CẬP NHẬT TRÒ CHƠI

      30
K’Sante là vị tướng tá xuất thân trường đoản cú vùng đất Nazumah. Đây là một trong vùng đất hoàn toàn mới thuộc Shurima mặc dù lại khá bóc tách biệt cùng với phần còn lại.

Bạn đang xem: Cập nhật trò chơiphiên bản cập nhật LMHT 12.20 sẽ liên tiếp có phần nhiều chỉnh sửa dành cho Blitcrankz sau khi được thiết kế lại. Dường như là những đổi khác nhằm giảm sức khỏe của Aatrox với Maokai.bản cập nhật LMHT 12.19 sẽ sửa đổi lại hoàn toàn cục kỹ năng của Syndra, cùng với đó là những chuyển đổi lớn về lối nghịch của Blitzcrank, Rakan với Nasus.bạn dạng cập nhật 12.18 tập trung vào việc điều chỉnh cho CKTG 2022, với những vị tướng bị giảm sức mạnh như Kalista giỏi Lulu, trong những lúc những vị tướng yếu sẽ được tăng nhẹ.bạn dạng cập nhật LMHT 12.17 sẽ sở hữu được những điều chỉnh lớn đối với Maokai, Miss Fortune với Hecarim, đồng thời mang lại những thay đổi lớn ở đường giữa.bạn dạng cập nhật LMHT 12.16 sẽ tiếp nhận sự quay lại của Udyr cùng với một cỗ mặt hoàn toàn mới, tất nhiên những chỉnh sửa về lối nghịch của Diana, Jayce, Zeri với Yuumi.


phiên bản cập nhật LMHT 12.15 sẽ có được những chỉnh sửa đặc biệt dành cho những vị tướng áp dụng nội năng, bao gồm Zed, Akali, Lee Sin, Kennen với Shen.


vào nửa cuối năm 2022, Riot đã cho trình làng một vị tướng mạo chống chịu đựng mới ở phần đường trên. Cùng với đó là các dự án Udyr với Aurelion Sol làm lại.


phiên bản cập nhật LMHT 12.14 sẽ biến hóa hệ thống hồi máu, cùng rất đó là phần lớn chỉnh sửa nhằm mục đích giảm sức khỏe của Yuumi với Sivir sau khi được gia công lại.


phiên bản cập nhật LMHT 12.13 sẽ đón nhận sự xuất hiện của tướng mới Nilah, cùng với đó là những chỉnh sửa lớn với Sivir, Gwen.


bạn dạng cập nhật LMHT 12.12b sẽ là 1 phiên phiên bản hotfix nhằm mục tiêu cân cân sức mạnh của những vị tướng trong meta lúc này của LMHT.


bạn dạng cập nhật LMHT 12.11 sẽ tiếp tục đem về hàng loạt chỉnh sửa, sau thời điểm Riot tất cả xu hướng tới việc tăng năng lực chống chịu cho tổng thể tướng trong LMHT.


bản cập nhật LMHT 12.10b đang tiếp tục mang đến hàng loạt đổi khác sau lúc Riot đã bao hàm chỉnh sủa nhằm mục tiêu tăng sức mạnh cho tất cả các tướng dưới dạng phòng chịu.

Xem thêm: Ngắm Những Bức Tranh Hùng Vĩ Và Xinh Đẹp Của Họa Sĩ Bob Ross Là Ai


phiên bản cập nhật LMHT 12.10 hướng đến một loạt những chuyển đổi nhằm tăng sức chống chịu đựng của tất cả các tướng trong trò đùa và và bớt các hệ thống xung quanh như hồi máu, sản xuất lá chắn, cùng phục hồi.


Theo các thông tin trước đó, LMHT 12.8 vẫn là bản cập nhật được sử dụng trong MSI 2022 và có thể là cả SEA Games 31 được tổ chức triển khai tại Việt nam hồi tháng 5 tới.


bản cập nhật LMHT 12.7 sẽ liên tục nerf Zeri, Ryve và Jayce, đồng thời bao gồm những sửa đổi nhằm tăng thêm sức mạnh mẽ của Pantheon, Gwen, Ngộ Không thuộc Yasuo.


phiên bản cập nhật LMHT 12.6 sẽ đem về hàng loạt đổi khác lớn trong meta của LMHT, bao gồm việc nerf 1 loạt trang bị hút máu, đồng thời làm lại vị tướng mạo Rengar.


bản cập nhật LMHT 12.5b vẫn tăng lại sức khỏe cho Master Yi, đồng thời kiểm soát và điều chỉnh lại sức mạnh của khá nhiều xạ thủ như Ashe, Aphelios, Jinx, Lucian, Zeri...


Theo share của Riot, Zeri - Tia Chớp Thành Zaun sẽ có một dịp giảm sức khỏe lớn để làm cho năng lực và lối đùa của cô cân đối hơn.


bản cập nhật LMHT 12.5 sẽ suy giảm sức mạnh của Ahri sau khi cô cô gái đã có xác suất thắng cực cao làm việc phiên bạn dạng vừa qua. Cùng với chính là những biến đổi cực bự về Master Yi.


cạnh bên sự mở ra của tướng bắt đầu Renata, bản cập nhật LMHT 12.4 sẽ mang lại nhiều chỉnh sửa giành cho các hot pick như Zeri, hay Janna con đường trên...


bạn dạng cập nhật LMHT 12.3 sẽ cập nhật lại bộ kỹ năng của Ahri, đồng thời tất cả những sửa đổi mạnh về nhóm sản phẩm Đấu Sĩ vào game.


Riot Games đã đưa ra những thông tin về phiên bản cập nhật 12.2, trong đó đáng chú ý nhất là tướng mới Zeri với những biến hóa về lối đùa của Janna, Tahm Kench.


Hãy thuộc lắng nghe những share của Riot về những dự tính của LMHT trong thời gian 2022, bao hàm các tướng mạo mới, Udyr có tác dụng lại cùng cuộc đánh giá Tướng để update trong năm 2023.


phiên bản cập nhật LOL LMHT 11.2 là phiên phiên bản đầu tiên của mùa giải 2022. ở bên cạnh mùa giải mới, Riot cũng biến thành đem mang đến hàng loạt biến đổi về meta của LMHT.