Cài hayday trên máy tính

      30

Với mọi ai ngưỡng mộ thể một số loại game làm chủ nông trại, chắc chắn rằng sẽ thiết yếu không biết đến Hay Day, đó là tựa game quản lý trang trại vẫn đưa các bạn trở về vùng quê yên bình nhằm trải nghiệm cuộc sống của một bạn nông dân đích thực. Trách nhiệm hàng ngày của người tiêu dùng là trồng hoa màu, chăn nuôi con vật gia cầm...

Bạn đang xem: Cài hayday trên máy tính

Hiện tại, bọn họ đã có hai phiên bản Hay Day trên điện thoại sẽ giúp người chơi quản lý được trang trại của chính mình ở rất nhiều lúc, những nơi, mặc dù các bạn sẽ bị giới hạn sử dụng vì buộc phải sạc pin, để sở hữu thể quản lý trang trại của người sử dụng một cách dễ chịu và thoải mái nhất thì bạn nên cài đặt Hay Day ở trên sản phẩm tính.

Dưới đây greenlines.com.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách cài đặt và thiết lập Hay Day trên sản phẩm công nghệ tính. Trước đó các bạn hãy tải và thiết lập phần mềm BlueStacks về máy tính xách tay của mình, xem qua nội dung bài viết Hướng dẫn mua và thiết lập BlueStacks 3 trên lắp thêm tính.

Hay Day cho iOS Hay Day mang đến Android

Cách tải và thiết lập Hay Day trên sản phẩm tính

Bước 1: truy cập vào link này để mang phiên bạn dạng Hay Day trên thiết bị tính, tiếp nối bấm Tải về.


Bước 2: tiếp đến chọn link để cài về.

Link sở hữu sẽ chuyển bạn đến trang của giỏi Day. Bấm vào greenlines.com.vn ngay hay Day On PC.

Tiếp theo hãy click chuột Mở BlueStacks 3 trên cửa sổ pop-up vừa hiện nay ra.

Ở trên trình giả lập BlueStacks 3, hãy bấm chuột Install để triển khai tải về giỏi Day trên thiết bị tính.


Bấm Cài Đặt để bước đầu tải về.

Tiếp kia Hay Day vẫn yêu mong quyền truy vấn vào thiết bị của bạn, bấm Chấp Nhận nhằm tiếp tục.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Clash Of Clan Trên Iphone, Cách Thoát Nick Clash Of Clan

Chờ một lúc để hoàn tất bài toán tải về.

Sau khi trả tất greenlines.com.vn về và thiết lập hãy nhấn vào Mở để khởi động ứng dụng.

Chọn tài khoản của công ty để đăng nhập vào tốt Day, thường xuyên thì tài khoản này sẽ là thông tin tài khoản bạn vẫn đăng nhập vào hệ thống trước đó.


Tiếp tục bấm Cho phép.

Khi thông tin này hiện tại ra tức là bạn sẽ đăng nhập thành công xuất sắc vào tuyệt Day rồi, bấm OK nhằm tiếp tục.

Giờ thì bạn đã sở hữu thể sản xuất nông trại của mình mà không sợ hãi bị giới hạn bởi điện thoại cảm ứng thông minh rồi nhé.

Cách nghịch Hay Day trên máy tính xách tay cũng không không giống gì trên năng lượng điện thoại, chỉ không giống một điều là các bạn sẽ sử dụng chuột của chính bản thân mình thay cho việc nhấp với bấm mà thôi.


Trên đó là hướng dẫn greenlines.com.vn và setup Hay Day trên trang bị tính, chỉ qua vài bước đơn giản dễ dàng bạn đã cài và setup Hay Day trên laptop một cách dễ dàng, giờ đồng hồ thì chúng ta có thể thoải mái để nông trại của bạn chuyển động mà ko sợ sản phẩm di động của bản thân hết sạc pin rồi.

Đối với những người chơi mới, các bạn sẽ chỉ biết làm theo những gì nhưng mà Hay Day vẫn hướng dẫn ban đầu cho mình, muốn biết được hầu hết mẹo chơi thì phải bỏ ra thời gian mày mò và đề nghị tinh ý thì mới hoàn toàn có thể biết được các mẹo nghịch giúp bạn làm chủ tốt rộng trong game, bạn cũng có thể tham khảo một vài ba mẹo khi tập luyện ở 2 bài viết Tổng hòa hợp thủ thuật bổ ích trên hay Day (phần 1), cùng Tổng vừa lòng thủ thuật có ích trên giỏi Day (phần 2).


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA

Ku789