TẢI GAME CALL OF DUTY MODERN WARFARE 3 FULL DLC + DLC MULTI ONLINE

      60
Call of Duty: Modern Warfare 3 (được viết tắt là Call of Duty: MW3) là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi studio Infinity Ward và Sledgehammer Games cùng với sự hỗ trợ của Raven Software.

Bạn đang xem: Tải game call of duty modern warfare 3 full dlc + dlc multi online

*

Đây là phiên bản thứ ba của dòng game về chiến tranh hiện đại Modern Warfare sau tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 phát hành năm 2009 và là phiên bản Call of Duty thứ 8.Những cảm súc bi tráng của một cuộc chiến thật sự thông qua hệ thống cốt truyện cực kỳ xuất sắc, và MW3 cũng không phải là ngoài lệ.
*

Nối tiếp những sự kiện ở cuối phần 2, Call Of Duty Modern Warfare 3 sẽ đưa người chơi đến với một cuộc đại chiến thế giới tiếp theo của loài người.Câu chuyện trong Call Of Duty 8 Modern Warfare 3 bắt đầu bằng một cuộc nội chiến năm 2011 tại Nga.Phần tiếp theo của series này tiếp tục đưa game thủ đến với một cuộc tấn công của khủng bố Nga.
*

Xem thêm: Review Thuốc Bắc Tái Tạo Da Review Có Tốt Không? Thuốc Bắc Gia Truyền Tái Tạo Da

Một trong những chi tiết đáng để ý nhất trong đoạn kết của Modern Warfare 2 chính là việc một tên lửa hạt nhân phát nổ trên bầu trời Đại Tây Dương.Cốt truyện của Call Of Duty 8 Modern Warfare 3 sẽ tiếp nối sự kiện này và đưa người chơi theo chân những nhân vật còn sống sót trong phần 2 như Soap McTavish, Captain Price, nhân vật chỉ điểm Nikolai.
*

Bước 5: Chạy MW3_DLC_PACK_nosTEAM.part1 (lúc cài chọn lưu vào thư mục game COD MW3 nhé)Bước 6: Vào chiến game thôi.Chúc các bạn thành công!

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
https://hienblog.com/tai-game-call-of-duty-8-full/Mình cập nhật lại link full trên Fshare với 4share cho anh em tải rồi đây.

Ku789