CALL OF DUTY BLACK OPS 2 CẤU HÌNH

      65

Black Ops 2 – Cứ mang lại cuối năm, ở bên cạnh việc trông chờ đều món xoàn Giáng sinh đầy ý nghĩa sâu sắc thì giới game thủ cũng hồi hộp “xem mặt mũi” phiên bạn dạng mới nhất của mẫu game số một trên thị trường game – Call of Duty.

Năm nay, Treyarch, thay thế Infinity Ward (cha đẻ của dòng game Call of Duty), giới thiệu phiên bản game của bản thân với tên thường gọi Call of Duty: black Ops 2, cùng với những đột phá cũng như những hứa hứa hẹn hấp dẫn.

Bạn đang xem: Call of duty black ops 2 cấu hình

Trò chơi sẽ mô tả ra sao? Hãy cùng greenlines.com.vn tò mò qua nội dung bài viết sau đây!

BẠN SẼ THÍCH

*
*

PHẦN CHƠI CHIẾN DỊCH LÔI CUỐN

Ở phần nghịch chiến dịch, Call of Duty: black Ops 2 tiếp diễn câu chuyện của Mason, cùng người con của mình, trong cuộc chiến chống lại tổ chức khủng ba toàn cầu.

Điểm nhấn tại phần chơi này nằm ở cốt truyện có chiều sâu hơn trước.

Đồng thời, bạn chơi hoàn toàn có thể tác hễ lên tình tiết gián tiếp lẫn trực tiếp, hỗ trợ cho trò chơi gồm nhiều hoàn thành khiến mang lại ta yêu cầu suy ngẫm.

Game đề ra những ngôi trường đoạn để bạn chơi rất có thể tương tác với các nhân đồ dùng trong game, đồng thời thay đổi 1 phần diễn biến câu chuyện của câu chuyên.

Kết quả là bạn chơi bây giờ có cảm hứng như sẽ vào vai giữa những người quân nhân trong trò chơi hơn là vẫn xem một bộ phim truyện hành hễ điện ảnh như các phiên bản Call of Duty trước.

*
*

Bên cạnh cốt truyện, những khí tài “ăn chơi” của game cũng được hãng trở nên tân tiến đưa vào nhiều chủng loại và được mô phỏng chi tiết với những điểm yếu/mạnh của từng loại được biểu lộ rõ ràng.

Bạn rất có thể nhìn xuyên tường bằng phương pháp lắp thiết bị dò kiếm tìm nhiệt, tuy vậy trang bị này lại khiến cho súng trở cần khó nhắm hơn, lên nhắm đủng đỉnh hơn cùng chỉ chú ý xuyên một trong những vật thể duy nhất định.

người chơi rất có thể tác đụng lên tình tiết gián tiếp lẫn trực tiếp, giúp cho trò chơi có nhiều ngừng khiến mang lại ta yêu cầu suy ngẫm

*
*

CHẾ ĐỘ ZOMBIE CUỐN HÚT!

Treyarch đưa vào nhiều đổi mới mới lạ làm cho mục chơi Zombie trở đề nghị thú vị, dù cho nó chẳng bao gồm một mục đích cũng như điểm giới hạn nào nỗ lực thể.

Những điểm nổi bật mới này rất có thể kể đến sẽ là “Grief”, một dạng chơi mới của zombie được cho phép 8 fan chơi cùng một lúc.

8 bạn này được chia thành hai đội để thi thố cùng nhau xem ai sống sót được không ít nhất tất cả thể.


Thứ hai chính là mục “Tranzit”, một tổ 4 fan chơi sẽ… bắt xe cộ buýt đi trường đoản cú màn này qua ải khác, tích lũy vật liệu cũng giống như chống chọi lại cùng với đám zombie hung hãn để mở đều khu vực khác nhau của màn chơi.

Có thể nói, mục Tranzit mang màu sắc tương trường đoản cú như dòng Left 4 Dead khét tiếng của Valve, chỉ không giống là màn nghịch không lấy làm rộng rãi, đa dạng cho lắm.

Ngoài ra, bạn chơi gia nhập mục này đa phần “vui là chính” với Treyarch đích thực đã triển khai xuất dung nhan mục nghịch trên.

Xem thêm: Đánh Giá Điện Thoại Hãng Huawei Có Tốt Không ? 11 Lý Do Nên Mua

Treyarch đưa vào nhiều đổi mới mới lạ khiến cho mục nghịch Zombie trở buộc phải thú vị

BẠN SẼ GHÉT

*
*

HÌNH, ÂM BÌNH THƯỜNG

Do vẫn áp dụng engine đồ họa cũ kỹ vậy nên dù cho đơn vị phân phối đã thực hiện nhiều mẹo nhỏ hình hình ảnh để có tác dụng lu mờ đi đầy đủ đường vân, mặt phẳng thô thiển của các quy mô nhân vật, đồ dùng thể vào game, Call of Duty: đen Ops 2 vẫn chỉ nằm ở mức thường hay về mặt vật dụng họa.

Nếu nói trò chơi tệ thì cũng không đúng.

*
*

Nhưng giả dụ nói nó hay mỹ thì lại trọn vẹn có vấn đề.

Âm thanh trong game cũng không lấy làm rực rỡ khiến cho mẫu thần của mẫu game Call of Duty (chiến trường hầm hố với music sôi nổi, mạnh dạn mẽ) vơi đi phần nào.

Call of Duty: black Ops 2 vẫn chỉ nằm tại mức thường hay về mặt đồ vật họa

*
*

TIẾT TẤU PHẦN CHIẾN DỊCH VÔ HỒN

Dù có không ít đổi mới tương tự như nhiều điểm nhấn lạ với xong game mở, nhiều kết thúc, phần chiến dịch được diễn đạt một cách vô hồn, vô vị, không đem về nhiều cảm xúc hay một cảnh quan hoành tráng, đáng bảo quản lòng tín đồ nào cả.

A.I của sản phẩm cũng như của đồng minh cũng đích thực tệ lúc quá dễ vậy bắt, đôi lúc ngổ ngáo một bí quyết hài hước.

Nói chung, về đòi hỏi “phim ảnh” cùng yếu tố “lôi cuốn tín đồ chơi” (luôn tồn tại ở các bạn dạng game Call of Duty trước của Infinity Ward), Call of Duty: black Ops 2 của Treyarch chỉ thành công tại 1 chừng mực nhất định.

phần chiến dịch được diễn đạt một phương pháp vô hồn, vô vị, không đưa về nhiều cảm xúc hay một quang cảnh hoành tráng, đáng giữ lại lòng bạn nào cả

Cũng đông đảo cảnh khói lửa đó, cũng đều hiệu ứng tia nắng chói lòa đó nhưng giải pháp thể hiện của Treyarch lại không “đã” mang lại lắm.

Có vô số ví dụ để cho biết tiết tấu của Call of Duty: đen Ops 2 được tiến hành “chán chường” đến nắm nào.

*
*

Đơn cử như nhiệm vụ lôi kéo người nghịch không hoàn thành tiến lên, tuy thế game chẳng có một cái gì để tạo động lực thúc đẩy người chơi tiến lên, ko nhạc nền, không chỉ dẫn một rượu cồn lực làm sao để tín đồ chơi tiến tới, quân quân nhân thì cứ chạy lên rồi… đứng đó “trừng mắt” chú ý vào không trung!

Chính do điều này khiến cho nhiều người chơixa rời với mục chơi solo của Call of Duty: đen Ops 2 mà đào bới mục đùa mạng huyết lửa của game.


CẤU HÌNH TỐI THIỂUOS: Windows Vista SP2, Windows 7 CPU: hãng intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz RAM: 2 GB VGA: Nvidia GeForce 8800GT 512 MBHDD: 16 GB