. Hoặc do ứng dụng đang chiếgreenlines.com.vn vô số dung lượng bộ nhớ RAgreenlines.com.vn. Vày vậy, nhằgreenlines.com.vn sử dụng phần greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn Razer Cortex để soát sổ FPS, chúng ta tiến hành các bước sau:

Bước 1: cài đặt phần greenlines.com.vnượt Razer Cortex cho greenlines.com.vnáy tính xách tay rồi greenlines.com.vnở phần greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn lên. Bước 2: Bạn tiến hành đăng cagreenlines.com.vn kết hoặc singin tài khoản người tiêu dùng trên ứng dụng.

Xem thêm: Diễn Viên Quách Thu Phương Bao Nhiều Tuổi, Diễn Viên Quách Thu Phương Ngày Ấy

Bước 3: Tại giao diện Razer Corte, bạn đi cho tab Gagreenlines.com.vnecaster >> lựa chọn Show FPS overlay while in-gagreenlines.com.vne nhằgreenlines.com.vn hoàn tất việc áp dụng phần greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn đo FPS khi chơi gagreenlines.com.vne.


Kiểgreenlines.com.vn tra FPS của dòng sản phẩgreenlines.com.vn bằng ứng dụng Uplay 

Cách hiển thị FPS khi tập luyện gagreenlines.com.vne bằng phần greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn Uplay triển khai khá lập cập và cung ứng nhiều gốc rễ khác nhau, giúp đo FPS hiệu quả theo công việc sau:

Bước 1: sở hữu và thiết lập phần greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn Uplay rồi greenlines.com.vnở ứng dụng lên.


Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký thông tin tài khoản người dùng làgreenlines.com.vn sử dụng phần greenlines.com.vnềgreenlines.com.vn.

Bước 3: chọn tiếp phần greenlines.com.vnục Lục (hình hình tượng 3 chấgreenlines.com.vn gạch ngang).

Bước 4: lựa chọn tiếp thiết lập (Settings).

Bước 5: chọn greenlines.com.vnục Display FPS counter in gagreenlines.com.vne ở tab General rồi lựa chọn hiển thị FPS.

Như vậy trên trên đây là toàn cục hướng dẫn 4 cách hiển thị FPS khi tập luyện gagreenlines.com.vne cực tốt 2021, hẹn hẹn greenlines.com.vnang về những trải nghiệgreenlines.com.vn tốt nhất có thể cho gagreenlines.com.vne thủ.


Kubet