Cái Đe Là Gì

      17
dòng đe là một trong những công nuốm thợ rèn hỗ trợ trong kia xử lý sắt kẽm kim loại lạnh với nóng liên quan đến biến dị dẻo được thực hiện. Không quan trọng phải mua một cái đe nhỏ, nó rất có thể được làm hòa bình chủ yếu xuất phát từ một mảnh cũ của mặt đường sắt.
*

Sẽ cần

Theo GOST, phương diện của nạt phải được làm bằng thép các loại 45L hoặc 35L, và nó nên được tôi luyện nhằm độ cứng phía bên trong HRC 45-50. Bởi đó, nhằm sản xuất bộ phận đe này, sẽ đề xuất một dải thép kim loại tổng hợp có độ dày ít nhất 20 mm.Chúng tôi cũng sẽ cần một số công cố kỉnh và tài liệu mang lại công việc:máy xay với những đĩa không giống nhau;máy xay;thợ rèn rèn;máy hàn; đồ vật khoan;lò vi sóng;thợ rèn với kìm;búa hoặc búa tạ;điểm đánh dấu và hình vuông;dập tắt dầu và hộp thiếc.

Bạn đang xem: Cái đe là gì

Quy trình thêm vào đe

Chúng tôi lưu lại cái doạ bằng sừng và đuôi thẳng trên một đoạn của mặt đường ray cũ phù hợp với chiều lâu năm và mặt phẳng cắt ngang.
*

Sử dụng một lắp thêm mài và một đĩa cắt, shop chúng tôi cắt các đường viền phía bên ngoài của luật của bọn chúng tôi, tiến công bật những phần dư thừa bằng một chiếc búa nặng.
*

Chúng tôi nhấn được, như là 1 xấp xỉ đầu tiên, sừng, đuôi và đại lý của đe tương lai.Chúng tôi tiếp tục cắt phần nối tiếp giữa đỉnh với đế của phép tắc của chúng tôi, bên cạnh đó hình thành đúng mực hơn sừng và đuôi.
*

*

Chúng tôi loại bỏ rỉ sét từ toàn bộ các khía cạnh phẳng phôi hoàn toàn có thể truy cập bằng cách sử dụng một bánh mài.
Chúng tôi gửi ra những thiết kế của một hình cung cấp nguyệt trên trang bị mài của phần sự chuyển tiếp giữa phía trước để nhận ra các nét động khủng và ko đổi.
Chúng tôi mài sừng trên một hình nón tròn, đầu tiên bằng lắp thêm mài, và tiếp nối trên sản phẩm mài. Bên trên đó shop chúng tôi mài và cửa hàng của đe.
Chúng tôi ghi lại một dải kim loại có độ dày tối thiểu 20 milimet và cực tốt là từ thép hợp kim 45L hoặc 35L đến form size của đỉnh của một phần của đe từ 1 đường ray.
Chúng tôi cắt mặt sau này của mẫu đe thoát khỏi phôi được đánh dấu bằng cách sử dụng một trò đùa ghép hình với máy mài. Xuất phát điểm từ một cạnh trong tấm công ty chúng tôi khoan một lỗ tròn. Shop chúng tôi mài tất cả các phương diện của dải cắt trên sản phẩm mài và đo kích cỡ của nó cùng với ghế.
Chúng tôi nung nóng miếng không cần thiết được giảm ra trường đoản cú tấm trong lò rèn với với nó, làm cho nóng dầu trong thùng chứa. Chỉ sau đó, cùng với sự hỗ trợ của những người thợ rèn, công ty chúng tôi đặt nó vào lò sưởi của thợ rèn và làm nóng mẫu đĩa được sẵn sàng cho khuôn khía cạnh của chiếc nạt nóng đỏ.

Xem thêm: Tải City Racing 3D Hack Tiền ) V5, City Racing 3D Mod Apk 5


Ngay khi nó có được màu đỏ thẫm, lập cập và hoàn toàn đặt nó vào một thùng chứa dầu cùng giữ nó làm việc đó cho tới khi dầu không còn sôi.
So sánh độ cứng của tấm không cứng với cứng với cùng một tệp. Một tấm không cứng rất đơn giản xử lý, cùng một tập tin được gia công cứng nhưng không cần loại trừ một gram kim loại. Triển khai một kỳ nghỉ: đặt đĩa vào lò nướng và duy trì nó ở ánh sáng 200 độ C trong 1 giờ.
Chúng tôi một đợt tiếp nhữa xử lý tấm từ toàn bộ các phương diện trên thứ mài với hàn nó vào đầu phôi thép, giữ kẹp ở cả hai mặt, trước tiên với một điểm, và kế tiếp với một đường may liên tục.
Chúng tôi đập bỏ xỉ bởi búa bằng máy mài, có tác dụng sạch nó bằng máy mài, hàn toàn bộ các bể rửa với hang rượu cồn trên mặt, với cuối cùng chấm dứt tất cả những mặt phẳng trên sản phẩm mài.
Chất lượng cần cao đến hơn cả mối hàn thân mặt và đế của bắt nạt là trọn vẹn vô hình.Cẩn thận chọn góc giữa mặt của mặt với sừng, trước tiên cắt và tiếp đến là bánh mài: nó phải đúng đắn 90 độ. Tiếp theo, chúng tôi chịu tất cả các phần của đe đối với cùng một điều trị.
Chúng tôi túa bánh mài ra khỏi trục chính của sản phẩm mài và nỗ lực vào đó thiết lập đánh trơn (nỉ hoặc nỉ) và liên tiếp xử lý vòng tròn của đe đến lớp hoàn thiện gương, bên cạnh phần nối tiếp và chân đế.
Chúng tôi để cái đe lên mặt, lưu lại tâm của tứ lỗ ở các góc trên đế của đế, đục lỗ và chạy chúng trên trang bị khoan để gắn cái nạt lên ghế, tốt hơn là lựa chọn 1 loại gỗ phù hợp bằng mộc cứng: mộc sồi, tro, phong , bạch dương, vv

Kiểm tra từ làm

Chúng tôi kiểm tra quality của nạt tự chế của chúng tôi. Chúng tôi đặt nó trên đế chock xuống cùng với một chiếc búa chúng tôi bước đầu gõ vào khía cạnh trên toàn bộ mặt phẳng của nó. Ở rất nhiều nơi cần nghe thấy một giờ đồng hồ thổi to gan lớn mật mẽ, cùng cây búa nhảy ra gần như độ béo của cú vung và tiếp nối tiếp tục nảy cho tới khi nó trọn vẹn bị suy giảm.

Đường hầm bưu thiếp "Tình yêu của tôi" cỗ khuếch đại cho Wi-Fi từ chai nhựa công ty chúng tôi trang trí nhà mang đến lễ Phục sinh với trẻ em Ăng-ten TV với cánh quạt gió
«Tự làm - tự làm
"- một trang web của các thành phầm tự chế thú vị được gia công từ vật tư và đồ vật ngẫu hứng ngơi nghỉ nhà.Các lớp học bậc thầy mỗi bước với hình hình ảnh và mô tả, công nghệ, ví dụ như về quá trình - tất cả những gì một bậc thầy thực sự hoặc chỉ là một trong những nghệ nhân yêu cầu cho việc may vá.Thủ công của ngẫu nhiên sự phức tạp, một tuyển lựa lớn các hướng và ý tưởng cho sự sáng sủa tạo.


Kubet