Cách Xóa Game Trên Laptop

      8

Không phải người nào cũng biết cách để gỡ các phần mềm mà mình không muốn sử dụng trên sản phẩm tính. Vậy bài viết này sẽ chia sẽ cho chính mình cách xóa game trên máy tính. Thuộc tìm hiểu qua bài viết sau các bạn nhé!

1. Sử dụng Control Panel

Bước 1. Vào StartControl Panel.

Bạn đang xem: Cách xóa game trên laptop


*
*

Do đó, các tập tin thiết lập có dạng “*.msi” sẽ dễ để gỡ bỏ cài đặt bằng cách kích chuột yêu cầu lên tập tin rồi lựa chọn lệnh Uninstall.

Việc xóa khỏi các lịch trình khỏi khối hệ thống từ tập tin msi cũng có thể được kích hoạt từ hành lang cửa số dòng lệnh. Bằng cách kích hoạt kĩ năng Command Prompt với quyền admin và sau đấy nhập lệnh “msiexec /x” theo sau là tên của tập tin

2. Sử dụng phần mượt Ccleaner

CCleaner là một trong những phần mềm dọn dẹp máy vi tính với chức năng loại bỏ tệp rác, xóa ứng dụng cài trong máy. Đầu tiên, các bạn tải và cài đặt phần mềm Ccleaner.

Bước 1: tại mục Cleaner, chọn phần lớn file bạn muốn dọn dẹp làm việc Windows cùng Applications > Sau đó, nhấn Analyze.Bước 2: Sau đó, hệ thống sẽ tự tìm kiếm kiếm hầu hết file rác trong máy tính của bạn. Đợi khi hệ thống chạy mang lại 100% là quá trình phân tích kết thúc, chúng ta hãy nhấn vào Run Cleaner để xóa tệp tin rác.Bước 3: hệ thống sẽ hiển thị 1 bảng thông báo, yêu cầu người dùng chứng thực rằng có chắc chắn là muốn thực hiện làm việc này không, các bạn hãy nhấn Continue.

*

3. Sử dụng phần mềm Revo Uninstall

Một khi tải và cài đặt, các bạn mở Revo Uninstaller lên, chọn lựa phần mềm phải gỡ trong danh sách và dấn nút Uninstall trên thanh công cụ.


Đợi một tí để ứng dụng thu thập thông tin và triển khai gỡ thiết lập sơ bộ. Sau khi gỡ xong, nó sẽ lại việc gỡ bỏ chuyên sâu bằng cách quét những tập tin cũng như bất cứ máy gì còn còn lại của phần mềm đấy.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Nâng Đồ Cho Darius Top Đi Mới Nhất, Darius Đtcl Mùa 5

Các bạn bao gồm thể lựa chọn 1 trong 3 tùy chọn cấp độ quét tăng dần đều từ cơ bản đến cải thiện tương ứng cùng với 3 ô: Safe, Moderate, Advanced. Dĩ nhiên thời gian xử lý cũng sẽ tăng dần theo mức độ mà bạn đã chọn. Chọn kết thúc nhấn nút Scan để tiến hành quét.

Sau khi đã quét xong xuôi và hiện nay lên rất nhiều khóa Registry còn sót lại, chúng ta nhấp chọn Select All để lựa chọn hết những phần đang quét, rồi nhấn Next để tiếp tục.

Ở bảng kế tiếp cũng tương tự, những bạn lựa chọn những tệp còn sót lại bằng cách nhấn chọn Select All sau đó nhấn Finish để xóa sổ và kết thúc.

4. Gỡ bỏ phần mềm trên Win 10 bằng Apps trong Settings

Bước 1: Chọn biểu tượng Window (Start Menu) tiếp nối chọn biểu tượng hình bánh răng (Settings).

Bước 2: Trong phần Windows Settings chúng ta chọn Apps.

Bước 3: Trong phần Apps và features, các chúng ta cũng có thể tìm tìm tên phần mềm cần gỡ bỏ trong ô search this danh sách (1), bố trí các phần mềm trên máy tính theo tên, kích thước, ngày thiết đặt trong ô Sort by (2), lọc phần mềm trong ô Filter by (3).

Bước 4: Sau lúc đã tìm kiếm được phần mềm mong muốn gỡ bỏ, các bạn chọn vào phần mềm đó và chọn Uninstall.


Tổng kết

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp cho bạn biết được cách để xóa trò chơi trên đồ vật tính. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.