Cách Xóa Tất Cả Email Trong Gmail

      15

Nếu bạn có hàng vạn email cũ đang hóa học đống trong cỗ ván thư một phương pháp vô ích, có thể bạn sẽ lo ngại việc dọn dẹp vệ sinh chúng sẽ cần mất một khoảng chừng thời gian. May mắn thay là tất cả một cách xóa hết thư vào Gmail chỉ với vài làm việc đơn giản, với lại cho mình một thùng thư trống tuyệt vời và hoàn hảo nhất để ban đầu lại từ bỏ đầu.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả email trong gmail

Và không làm mất thời gian của người tiêu dùng nữa, hãy đến ngay với cách tiến hành sau đây.

*

Hướng dẫn phương pháp xóa hết thư trong Gmail nhanh nhất

Cách này các bạn chỉ mới triển khai được trên email phiên bạn dạng trình chăm sóc web. Còn so với ứng dụng tin nhắn trên điện thoại cảm ứng thì bạn chỉ xóa được không ít thư một thời điểm thôi, chứ bắt buộc xóa đi cục bộ thư một lúc.

1. Lựa chọn nhiều loại thư trong Gmail bạn có nhu cầu xóa

Gmail khôn cùng thông minh, nó biết tự động phân một số loại hộp thư đến của khách hàng thành cha danh mục chính là Chính, mạng xã hội và Quảng cáo. Vậy cho nên để xóa hết thư trong Gmail, bạn sẽ cần giải quyết và xử lý từng hạng mục một.

Ở đây, công ty chúng tôi sẽ chọn hạng mục Quảng cáo để triển khai ví dụ cho bài viết hướng dẫn này, với những danh mục khác bạn cũng có thể thao tác tương tự.

*


2. Nhấp vào ô ghi lại để chọn tất cả thư vào Gmail

Bên bên dưới thanh kiếm tìm kiếm tất cả một ô vuông nhỏ tuổi có thể tiến công dấu, bạn chỉ việc nhấp vào nó với mọi e-mail trên trang sẽ auto được chọn. Nhưng nếu như khách hàng có rộng 50 thư điện tử cần xóa, thao tác này sẽ không chọn được hết đa số thứ, hãy chuyển qua bước tiếp theo của shop chúng tôi để giải quyết và xử lý vấn đề.

Xem thêm: Game Tàu Lượn Công Chúa

*

3. Chọn lựa thêm tất cả các thư ko được hiện trên trang

Ngay sau khi chúng ta nhấp vào ô đánh dấu sẽ thấy một dòng thông tin “Tất cả 50 cuộc nói chuyện trên trang này đã được chọn”, cùng ngay ở kề bên nó là một thông tin khác giúp bạn chọn toàn bộ những thư điện tử trên các trang còn lại. Hãy nhấp vào nó.

*


4. Nhấp vào nút xóa thư trong Gmail

Bạn đã lựa chọn được tất cả thư muốn xóa rồi, giờ đơn giản và dễ dàng là nhấp vào nút xóa thư trong gmail – nó có biểu tượng hình cái thùng rác.

*

5. Nhấp vào nút xác nhận xóa thư trong Gmail

Một hành lang cửa số sẽ hiện nay lên cùng hỏi bạn xem có chắc chắn rằng với việc xóa hàng loạt thư trong tin nhắn này không, hãy nhấp nút OK để xác thực quyết định của mình.

*


6. Dọn dẹp vệ sinh thùng rác rưởi và tái diễn với những danh mục không giống trong Gmail

Thực ra thì các bạn sẽ không cần phải làm những gì thêm, bởi vậy hãy coi trên đây chỉ là cách tùy chọn. Các email sẽ xóa của bạn sẽ nằm vào thùng rác 30 ngày trước khi Google đích thực xóa trọn vẹn chúng. Nếu bạn có nhu cầu đẩy cấp tốc quá trình, bạn cũng có thể đi mang lại mở mục thùng rác cùng xóa email bằng tay một lần nữa.

Sau khi trả tất, hãy lặp lại công việc 2-6 với những danh mục chủ yếu và Mạng xã hội. Vậy là Gmail của doanh nghiệp đã hoàn toàn trống rỗng.

Lời ở đầu cuối trước khi xong xuôi bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc giỏi góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách xóa không còn thư vào Gmail“, hãy chia sẻ ý kiến của công ty bằng form bình luận dưới nhé.