Call Of Duty 4 Cấu Hình

      236

Trong dòng game Call of Duty, có lẽ cấu hình chơi Call of Duty 4 là điều khiến game thủ buồn nhất. Bởi theo đánh giá, yêu cầu cấu hình của phiên bản này vô cùng “chát”. Những người chơi có máy tính yếu có thể sẽ không có cơ hội trải nghiệm Game này. Vậy thực hư thông tin này như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!


Cấu hình Call of Duty 4 tối thiểu và được đề xuất

Cấu hình Call of Duty 4 là thông tin được cộng đồng game thủ mong chờ từng ngày. Sự xuất hiện của Activision và Treyarch tại buổi họp báo chính thức với thông tin về cấu hình game như một cơn mưa rào giải nhiệt mọi băn khoăn, thắc mắc của người chơi trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Call of duty 4 cấu hình

*
Cấu hình Call of Duty 4 không hề “dễ thở”

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và thông tin khuyến nghị của Call of Duty 4 Modern Warfare được nhà sản xuất công bố:

Cấu hình tối thiểu của Call of Duty 4:

CPU: Intel (R) Pentium (R) 4 2,4 GHz hoặc AMD (R) Athlon (TM)Bộ xử lý 64 2800+ hoặc bất kỳ Bộ xử lý lõi kép 1.8Ghz nào trở lên.RAM: RAM 1GB (2GB cho Windows Vista)Ổ cứng: 8GB dung lượng đĩa trốngCard màn hình (chung): NVIDIA (R) Geforce (TM) 6600 hoặc ATI (R) Radeon (R) 9800Pro trở lên.

Các cấu hình đề xuất của Call of Duty:


*
Call of Duty cấu hình tầm trung, chất lượng đồ họa tốt

CoD 4: Modern Warfare được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau như: Windows, Mac OS, PlayStation 3… đây chính là ưu điểm lớn nhất mà không phải hãng game nào cũng làm được. Hơn nữa, sự đa dạng của các nền tảng cũng sẽ đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu của người dùng. Có lẽ, đây là một trong những lý do chính khiến CoD 4: Modern Warfare trở thành tựa game hot trên các bảng xếp hạng game thế giới.

Máy tính của bạn đáp ứng được cấu hình chơi Call of Duty giống như bạn về điều kiện ban đầu để có thể tham gia Game. Nếu bạn không vượt qua nó, rất khó để tiếp tục. Call of Duty là vậy, các ứng dụng khác cũng không ngoại lệ. Bạn cần tìm hiểu trước hướng dẫn cách vào game. Mọi người nhớ nhé!

Tham gia Game, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh chân thực nhất. Hơn hết, ở đó bạn còn có cơ hội trở thành một trong những chiến binh thực thụ và lần lượt thực hiện các nhiệm vụ của mình. Những hình ảnh trong game là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hấp dẫn của game.

Xem thêm: Www - Chu Dung Cơ

Hình ảnh ấn tượng trong CoD 4: Modern WarfareCall of Duty 4 có đồ họa chân thực và hấp dẫn

Cốt truyện của Call of Duty 4: Modern Warfare

Muốn khám phá CoD 4 thì nếu chỉ tìm hiểu cấu hình của Call of Duty 4. Đừng bỏ qua việc tham khảo cốt truyện của phiên bản này nhé!


Call of Duty 4: Modern Warfare có tổng quan về Trung Đông. Khi đó, nhân vật Khaled Al-Asad đang lên một kế hoạch vô cùng điên rồ. Ông ta đã cố gắng cấu kết với một thế lực cực đoan của Nga để thành lập một liên minh và thực hiện chế độ độc tài, chống lại thế giới.

Tham gia Game, bạn sẽ hóa thân thành trung sĩ John “Soap” MacTavish – tân binh của SAS. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với bộ tứ kỵ binh mà Khaled Al-Asad thành lập. Mọi thứ dường như đơn giản. Nhưng thực tế không dễ dàng chút nào. Bạn sẽ phải lần lượt vượt qua các thử thách để chống lại lực lượng của Khaled Al-Asad và nhóm cực đoan người Nga….

Vì các nhiệm vụ sẽ được thiết kế liên tiếp với những khó khăn, nguy hiểm… Bạn sẽ cảm nhận được tất cả những điều này khi tham gia Game, đừng nóng vội nhé!

Như bài viết đã cung cấp thông tin cấu hình để chơi Call of Duty 4. Hi vọng nội dung đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người chơi. Bên cạnh việc tham khảo cấu hình của Call of Duty 4, bạn đừng quên đón đọc những bài viết thú vị của nút iwin chúng tôi.