Cập nhật dtcl mùa 4

      16

vậy nên là dtcl mùa 3 sắp kết thúc để bắt đầu một mùa new – DTCL mùa 4: Định mệnh – Hoa Linh Lục Địa. Lúc này dtcl mùa 4 ppe đã tất cả sever vn thì chắc hẳn rằng phải chờ một thời gian ngắn nữa đang được update (dtcl mùa 4 ra mắt dự kiến vào phiên bản 10.19 vào trong ngày 16.9.).

Bạn đang xem: Cập nhật dtcl mùa 4


Fates Pass cùng Fates Pass +Fates Booms (hiệu ứng mới)Một loạt các Linh Thú bắt đầu được ra mắt.Chi tiết giải pháp update Linh Thú mới.Phần thưởng xếp hạng cho người chơi sinh hoạt mùa trước.Một mùa xếp thứ hạng mới sẽ sở hữu được điểm biệt lập ?Hiệu ứng Sàn đấu.Thay đổi một loạt các trang bị trên dtcl mùa 4 lần này.

Có thể thấy được tại dtcl Mùa 4: Hoa Linh Lục Địa này thì xuất hiện không hề ít các vị tướng new – tộc/hệ mới đồng thời nghênh tiếp sự trở lại của đa số vị tướng trên mùa 1,2,…

*
Tổng quan liêu ĐTCL mùa 4: Định mệnh

II. Tộc/Hệ/Tướng new DTCL mùa 4

2.1. Tướng mới dtcl mùa 4

Một loạt tướng/tộc/hệ new xuất hiện. Tại DTCL mùa 4 này định mệnh – Hoa Linh Lục Địa nên chắc hẳn rằng sẽ có khá nhiều vị tướng độc đáo đồng thời nhiều tướng như: Cassiopeia, Lillia, Riven, Thresh, Vayne, Ahri, Kindred, Teemo, Yasuo và Yone,… sẽ sở hữu được trang phục cực kì bắt mắt.

*
Nhiều tướng new dtcl mùa 4 xuất hiện.

Tại dtcl mùa 4 này thì theo review sẽ có tới 58 vị tướng mở ra tại đầu trường đạo lý mùa 4 này – số lượng tướng dtcl mùa này nhiều hơn thế so cùng với mùa 3. (Bạn hoàn toàn có thể test và tham khảo dtcl mùa 4 ppe đã làm được cập nhật).

Xem thêm: Dương Hồng Loan Tiết Lộ Chuyện Tình Đẹp Cùng Ông Xã Khiến Ai Cũng Ngưỡng Mộ

2.2. Hệ/Tộc new DTCL mùa 4

Dtcl mùa 4 ra mắt đánh dấu sự reset của toàn bộ game thủ dtcl mùa này khi mà không chỉ có có thêm tướng bắt đầu mà các hệ/tộc mới cũng xuất hiện. Đương nhiên lối chơi cũng khác hoàn toàn hoàn toàn.

Bạn rất có thể tham khảo bảng tộc hệ mới dtcl mùa 4 bên dưới đây:

*
Hệ/Tộc bắt đầu DTCL mùa 4

Ở dtcl mùa 4 tương đối nhiều tộc và hệ thú vị xuất hiện như Đại Ca của Sett, trở thành Thể của Kayn cùng Hoàng Đế của Azir,…

III. Các tính năng mới

Không chỉ xuất hiện nhiều tướng new – hệ mới – tộc mới thì fan chơi còn có thể làm người theo dõi giống đấu trường công lý để theo dõi những người dân chơi khác chơi TFT.

Và còn không hề ít tính năng giỏi ho khác đang được mở ra trong thời gian dtcl mùa 4 ra mắt.


*
Nhiều tài năng mới ra mắt tại dtcl mùa 4

Bên cạnh đó, Riot Games cũng sẽ tập trung phát triển tính năng giúp người chơi dễ cài đặt linh thú hơn trước đây với mảnh ghép rất có thể rớt trong trò chơi hoặc cài trực tiếp. Khối hệ thống này đang được thông dụng sau.

Như vậy là trên shop chúng tôi nói sơ qua tổng quan liêu dtcl mùa 4 lần này. Vậy là chỉ còn vài ngày nữa có lẽ dtcl mùa 4 sẽ được ra mắt. Các bạn đã chuẩn bị kiến thức chưa? mong muốn rằng dtcl mùa 4 này sẽ được chào đón và có khá nhiều tính năng new hơn. Đừng quên greenlines.com.vn luôn sẽ còn update bỏ ra tiết phiên bản cập nhật mùa 4 sắp tới đó nhé.