Call of duty: advanced warfare

      35

điện thoại tư vấn of Duty 11: Advanced Warfare (2014) – 45GB

April 25, 2018 8580 0

Giới thiệu game hotline of Duty 11: Advanced Warfare

Call of Duty: Advanced Warfare là một game bắn súng trò chơi video được xuất bạn dạng bởi Activision. Sledgehammer Games phát triển của Microsoft Windows, PlayStation 4 cùng Xbox One phiên bạn dạng của trò chơi, trong những khi High Moon Studios trở nên tân tiến các phiên bạn dạng phát hành bên trên PlayStation 3 cùng Xbox 360, và Raven Software cải tiến và phát triển multiplayer của trò nghịch và các cơ chế Exo-Zombies.

Bạn đang xem: Call of duty: advanced warfare


*

Nâng cao Warfare là lần đầu tiên Call Sledgehammer của tiêu đề Duty vị trí họ là nhà cải cách và phát triển chính, sau những quá trình hỗ trợ họ đã có tác dụng trên Call of Duty: Modern Warfare 3 cùng với Infinity Ward vào năm 2011. Trò đùa được vạc hành vào trong ngày 04 tháng 11 năm 2014, dẫu vậy một phiên bạn dạng đặc biệt có tiêu đề Zero Day Edition, mà kèm theo với chi phí thưởng trong ngôn từ trò chơi, được phát hành vào trong ngày 03 tháng Mười Một cho tất cả những người đặt mặt hàng trước các trò chơi. Những trò chơi không được phát hành trên Wii U, tạo nên nó danh hiệu đầu tiên trong series tính từ lúc Call of Duty: Modern Warfare 2 ko được tạo ra trên cả Wii Wii U.

Xem thêm: Hà KiềU Anh Khoe ẢNh Gia ĐìNh Đẹp Như Tranh, CáC Con Xinh Xắn ChuẩN Gen Hoa HậU

Trước sự phát triển của Advanced Warfare, Sledgehammer ban sơ làm câu hỏi trên một hành vi phiêu lưu giữ trò chơi mang tên gọi of Duty: Fog of War, mà sẽ được tùy chỉnh thiết lập trong các sự khiếu nại của trận chiến tranh Việt Nam. Cải tiến và phát triển cho Advanced Warfare bước đầu vào thời điểm cuối năm 2011, ngay trước khi phát hành của Modern Warfare 3. Những trò chơi đã trở thành mục đầu tiên trong gọi of Duty từ gọi of Duty 2 để nhân kiệt một lao lý trò chơi mà đã bao gồm một nhiều phần được viết lại và kiến thiết từ đầu. Đối với chế độ chiến dịch chơi đơn của game, Sledgehammer tuyển diễn viên kỳ cựu Troy Baker với Kevin Spacey vào vai chính. Cốt truyện của trò chơi, có một tùy chỉnh tương lai mà được tùy chỉnh giữa năm 2054 và 2061, sau Jack Mitchell của Thủy quân Lục chiến Hoa Kỳ và các tương tác của chính bản thân mình với bản đồ, một công ty quân sự tư nhân bán dịch vụ của mình cho tất cả những người trả giá chỉ cao nhất.

Call of Duty: Advanced Warfare sẽ được tạo đến một tiệc đặc biệt tích cực và được coi là một đổi mới hơn tín đồ tiền nhiệm của nó, Call of Duty: Ghosts. Những nhà phê bình ca ngợi hình ảnh, được điện thoại tư vấn là “tuyệt vời” của một số trong những người, các chiến dịch nghịch đơn, lối chơi nhanh, năng rượu cồn và thú vị, và nhiều nội dung phong phú. Những trò nghịch Call of Duty sẽ giành được không ít giải thưởng và được xem là một thành công xuất sắc thương mại.


Download điện thoại tư vấn of duty 11: Advanced warfare Full + C.r.a.c.k FShare

Dung lượng: 45GFShare: https://www.fshare.vn/file/GNMXIIQX8YV8


Ku789