Call of duty 3 cấu hình

      141

Call of Duty 3 là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành năm 2015. Với tính năng vượt trội Call of Duty 3 mang đến cho người chơi cảm giác thích thú hơn, tăng khả năng quan sát nắm bắt tình hình, đòi hỏi người chơi ở mức điêu luyện hơn. Vậy cấu hình Call of Duty 3 như thế nào để thuận tiện khi chơi trên PC? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Giới thiệu Call of Duty 3

Call of Duty là một trong những tựa game quen thuộc nếu bạn đã có niềm đam mê với thể loại game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất. Series game khét tiếng này đã giành thương hiệu “ bán chạy nhất mọi thời đại ” trong nhiều năm liền. Và phiên bản Call of Duty 3 là một trong những thưởng thức được người dùng nhìn nhận là hoành tráng nhất lúc này .

Bạn đang xem: Call of duty 3 cấu hình

*
So với phiên bản nhiệm kỳ trước đó Call of Duty Modern Warefare 2 thì lối chơi của Call of Duty 3 không có quá nhiều sự độc lạ. Chiến dịch phiên bản này được tiếp nối với phần 2 và mở màn ngay sau khi những sự kiện thiên chức sau cuối của nó xong xuôi .

Giống với phiên bản Modern Warfare 2, cốt truyện Call of Duty 3 sẽ xung quanh Task Force 141 và các lực lượng Delta. Vladimir Makarov là một tên khủng bố người Nga, trong nhóm Ultranationalist Nga ông là người lãnh đạo. Ông đứng đầu cuộc tấn công khủng bố trên khắp châu Âu, gây ra một cuộc chiến tranh quy mô lớn giữa Ultranationalists và các lực lượng thân thiện.

Xem thêm: Mai Giang - Cuộc Sống Của


Bạn đang đọc: Cấu hình Call of Duty 3 chơi mượt trên PC mà các game thủ cần biết!


*
Trong chính sách multiplayer của game show này, những loại chính sách mới và sự lựa chọn killstreak đã được đưa vào. Nhà phát hành cũng đã triển khai tăng cấp cho những chính sách này để xử lý yếu tố Open trong phiên bản 2 .

Cấu hình Call of Duty 3 phù hợp

Call of Duty 3 là một tựa game offline nên cấu hình thuộc loại trung bình trong những dòng game dành cho PC / CONSOLE lúc bấy giờ. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể tải game Call of Duty 3 máy tính của những bạn cũng cần phải đạt được nhu yếu về cấu hình tối thiểu. Dưới đây là những thông số kỹ thuật được nhà phát hành đưa ra, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi :

*

* Đọc thêm bài viết khác về Seri Call Of Duty:

Với những cấu hình này người chơi hoàn toàn có thể có những thưởng thức toàn vẹn trong game. Phiên bản game này không riêng gì xuất sắc về chính sách chơi mà Multiplayer cũng vô cùng tuyệt vời. Những người chơi game lâu năm đã có những nhìn nhận rất độc lạ về Call of Duty 3 so với những phiên bản trước kia .

Như vậy bài viết trên đây Rula Esports đã thông tin chi tiết về cấu hình Call of Duty 3 cho PC. Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích khi muốn kiểm tra cấu hình PC của mình để chơi Call of Duty 3. Chúc tất cả các bạn có những trải nghiệm chơi game vui vẻ cùng bạn bè nhé!