CÁCH XẾP NHÀ BOOM BEACH

      23

Mỗi một loại nhà chống thủ đều phải có điểm mạnh, điểm yếu kém riêng và sẽ khớp ứng với những khoảng cấp độ nhà chủ yếu (HQ). Vậy cách xếp công ty trong Boom Beach nào tác dụng nhất hiện nay nay?

Chúng ta hãy cùng cong thong tin game tìm hiểu thông thường về các loại kiến tạo phòng thủ nhà hiệu quả trong game chiến thuật Boom Beach và giải pháp xếp nhà kết quả nhé.

Bạn đang xem: Cách xếp nhà boom beach

Xếp đơn vị Dock Base

Sử dụng cho các base tất cả nhà HQ cung cấp 1-9

*

Đối với những HQ sinh hoạt lv thấp, nơi rất tốt là sắp xếp HQ mặt phải đảo của bạn. Đó là nơi dễ dãi phòng thủ ở cung cấp thấp. Với cách bố trí này có thể chấp nhận được bạn ko cần rất nhiều nhà, trụ chống thủ. Nhưng lại vẫn dễ dàng đảm bảo an toàn nhà HQ bằng phương pháp tận dụng khả năng phòng thủ đang có. Với HQ bên cạnh các bến cảnh, dễ dàng có thể bảo vệ từ 2 hướng chính mà đối thủ rất có thể tấn công: vùng phía đằng trước và bên trái.

Điểm mạnh:

– Đối thủ khó tránh được vùng phòng thủ của toàn bộ các trụ, pháo thủ– hệ thống pháo chống thủ khái quát được tổng thể nhà– những pháo thủ gần nhau, vị đó có thể tấn công kẻ địch xâm phạm thuộc nhau, tạo cho sức mạnh lớn hơn khi phòng thủ

Điểm yếu:

– các nhà khiếp tế, nhà cung ứng phía trước, cho nên vì thế dễ bị địch thủ tấn công và tạo thêm năng lượng– không tồn tại nhà bảo vệ phía sau HQ, vì đó, nếu kẻ thù đi vòng thì đã gây bất lợi cho base thủ của bạn

Cách xếp nhà C Bases

Sử dụng cho những base có nhà HQ cấp 10-14

*

Đối với các HQ cấp tầm trung, tốt nhất có thể là nên để nhà chủ yếu tại trung tâm. Giả dụ vẫn tiếp tục bố trí nhà sát cảng như sinh sống lv 1-10, nhà các bạn sẽ dễ dàng bị xuyên thủng bởi giải pháp Heavy – Zooka, và nhất là Tanks. Khi HQ sống trung tâm, nó sẽ dễ dãi được bảo vệ bởi các nhà kinh tế xung quanh cùng với những pháo thủ.Điểm mạnh:

– Nhà kinh tế tài chính và những nhà cung cấp được đặt bao phủ HQ, làm cho cho kẻ địch ít có thời cơ tiêu diệt mang năng lượng– gần như ghỉ có một con đường tiến công duy độc nhất là đi thẳng vào trung tâm- nặng nề tránh được các vùng kiểm soát của pháo, trụ.

Điểm yếu:

– Pháo, trụ phía trước đơn vị hơi ít, với mỏng, rất có thể bị bắn hạ trước khi đối phương đổ bộ quân vào kho bãi biển– một số điểm mù vẫn được phát hiện cùng khai thác

Xếp nhà Corner Bases

Dùng cho các base tất cả nhà HQ cấp 13-20

*

Đây là các loại base thủ được thi công để phòng lại những cuộc tấn công dùng Smokey phối kết hợp Warriors. HQ được để trong một góc sâu độc nhất vô nhị của đảo, các pháo, trụ thủ vây hãm xung quanh bên ngoài. Điều này khiến Warriors mất một lạng máu khi nắm lao mang lại HQ. Tuy nhiên, với base này, nhà kinh tế và nhà hỗ trợ lại phải để phía trước.

Xem thêm: Chuyên Gia Săn Cá Khủng Hồ Tây Và Chuyện Bắt Trắm Đen 2,5 Tạ Ở Việt Trì

Điểm mạnh:

– che chở tốt, tốt nhất là với những cuộc tấn công sử dụng Warriors– không ít boom gài được đặt lên trên đường đến, gây trở ngại mập cho quân tấn công– kéo dãn dài khoảng cách dịch chuyển của Warriors.

Điểm yếu:

– Nhà tài chính và cung ứng ở phía trước, vày đó thuận lợi bị tấn công để lấy năng lượng cho quân đi sâu hơn vào gần HQ– những súng xịt lửa tất cả tầm xa ngắn, cho nên vì vậy nếu quân tấn công không thực hiện Warriors thì gần như là chúng không bị súng phun lửa tấn công.

Cách xếp công ty Beach Bases

Đề nghị sử dụng cho những base bao gồm nhà HQ cấp 16-19

*

Loại base này đang gây khó khăn cho bất cứ chiến lược tấn công nào mong lấy tích điện từ việc tấn công nhà kinh tế tài chính và đơn vị hỗ trợ. Sau thời điểm đổ bộ vào bãi biển, quân tiến công sẽ phải đối mặt ngay với các trụ, pháo thủ. Câu hỏi đánh vào mạn sườn 2 bên cũng có thể có vẻ rất trở ngại khi nơi nào cũng bên trong vùng kiểm soát và điều hành của pháo thủ. Nếu kẻ địch bị hạn chế về năng lượng của Gunboat thì ngay sát như kỹ năng đánh trường đoản cú sườn vào là không thể.

Điểm mạnh:

– các nhà khiếp tế, cung ứng được bảo vệ. Đối thủ sẽ không có được năng lượng bổ sung từ các nhà đó.

– Vùng kiểm soát và điều hành phòng thủ rộng– năng lực phòng thủ trước mặt cực kỳ mạnh– những boom gài phía trước cũng làm cho Warriors cạnh tranh lao trực tiếp vào.– giành được sự hỗ trợ tổng quát rất tốt từ Rocket Launcher cùng Boom Cannnon

Điểm yếu:

– Nếu các năng lượng, kẻ thù tấn công vào mạn sườn dễ dàng vì gần như không có boom gài– sát với bến bãi biển, Warriors chỉ mất khá ít quãng đường dịch chuyển để lao thẳng vào nhà chính.

Đó là các phương pháp xếp nhà phòng thủ (base) tác dụng nhất trong tựa game di động chiến thuật kinh khủng Boom Beach. Chúng ta đã thử làm cho hay chưa?

links tải game mang lại iOS: https://goo.gl/LG1dgaLink cài game mang đến Android: https://goo.gl/tfCKye