Cách xem tin nhắn facebook mà không hiện đã xem

      79

Đôi lúc họ gặp bắt buộc trường phù hợp khá nhạy cảm, công bố nhắn trên Facebook Messenger rồi nhưng không muốn trả lời ngay, cũng không thích người gởi biết chúng ta đã đọc. Vậy hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây, Sforum.vn đang hướng dẫn các bạn cách đọc tin nhắn Facebook Messenger không hiện chữ “Đã xem”.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn facebook mà không hiện đã xem

Thông thường, trong các cuộc đối thoại Chat Messenger với đồng đội trên Facebook thì mọi khi có tin nhắn của bạn bè đến rồi chúng ta mở lên nhằm đọc, lúc đó đầu vị trí kia sẽ thực trạng thái “Đã xem”. Tuy nhiên nếu vị một tại sao nào đó mà bạn ko thể trả lời ngay được hoặc ko muốn đối phương biết mình đã xem tin nhắn của họ thì đề xuất làm ráng nào?

*


Mục lục


Cách 3: sử dụng các tiện ích bao gồm sẵn trên google Chrome

Cách 1: xem thông cung cấp tin nhắn ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn

Có lẽ đây là cách mà khá nhiều người sử dụng, biện pháp làm rất dễ dàng và đơn giản mà không cần tinh chỉnh bất cứ thứ gì sinh hoạt Facebook.

Mỗi khi có tin nhắn Messenger từ bỏ ai đó, smartphone của bạn sẽ hiện thông tin nhắc nhở (có tin nhắn), thời gian đó chúng ta chỉ việc kéo từ bên trên xuống, xem ngôn từ tin nhắn nhưng mà vẫn không hiện trạng thái vẫn xem ở mặt Messenger của đối phương.

Có một lưu lại ý nhỏ dại là với cách này bạn chỉ rất có thể xem được phần lớn tin nhắn gọn nhẹ hoặc một phần nội dung tin nhắn giả dụ nó lâu năm quá nhé, cần yếu xem hết hoàn toàn được.

Cách 2: Kích hoạt chế độ máy bay trước lúc xem tin nhắn

Còn một biện pháp khác nữa nhưng mà theo mình kiên cố rất ít tín đồ biết đó là khi nhận tin nhắn Facebook Messenger từ fan khác, nếu khách hàng không muốn cho tất cả những người kia biết mình đã xem và lại muốn gọi trước văn bản tin nhắn đó thì chỉ việc kích hoạt chính sách máy bay, sau kia click vào tin nhắn đó giúp xem hết nội dung.

Sau khi xem xong, chúng ta chỉ việc thoát ngoài ứng dụng và bỏ kích hoạt chế độ máy bay để có thể sử dụng smartphone bình thường.

Cách 3: sử dụng các tiện ích bao gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google Chrome

1. Tiện ích J2TeaM Security

Là một ứng dụng do chính người việt phát triển, vô cùng hữu ích các bạn à, ngoài câu hỏi giúp ngăn trạng thái vẫn xem khi chúng ta xem tin nhắn, JeTeam Security còn tương đối nhiều các anh tài khác để đảm bảo an toàn sự riêng biệt tư của khách hàng khi thực hiện Facebook, ví dụ như tính năng bảo vệ ảnh đại diện.

Xem thêm: Giang Hồ Chỉ Vừa Đủ Xài

Bước 1: Truy cập vào shop Chrome trực tuyến, tìm kiếm ứng dụng J2TeaM Security và Thêm vào Chrome. 

*
Tìm tìm ứng dụng J2TeaM Security và cấp dưỡng Chrome

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn khởi đụng lại trình thông qua Google Chrome, sau đó bấm vào phải vào biểu tượng của ứng dụng nằm tại góc trên bên nên sau khi cài đặt thành công.

*
Click chuột nên vào hình tượng của ứng dụng nằm ở góc trên bên phải

Bước 3: Khi click vào thì một hành lang cửa số mới vẫn hiện ra, bạn tìm tới mục Quyền riêng tứ Facebook > khắc ghi tick vào ô Chặn “đã xem” vào trò chuyện.

Quyền riêng tứ Facebook > Chặn “đã xem” trong trò chuyện

2. ứng dụng Unseen

Cũng là một trong những tiện ích khác khá là solo giản, tính năng thì cũng như như vận dụng trên.

Bước 1: Truy cập vào shop Chrome trực tuyến, kiếm tìm kiếm ứng dụng Unseen và tiến thành Thêm vào Chrome.

Tìm tìm ứng dụng Unseen và tiến thành Thêm vào Chrome

Bước 2: Sau khi thiết lập thành công, chúng ta chỉ việc click vào hình tượng như trong hình, sẽ hiện ra một bảng tùy chọn mang đến bạn, ở chỗ này mình chọn Chặn tác dụng “đã xem” (Block the “seen” feature of the chat) để chặn trạng thái vẫn xem ngơi nghỉ Facebook Messenger đối phương.


*
Chọn Chặn công dụng đã xem để ngăn trạng thái đã xem ngơi nghỉ Facebook Messenger đối phương

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn cách đọc lời nhắn Facebook Messenger không hiện chữ “Đã xem”. Chúc bạn thực hiện thành công.


Ku789