Hướng Dẫn Tải Và Crack Games Call Of Duty 5

      24

Tải game call of duty 5 – World At War Full phiên phiên bản được khá nhiều game thủ đợi đợi. Bạn cũng muốn download về đồ vật tính của người tiêu dùng hay không? thuộc trải nghiệm!

*

Là tựa game bắn nhau offline dưới mắt nhìn nhất rất nổi tiếng của Mỹ, nó là phiên phiên bản thứ 5, phía bên trong series call of Duty cùng được vạc hành vào thời điểm năm 2008. Game này sẽ đưa những game thủ về bên thời Chiến tranh quả đât thứ hai, được lấy toàn cảnh chính ở chiến tranh Xô-Đức với Mặt trận thái bình Dương.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và crack games call of duty 5


Giới thiệu game gọi Of Duty 5

Với chế độ chơi đơn, fan chơi sẽ được luân phiên vào vai hai binh sĩ, gia nhập vào nhị chiến trường, thuộc nhị nước Đồng Minh không giống nhau: khi bên Nga vẫn tiến quân vào nước Đức, thì Mỹ lại cố gắng lấy lại các hòn hòn đảo Thái tỉnh bình dương từ Nhật. Sau vài ba màn, bạn chơi phải phải thay đổi nhân vật, mặc dù thế tính xúc tích và ngắn gọn của trò đùa vẫn giữ được tính liền mạch và nhịp độ đúng theo lí.

Các các loại vũ khí cơ bản và thân thuộc trong game gọi of Duty 5 vẫn là những khẩu MP40, Mosin Nagant, M1 Garand, trong số đó súng xịt lửa với lưỡi lê là hai nhiều loại vũ khí bắt đầu mà bạn chơi sẽ tiến hành sử dụng để tiêu diệt quân cảm tử của Nhật với trong phần chơi chiến dịch của Mỹ.

*

Một vào những cải tiến nổi bật trong World at War, là chính sách chơi co-op. Là cơ chế sẽ được cho phép 4 tín đồ chơi và một lúc, bởi vì đó con số quân địch của bạn cũng được ngày càng tăng đáng kể, mỗi khi lại có một người nhập cuộc. Ngoại trừ ra, game còn có các cơ chế chơi mạng khác như Team Deathmatch, Deathmatch nhưng đặc biệt nhất vẫn mục chơi mạng Nazi Zombies, sau khi bạn dứt xong chiến dịch, thì màn nghịch này mới được mở khóa.

Sau mỗi màn nghịch hay chiến thắng một trận đấu, bạn sẽ thu thập được cho mình một tấm phiên bản đồ bắt đầu và một số điểm ghê nghiệm không còn nhỏ. Càng lên cấp cho cao, người chơi vẫn càng có thời cơ được sở hữu các phụ kiện cùng vũ khí new như ống giảm thanh, ống ngắm, khả năng mới (perk). Ko kể ra, những AI trong trò chơi cũng được đổi mới không ít, ví dụ là chúng sẽ có được lối phục kích đầy bất ngờ và mang những nét đặc trưng của quân phạt xít Nhật.

*

Với technology engine, chắc chắn rằng sẽ mang lại các yếu ớt tố bất ngờ cho bạn chơi, các trận chiến được tái hiện hết sức dữ dội, hầm hố và đầy khốc liệt trong môi trường chiến đấu vô cùng to lớn và bao la. Mặc khác các chi tiết, hình hình ảnh căn chòi mộc trên kho bãi biễn, đạn được phun ra và ghim lỗ nơi vào thân cây, những đám cỏ bị thêu cháy, cây cối bị đốt black thui…tất cả các được dàn dựng vô cùng lao động và kĩ lưỡng.

Với những đấu ngôi trường online, tuấn kiệt phần chơi co-op độc đáo, phần chơi chiến dịch thú vị. World at War chắc chắn rằng sẽ đưa về sự trải nghiệm hoàn hảo nhất dành riêng cho các trò chơi thủ. Hãy sở hữu game call of Duty 5 về trang bị ngay và luôn bạn nhé.

Xem thêm: Tin Tặc Có Thể Lợi Dụng Trò Chơi Pokemon Go Để Chiếm Quyền Điều Khiển Điện Thoại Người Dùng Từ Xa?

*

Cấu hình để setup game điện thoại tư vấn Of Duty 5

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/ 7/ 8/ 8.1.Vi xử lý: hãng sản xuất intel Pentium 4 3.0 GHz xuất xắc AMD Athlon 64 3200+, ví như bạn có chức năng nâng cấp thì càng tốt.RAM: 512 MB ( Còn Windows Vista/7/8/8.1 thì 1G)Ổ đĩa trống về tối thiểu khi sở hữu đặt: 8 GBCard âm thanh: yêu cầu tương mê thích 100% cùng với DirectX 9.0cCard video: 256MB NVIDIA GeForce 6600GT hoặc xuất sắc hơn hay là ATI Radeon 1600XT hoặc xuất sắc hơn.DirectX: DirectX v9.0c hoặc cao hơn nhé.

Link cài đặt game hotline Of Duty 5: World At War Full Offline

Link 4share: http://4share.vn/f/281b101f1b1a1911

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/eNVoc8

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/YA6R3SGOO7L5

Link Megashare: http://share.vnn.vn/tai-file-20265388

Bạn rất có thể sử dụng giải pháp get link vip của Vangreenlines.com.vn để thiết lập game tốc độ tối đa nhé.

Hướng dẫn thiết đặt game gọi of Duty 5: World at War về sản phẩm tính:

Bước 1: các bạn tải game call Of Duty 5: World At War về máy tính xách tay theo đường links trên.

Bước 2: tùy theo hệ điều hành của sản phẩm tính mà chúng ta chọn cách setup cho phải chăng nhé.

Nếu sử dụng Windows 8/8.1 thì chúng ta cũng có thể mở ngay file ISO.Nếu cần sử dụng Windows XP/Vista/7 thì bạn cần cài và tải ứng dụng UltraISO theo đường link dưới đây:

Sau khi cài về xong xuôi thì bạn nhấn vào file ISO, rồi lựa chọn Mount.

Bước 3: đến chạy tệp tin setup.exe, tiếp nối tiến hành setup game.

Bước 4: Khi máy yêu mong Key gọi Of Duty 5 thì nhập giữa những key sau đây:

5X71 – WLMD – 8DUE – TM8E – 24A0

MMMD – H2WT – MM2L – T1UC – 76DF

5E8T – DHU1 – P8UM – X2LH – 647A

WCMW – TEPE – P5X5 – 58UE – 3412

PCTU – T5U2 – TXP5 – 5H2L – 2EE1

CMM7 – EC1D – L7HT – LTL8 – F1E0

EUL5 – CD8W – L812 – XXDU – C698

81LC – 5U27 – 2LUU – C7HD – B546

XD82 – 817E – 18PE – E175 – 36CD

Sau khi thiết lập game xong, thì trở về thư mục sở hữu game vừa được mở , lựa chọn thư mục Crack, copy tổng thể file trong folder này rồi dán vào thư mục thiết đặt game, theo mang định là:

Windows 32-bit: C:/Program FilesActivision/Call of Duty – World at WarWindows 64-bit: C:/Program Files(*86)/ActivisionCall of Duty – World at War

Sau đó màn hình hiển thị thông báo sẽ hiện lên hỏi bạn có ghi đè tệp tin không, thì chúng ta chọn Yes hoặc Replace.


*
Tải game Ghostbusters Spirits Unleashed Full
*
Tải Saints Row tựa game hành vi thế giới mở cực hấp dẫn
*
Tải game điện thoại tư vấn Of Duty 1 Full 1 links duy nhất