CÀI ĐẶT QUAY MÀN HÌNH IPHONE

      25

Các thao tác làm việc quay clip màn hình iPhone hiện hoàn toàn có thể dễ dàng triển khai thông qua những tính năng tích hợp sẵn trên lắp thêm hoặc trang bị ứng dụng hỗ trợ. Dưới đó là hướng dẫn giải pháp quay màn hình hiển thị iPhone không có tiếng và gồm tiếng dành cho những người dùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cài đặt quay màn hình iphone

4 bí quyết quay đoạn clip màn hình iPhone bao gồm tiếng thông dụng

1. Quay màn hình hiển thị iPhone bằng khả năng ghi màn hình

iPhone bao gồm quay screen được không? Câu vấn đáp là tất cả nhé.

Lưu ý: phương pháp quay màn hình dưới đây chỉ áp dụng cho iPhone chạy trên hệ quản lý từ game ios 12 trở lên.

Tính năng quay video màn hình iPhone trên iOS 12 được tích hợp tương đối nhiều tiện ích, cung cấp người sử dụng dễ dàng khắc ghi những làm việc màn hình giỏi trải nghiệm gameplay thú vị. Những người dùng iOS 12 trở lên rất có thể tham khảo quá trình quay màn hình iPhone gồm tiếng và không tồn tại tiếng có ích sau đây. 

Bước 1: Mở thiết lập >> lựa chọn Trung tâm điều hành và kiểm soát >> chọn tùy chỉnh điều khiển.


*

Bước 2: tại mục Điều khiển khác, nhấn lựa chọn Ghi screen >> thừa nhận chọn biểu tượng dấu cộng để thêm nhân tài quay màn hình vào Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển trên thiết bị.


*

Người dùng có thể kiểm tra kỹ năng Ghi màn hình đã có thêm hay chưa bằng phương pháp mở Trung tâm tinh chỉnh lên và lựa chọn phần bao hàm của. Nếu anh tài quay màn hình hiển thị đã được thêm thành công thì sẽ hiển thị trên mục này và tất cả dấu trừ màu đỏ hiển thị.

Bước 3: Khi ý muốn quay screen iPhone bao gồm tiếng, người tiêu dùng mở Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh lên.

– cùng với iPhone có trang bị nút Home: Kéo màn hình từ dưới lên để mở Trung vai trung phong điều khiển.

– với iPhone trang bị Face ID: Kéo tự góc trên bên phải màn hình xuống nhằm mở Control Center.


*

Bước 4: dấn nút Ghi màn hình, tiếp đến trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị nút đếm ngược 3 giây trước khi bước đầu quay screen iPhone. Khi nút Quay màn hình hiển thị chuyển trạng thái red color có nghĩa video clip quay màn hình đang được ghi.


*

Bước 5: sau khoản thời gian quay xong, các bạn mở lại trung tâm tinh chỉnh và điều khiển và chọn biểu tượng Ghi screen để ngừng quay video. đoạn phim sau lúc quay sẽ được lưu vào mục Ảnh bên trên iPhone.

2. Cách quay màn hình hiển thị iPhone trên game ios 13, 14, 15

Tương tự trên iOS, người dùng hệ điều hành từ quả táo 13 trở lên cũng có thể dễ dàng quay đoạn phim màn hình. Người dùng chỉ cần kích hoạt kĩ năng quay màn hình hiển thị tại Trung trung tâm điều khiển. Bỏ ra tiết các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở mục thiết đặt >> lựa chọn Trung trung ương điều khiển.


*

Bước 2: Kéo xuống chọn mục Điều khiển không giống >> chọn tính năng Ghi màn hình >> nhấn vào dấu cộng blue color để thêm tài năng vào Trung vai trung phong điều khiển.


Sau khi hoàn tất cài đặt, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra trên mục Điều khiển được bao hàm đã hiển thị nhân kiệt quay screen chưa.

Bước 3: Khi muốn quay screen iPhone bao gồm tiếng hoặc không có tiếng trên tiện ích ios 13 trở lên, người dùng vuốt màn hình hiển thị iPhone để mở Trung tâm điều khiển rồi chọn biểu tượng Ghi màn hình. Màn hình sẽ được ghi lại sau khi hiện tại nút đỏ và đếm ngược 3 giây.


Bước 4: sau khoản thời gian quay ngừng màn hình, chúng ta mở lại trung tâm điều khiển và tinh chỉnh và nhấn chọn nút Ghi màn hình thêm một lần tiếp nữa để ngừng quay màn hình.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Đtdv Mùa Xuân 2020 Mới Nhất, 7 Bxh Dtdv Mùa Xuân 2020 Mới Nhất


Video quay screen iPhone đã được auto xuất với lưu trên folder Ảnh của iPhone. Fan dùng có thể xem cùng chỉnh sửa clip quay màn hình tại thư viện ảnh và video.

3. Sử dụng ứng dụng quay đoạn clip màn hình iPhone AirShou

Trên phần đa thiết bị iPhone nạm hệ trước không được máy sẵn kĩ năng quay video clip màn hình thì hoàn toàn có thể tham khảo sử dụng ứng dụng AirShou luôn thể ích. Ứng dụng này cho phép người dùng lưu lại màn hình nhanh lẹ và đối kháng giản. Mặc dù nhiên, hiện vận dụng AirShou không có sẵn trên app Store nên người tiêu dùng cần thiết lập file .ipa về thiết bị để setup theo công việc sau:

Bước 1: Tải vận dụng AirShou cùng Cydia Impactor về vật dụng tính.


Bước 2: kết nối iPhone với máy tính xách tay bằng cáp Lightning rồi mở ứng dụng Cydia Impactor lên với kéo file AirShou.ipa đã thiết lập về vào vận dụng này.


Bước 3: Đăng nhập tài khoản Apple ID bên trên iPhone của người sử dụng >> chọn OK để cài đặt ứng dụng mang lại điện thoại.


Bước 4: trên iPhone, người tiêu dùng cấp phép setup ứng dụng ngoài app Store mang đến máy bằng cách vào thiết đặt >> chọn thiết lập chung >> chọn mục thông số kỹ thuật hoặc quản lý thiết bị >> lựa chọn Tin cậy/Trust để mua và thiết lập ứng dụng.


Sau khi trả tất cài đặt ứng dụng AirShou mang lại iPhone, bạn có thể quay màn hình iPhone bằng vận dụng như sau:

Bước 1: Khởi động áp dụng AirShou trên điện thoại.

Bước 2: chọn Record >> tại đoạn Orientation chọn chính sách quay dọc hoặc ngang >> ở đoạn Resolution, người dùng chọn độ phân giải theo ý muốn.


Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong, bạn chọn Next Step.


Bước 3: cù lại màn hình hiển thị chính của iPhone cùng mở Trung chổ chính giữa điều khiển, tại mục Air Mirroring lựa chọn AirShou để lưu lại màn hình tức thì lập tức.


Bước 4: lúc quay xong, dìm Stop để dừng lại quay screen iPhone.

Bước 5: Để lưu video clip vào Camera Roll, hãy chọn biểu tượng Video Manager tại góc phải screen >> chọn file đoạn clip vừa quay chấm dứt >> lựa chọn Save khổng lồ Camera Roll.


Chỉ với 1 vài thao tác làm việc đơn giản, người tiêu dùng đã có thể dễ dàng xoay lại đoạn clip màn hình iPhone bằng ứng dụng AirShou.

Giải đáp thắc mắc khi quay đoạn phim màn hình iPhone

1. Quay màn hình hiển thị iPhone được bao lâu

Thời lượng quay màn hình iPhone hiện nay không giới hạn, chỉ tùy ở trong vào dung lượng bộ nhớ trên máy rất có thể lưu trữ được từng nào dữ liệu. Khi bộ nhớ lưu trữ iPhone đầy, các bạn sẽ không thể ghi thêm hoặc tàng trữ dữ liệu new cho iPhone.

2. Video quay màn hình hiển thị iPhone lưu giữ ở đâu

Video quay màn hình iPhone sau thời điểm quay chấm dứt thường được giữ tại mục Ảnh trên iPhone. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể xem lại hoặc chỉnh sửa clip trong vận dụng Ảnh.

3. Lỗi quay màn hình hiển thị iPhone bị mất tiếng

Hiện số đông các đồ vật iPhone của hãng apple đều trang bị nhân tài quay màn màn hình hiển thị mặc định gồm tiếng hoặc không tiếng, tùy vào tín đồ dùng tùy chỉnh tính năng khi quay phù hợp.

4. Lý do quay màn hình hiển thị iPhone không giữ được

Lỗi đoạn clip quay screen iPhone không giữ được rất có thể do bộ lưu trữ điện thoại đã đầy, không ghi thêm được dữ liệu. Nguyên nhân do một vài lỗi ứng dụng khác như xung đột, lỗi ứng dụng hoặc do điện thoại cảm ứng bị lỗi hỏng linh phụ kiện phần cứng vị va chạm, rơi vỡ… ảnh hưởng đến khả năng trên iPhone.

Trên đó là tổng hợp một vài cách quay đoạn phim màn hình iPhone có tiếng và không tồn tại tiếng được sử dụng phổ cập nhất hiện nay. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp thực hiện phù hợp với thiết bị sẽ sở hữu, cũng giống như nhu mong sử dụng của bản thân nhé!


Ku789