Cảnh điềm tử chiến trường thành

      11

Bên cạnh ba ngôi sao sáng Hollywood gồm Matt Damon, Willem Dafoe cùng Pedro Pascal, đạo diễn Trương Nghệ Mưu chiêu tập hàng loạt khuôn mặt nổi nhảy tại quê nhà mang lại “The Great Wall”.

Bạn đang xem: Cảnh điềm tử chiến trường thành


Trailer tập phim "Trường Thành" kinh khủng hành rượu cồn Hoa ngữ bởi vì đạo diễn Trương Nghệ Mưu thực hiện và tất cả sự tham gia của Matt Damon, Cảnh Điềm cùng Lưu Đức Hoa.
*
“Mỹ nhân Bắc Kinh” Cảnh Điềm đang có những bước tiến ngạc nhiên trong sự nghiệp. Trong The Great Wall, cô mua vai Lâm Mai - vị tướng mạnh mẽ, khẳng khải đi đầu cánh quân Phi Hạc (Crane Troop). Đây hoàn toàn có thể coi là vai phụ nữ chính của bộ phim truyện khi có đất dụng võ ngang ngửa với Matt Damon. Sau The Great Wall, người theo dõi sẽ sớm được chạm mặt lại Cảnh Điềm trong hai kinh điển khác cũng của Legendary là Kong: Skull Island (2017) với Pacific Rim: Uprising (2018).

*
The Great Wall là thời cơ lớn để lấy “nam vương” Lưu Đức Hoa mang đến với những dự án Hollywood tiếp theo sau khi anh đã gây dựng được tăm tiếng lừng lẫy trên châu Á suốt bốn thập kỷ qua. Với bom tấn của Trương Nghệ Mưu, anh vào vai chiến lược gia bọn họ Vương, tín đồ sở hữu trí xuất sắc và năng lực điều binh khiển tướng kiệt xuất. Ở bên cạnh đời, lưu Đức Hoa mới gặp gỡ tai nạn khi cưỡi chiến mã lúc đã quay phim lăng xê tại Thái Lan. Theo dự kiến, anh cần nghỉ ngơi khoảng chừng 7-8 mon mới hoàn toàn có thể hồi phục hoàn toàn.

*
Trương Hàm Dư đảm nhiệm vai Thiệu Điện Sư - vị tướng soái già dặn, trẻ khỏe và là chỉ đạo của Hùng Quân (Bear Troop), 1 trong các năm cánh quân canh giữ Trường Thành trước sự tấn công của đầy đủ sinh đồ vật Thao Thiết gớm rợn. Sự cứng rắn và tay nghề trận mạc giúp Thiệu Điện Sư cảm nhận sự kính trọng từ toàn bộ lực lượng quân team Bắc Tống. Hùng Quân của ông vốn cũng chính là cánh quân có năng lượng mạnh duy nhất thuộc tổ chức Vô Ảnh trong phim.

*
Nhân đồ của Lu Han trong The Great Wall chỉ là 1 trong những anh lính cấp thấp thuộc Hùng Quân. Song, con trai trai trẻ bởi vì cựu thành viên đội EXO thể hiện lại nhập vai trò không còn sức đặc biệt quan trọng trong mặt đường dây câu chuyện, đồng thời có mối quan liêu hệ đặc biệt quan trọng với nhân vật William của Matt Damon.

*
Bành Vu Yến đảm nhấn vai Ngô tướng tá quân, thủ lĩnh của Hổ Quân (Tiger Troop). Giống hệt như loài hổ, anh luôn luôn nghiêm khắc và uy dũng từng khi lãnh đạo cánh quân của mình, tinh chỉnh các bộ máy bắn đá lửa, khối hệ thống máy chém sắt giấu trong tường thành, giúp ngăn chặn kẻ thù hiệu quả.

*
Ưng Quân (Eagle Troop) bác ái vật thủ lĩnh do Lâm Canh Tân thể hiện. Sự quyết đoán cùng thị giác tinh tường biến hóa anh trở nên chỗ dựa bền vững cho hồ hết cung thủ bậc nhất xứ Bắc Tống. Trong đợt phim tết vừa qua, Lâm Canh Tân còn mới tậu vai Tôn Ngộ ko ở kinh khủng Tây du ký: tình yêu ngoại truyện 2 của Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc.

*
Dàn kỵ binh gần kề tím, hôm mai trấn duy trì Trường Thành là Lộc Quân (Deer Troop). Bọn họ sở hữu tốc độ như đa số chú hươu trong rừng xanh, luôn mở ra con mặt đường máu bay thân cho vây cánh khi cần thiết trong các cuộc chiến đẫm ngày tiết với binh đoàn Thao Thiết hung hãn. Lãnh đạo của Lộc Quân bởi nam diễn viên 31 tuổi Hoàng Hiên thể hiện.

*
Gương khía cạnh trẻ Trần học Đông là phái nam diễn viên kiêm ca sĩ khôn cùng được người theo dõi Trung Quốc ngưỡng mộ qua loạt phim Tiểu thời đại của Quách Kính Minh. Ở The Great Wall, anh đảm nhiệm một vai nhỏ dại là viên chỉ đạo đội quân bảo vệ kinh thành.

*
Trịnh Khải là fan đã có tương đối nhiều kinh nghiệm trên sóng tivi và những chương trình tạp kỹ, nhưng mới chuyển sang đóng phim điện hình ảnh từ năm 2013. Anh được đạo diễn Trương Nghệ Mưu giao cho một vai nhỏ tuổi nhưng độc đáo trong The Great Wall.

Xem thêm: Hankook Là Thương Hiệu Lốp Hankook Có Tốt Không Ở Thị Trường Việt Nam

*
Trên thực tế, vai nhà vua trong The Great Wall có thời lượng xuất hiện thêm rất nhỏ, chỉ như vai khách hàng mời (cameo). Nhưng lại đạo diễn họ Trương vẫn cảnh giác chọn một gương mặt giải trí unique cho vai diễn. Đó là Vương Tuấn Khải, con trai trai new chỉ 17 tuổi với từng là thành viên chủ chốt của dự án âm nhạc TFBOYS.


diễn viên phim Tử mặt trận Thành lưu lại Đức Hoa The Great Wall Cảnh Điềm lưu Đức Hoa Lu Han Bành Vu Yến Lâm Canh Tân


Lưu Đức Hoa

*

10 niềm hi vọng phòng vé của Universal trong thời hạn 2017

0 12

Năm 2015, Universal từng xô đổ 1 loạt kỷ lục và kẻ thống trị phòng vé toàn cầu. Chúng ta mơ tái lặp thành công xuất sắc đó bởi “50 dung nhan thái 2”, “Fast & Furious 8”, “Despicable Me 3”… năm nay.

*

15 bộ phim truyện nổi bật ra rạp trên Việt Nam trong thời điểm tháng 2

2 1 1 199

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, người theo dõi Việt tiếp tục đón nhận hàng loạt tòa tháp đáng chú ý như “Bạn gái tôi là sếp”, “John Wick 2”, “Resident Evil 6”, “50 dung nhan thái: Đen”…

Vai diễn nghèo nàn của Thái Hòa khiến xúc cồn

0

Với nhân đồ gia dụng Mô gù trong phim "Mẹ rơm", Thái Hòa không hẳn lột xác tuy thế nét diễn chân thực, mộc mạc của anh ấy một đợt nữa để lại ấn tượng với khán giả.