Card màn hình chơi fifa online 3

      133

Card màn hình hiển thị chơi fifa online 3 cần nên mạnh. Nếu không máy sẽ thường xuyên bị lag, bị lỗi, không vào được game… Liệu có lối chơi fifa online 3 khong can thẻ man hinh hoặc thực hiện card screen yếu được không? nếu như trong quy trình chơi gặp mặt sự cố phần mềm thì làm thế nào để khắc phục? vớ tần tật những tin tức bạn đang vướng mắc và phải sẽ được cửa hàng chúng tôi giải quyết qua bài viết sau.Bạn đang xem: trả lập card màn hình chơi fifa online 3

Bạn đã xem: mang lập card màn hình hiển thị chơi fifa online 3, fifaBạn vẫn xem: đưa lập card màn hình hiển thị chơi fifa online 3Bạn sẽ xem: giả lập card màn hình hiển thị để chơi game online

Cách đùa fifa online 3 không đề xuất card màn hình

Vấn đề buổi tối thiểu nhất lúc tập luyện fifa online 3 là các bạn phải có card màn hình. Dẫu vậy nếu không có card thì bạn có chơi được không? Câu vấn đáp là vẫn được. Biện pháp thực hiện cũng rất đơn giản, bạn cần thực hiện lần lượt 3 cách sau.


Bạn đang xem: Card màn hình chơi fifa online 3

*


*

Tắt với xóa hết những ứng dụng không yêu cầu thiết

Chơi FO3 đề xuất máy thông số kỹ thuật bao nhiêu?

Game fifa online 3 nổi tiếng có giao diện đẹp, chân thật, nhân thiết bị linh hoạt. Đây là trò đùa mô phỏng đá bóng được cách tân và phát triển bởi EA Sport. Để nhân vật có thể cử hễ linh hoạt như tín đồ thật, dung lượng của trò chơi khá nặng. Mong mỏi trải nghiệm trò chơi này thông số kỹ thuật của máy phải mạnh, vậy về tối thiểu đề nghị bao nhiêu?

Cấu hình tối thiểu

Ít độc nhất vô nhị máy bắt buộc là hệ quản lý Window XP/Vista/7/8RAM 1GBDirectX: 9.0c

Nhưng máy đang mượt tuyệt nhất ở cấu hình:

Hệ điều hình Window XP/Vista/7/8RAM 2GBCard VGA: GeForce 8800 GTDirectX: 9.0c


Xem thêm: Cách Triệu Hồi Thiên Thần - Làm Thế Nào Một Thiên Thần Có Thể Được Triệu Hồi

*

Lỗi phân phát sinh khi thi đấu Fifa online 3 không bắt buộc card màn hình

Lỗi giao diện

Bước 1: Vào tủ sách DirectBước 2: sửa đổi graphic.ini

Để sửa lỗi graphic.ini thứ nhất hãy mở thư mục cất game đã download đặt, tìm về tập tin trò chơi FO3. Xóa khỏi đi câu chữ cũ. Thêm thông tin mới cùng với nội dung:

“FULLSCREEN=1 SCREEN_WIDTH=1280SCREEN_HEIGHT=720 RENDERING_QUALITY=1 BRIGHTNESS=4CONTRAST=4MULTISAMPLE=0CROWD_HIDE=1″

Bước 3: mua lại đồ họa driver mới

Để cập nhật driver bối cảnh thì phải xem thẻ màn hình máy vi tính bạn chơi vày hãng nào sản xuất. Thông thường gamer đã lựa chọn tải TechPowerUp GPU-Z để kiểm tra tin tức này. Tiếp nối tiến hành mua driver.

Lỗi code – hay xuyên chạm chán thì dùng cách chơi fifa online 3 khong can thẻ man hinh

Lỗi Can not run


*

Máy tính hiện nay lỗi FIFAZF.EXE

Máy ko cho truy cập vào game mà lại báo lỗi FIFAZF.EXE. Lỗi này vì chưng những file bao gồm đuôi .big gặp gỡ sự cố. Hãy xóa hết chúng. Mượn 1 sản phẩm công nghệ khác copy lại file. Sự cố sẽ tiến hành khắc phục.

Trên đây là những khuyên bảo về cách chơi fifa online 3 không phải card màn hình. Hi vọng rằng bài viết đã giúp cho bạn hiểu rộng về vấn đề này. Đồng thời biết thêm các cách khắc phục sự ráng khi vẫn chơi, biện pháp chạy game mượt hơn bằng card màn hình yếu…. Chúc chúng ta áp dụng thành công xuất sắc nhé! Đừng quên truy cập greenlines.com.vn hằng ngày để đoạt được thành công trái trơn tròn của fifa online 3 nhé!

Chuyên mục: Điện máy - thành phầm Buy galaxy tab s7 và s7+Trummp3Cách cài nhạc mp3 về máy

Follow Us

Có gì mới

Trending