Cái Quái Gì Cũng Có Thể Xảy Ra

      15

Có bao giờ Ếch hóa Hoàng Tử thật ko nhỉ?

…Ừm… quả đât này dòng quái gì cũng có thể xảy ra, và bài toán gì cũng có một lí vày để bao biện cho bao gồm mình. Chẳng phải tiêu cực đâu, nhưng rất nhiều thứ bao bọc cô dường như đều dần vô vị và tẻ nhạt…

Bắt đầu từ bầu trời, khung trời của cô. Ừ. Cô chỉ ra rằng vậy, nó xám phun ủ rũ, cô nghe nói rằng “Ngày nhưng lòng người bi đát nhất trời đang đổ mưa…” Vậy đang mưa được cả tuần rồi nhỉ. Lúc này cô cũng buồn, bi hùng đến ủ rũ, đang chẳng ai biết bao gồm lúc cô nàng mạnh mẽ ấy (hoặc trông dường như mạnh mẽ), lại ngồi ôm gối trong góc nhỏ, mặc cho đông đảo giọt lệ tràn ra khóe mi kéo theo nỗi bi thương rơi xuống. (Mạnh mẽ lên nào cô gái, chúng tớ vẫn luôn ở ở bên cạnh cậu đây).

Bạn đang xem: Cái quái gì cũng có thể xảy ra

Cô vừa phân chia tay. Anh ta từng thề rằng sẽ không còn xa ko rời cô, từng nói sẽ luôn luôn luôn bảo đảm an toàn cô, hứa hẹn sẽ cố gắng hết lòng ở mặt cô, cơ mà giờ thì… Cô chợt nhận ra rằng lời anh nói với cô: “Anh vẫn ở bên em mãi mãi”, thế ra cũng chỉ cần mãi mãi cho tới khi anh ta có fan khác mà thôi. “Cái giây lát trước và sau phân chia tay, có một niềm tin đổ sập xuống, chẳng cần phân vân, một quan hệ lành lặn bỗng nhiên bong tróc, một côn trùng nhân duyên gãy ngang như bao ái tình chóng đến chóng đi khác. Suy mang đến cùng, yêu thương nhau mang đến mấy, cũng không chiến thắng nổi sự phũ phàng của định mệnh vốn đã xuất sắc trêu ngươi…” Cô hình như dần mất ý thức vào cái thứ gọi là tình yêu.

Chủ nhật. Một tuần kể từ khi hai fan chia tay. Cô đã thôi không nghĩ là về chuyện đó nữa. Sau khi chia tay, cô cùng anh cũng không còn giữ liên lạc. Cuộc nói chuyện chuyển về màu xanh – chiếc màu vốn dĩ của nó. Chắc rằng cả hai hồ hết hiểu, toàn bộ đã dứt rồi. Lòng cô hốt nhiên trống trải lạ thường. Từ bây giờ tự nhiên cô muốn ra ngoài làm một cái gì đó. Chỉ đơn giản dễ dàng để ngày cuối tuần khỏi trôi qua vô nghĩa mà lại thôi. Nơi trước tiên mà cô mang lại là hiệu sách. Cô ý muốn đọc chút nào đó để khỏa phủ nỗi trống trải đang ngày càng béo dần lên trong lòng. Bàn tay cô lướt dịu trên kệ sách và dừng lại ở một cuốn sách màu xanh lá cây – “Chuyện bé mèo dạy hải âu bay”. Cô thế nó bước ra quầy thanh toán. “Tơ rinh… Tơ rinh…” Một âm thanh trong trẻo vang lên như thức tỉnh tâm hồn cô. Nó vạc ra từ dòng chuông nhỏ xinh treo ở cha lô của một nam giới trai vừa bước vào. Cậu ấy bao gồm mái tóc xoăn, phần lớn lọn tóc xoăn hơi lộn xộn nhưng rất rất đáng yêu. Đôi lúc cậu ấy vô thức chuyển tay lên làm tóc tương đối rối lên, trông thật dễ dàng thương.

Xem thêm: Review - Dior Dior Dream Skin Perfect Chusion 020

– Ừm… Của em hết 42 ngàn! – Chị bán sản phẩm nói. Cô giật mình chuyển tay vào túi quần. Thôi chết! sáng hôm nay ra khỏi đơn vị cô quên không rước theo tiền! Cô gãi gãi đầu:

– Chị ơi, thật xấu hổ quá… Em…

Cô còn không nói hết câu thì nam giới trai kia đi đến:

– Chị giao dịch giúp em, cả cuốn này nữa. – Tay chỉ vào cuốn sách của cô. Trong khi cậu sẽ thấy tầm dáng lóng ngóng của cô bắt buộc mới có tác dụng vậy. Cậu ấy đeo bố lô đằng trước ngực, vừa bước thoát khỏi hiệu sách vừa chuyển tay vò đầu có tác dụng tóc khá rối lên. Ngộ nghĩnh dã man. Cô nhanh chóng chạy theo, rối rít cảm ơn cậu ấy. Cậu chỉ mỉm mỉm cười nói:

– không có gì! Lần sau mời tớ hấp thụ nước là được rồi. Bye bye!

“Tơ rinh… Tơ rinh…” Tiếng chuông reo theo từng bước đi cậu. Âm thanh ấy, hình hình ảnh cậu tự nhiên làm cô mỉm cười.

Những ngày tiếp nối hai bạn vẫn thường rỉ tai với nhau, cứ cầm cố dần trở cần quen thân nhau lắm. Trường đoản cú nhiên, cô nghĩ: “Chỉ cần phải có cậu ấy bên cạnh, ráng là đủ rồi.”

Cô nhấm nháp cốc trà, hơi nhạt thì phải, hoặc bởi cô ưa thích đồ ngọt. Vị thanh mát đặc trưng khiến cô háo hức hơn một chút. Cô nghĩ đông đảo chuyện có lẽ chẳng tệ như vẻ hiệ tượng của nó đâu. Rồi chúng sẽ dần đi vào quy trình của mình, do sinh ra bọn chúng đã được sắp xếp như vậy… Gieo hạt niềm tin, trồng cây hi vọng. Cô quyết định rồi, cô sẽ tự mình đi tìm cô bé vui vẻ mạnh khỏe kia, chẳng đề xuất ai góp cả. Cô vẫn chẳng như bông bồ công anh, dường như đẹp, hoàn toàn có thể bay cao cất cánh xa đấy, tuy vậy suốt đời chỉ yếu ớt mỏng mảnh manh. Cô vẫn là cây xương rồng, lặng lẽ âm thầm nhưng hiên ngang, sục sôi mầm sống trong lòng, kiên trì trước giông bão cuộc đời. Yếu đuối thế đầy đủ rồi…

Bạn nghĩ cố gắng nào về việc chờ đợi?Liệu chờ đợi có yêu cầu là hạnh phúc?Dù sao thì tôi vẫn sẽ chờ, hoàn toàn có thể sẽ chẳng gồm một điều quan trọng ghé tới, tôi nghĩ thời hạn không phản bội những kẻ đặt ý thức vào nó đâu.Nắng sẽ tới, các chuyện sẽ tốt đẹp cấp tốc thôi.


Kubet