CHI TIẾT BẢNG TIẾN HÓA CỦA CÁC LOÀI POKEMON TRONG POKEMON GO

      28

Tiến hóa là giữa những yếu tố độc đáo nhất của trái đất Pokemon, lúc nó đòi hỏi rất nhiều chiêu thức khác nhau.

Bạn đang xem: Chi tiết bảng tiến hóa của các loài pokemon trong pokemon go

Bạn đang xem: những cấp độ tiến hóa của pokemon


*

Inkay là Pokémon độc đáo hàng đầu của phiên phiên bản X&Y, và cũng là sự việc tiến hóa độc đáo nhất tự trước cho tới nay. Không giống hệt như nhiều Pokémon khác, đk để tiến hóa Inkay là... Lộn ngược chiếc máy chơi game của khách hàng 180 độ, cùng nó đang tiến hóa thành Malamar. Đây rõ ràng là sự tiến hóa đặc biệt quan trọng nhất trường đoản cú trước đến thời điểm này của trái đất Pokémon, lúc nó yêu mong cả ảnh hưởng vật lý của bạn ngoài đời thực.

2. Tyrogue: Tiến hóa theo những chỉ số công - thủ

Trường vừa lòng hi hữu này xuất hiện thêm ở Tyrogue - Pokémon Fighting rất có thể tiến hóa tới 3 hình thái, trả toàn dựa vào vào phương pháp mà bạn nâng chỉ số mang lại nó. Lúc đến cấp độ 20, ví như chỉ số tấn công to hơn phòng thủ, Tyrogue vẫn tiến trở thành Hitmonlee. Ngược lại, chỉ số tấn công nhỏ dại hơn phòng thủ, nó vẫn tiến biến thành Hitmonchan. Trong trường hợp cả hai chỉ số bởi nhau, Hitmontop đang là hình thái tiếp theo.

Xem thêm: Lore Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2 021】Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2【Xem 7,524】

4.Larvesta: Tiến hóa muộn hơn hết hệ Dragon


*

5. Porygon: Pokémon duy nhất rất có thể tiến hóa từ cấp độ 1


*

Ngược lại với Larvesta, vẫn đang còn những trường hợp Pokemon có thể tiến hóa ngay từ lever 1, đó đó là Porygon. Với việc thực hiện itemđể tiến hóa (Up-Grade), nó có thể lên thành Porygon2 mà không cần quan tâm tới cung cấp độ. Tới cầm hệ vật dụng 4, một hình thái khác lại được có mặt với tên thường gọi Porygon-Z. Ném mang đến Porygon2 một món Dubious Disc và nó sẽ liên tiếp tiến hóa thanh lịch Porygon-Z. Porygon rất có thể học được 2 năng lực rất dũng mạnh là Hyper Beam và Giga Impact, khiến cho việc chơi game của game thủ tiện lơi rộng nhiều.

6. Eevee: Pokémon tiến hóa nhiều chủng loại nhất


*


*

Ban biên tập greenlines.com.vn:

greenlines.com.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ku789