Đột Kích "Cấm Cửa" Game Thủ Đăng Nhập Từ Trung Quốc

      59

Rất các nguyên do từ bỏ khả quan mang đến khinh suất nhưng mà "tượng đài" game bắn nhau FPS - Đột Kích khiến tín đồ chơi cần lo lắng.


Đột Kích - CrossFire (CF) đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ. Kể từ khi ra mắt từ 2008 đến nay thì trò chơi đã được 12 năm tuổi. Dẫu một số vấn nạn làm cho ảnh hưởng tới môi trường eSports nhưng vẫn còn có bộ phận không nhỏ người chơi CF ủng hộ tựa game này.

Bạn đang xem: đột kích "cấm cửa" game thủ đăng nhập từ trung quốc

Sau Khi đã thực hiện sự chuyển giao quyền desgin từ VTC trò chơi sang trọng VTC Online, Đột Kích đã bắt đầu tiến hành những nỗ lực chống tiêu cực để lấy lại tín nhiệm của cộng đồng. Điều này cũng là hiển nhiên khi nhưng Đột Kích hằng ngày phải chứng kiến vượt nhiều trộn hack bắn xulặng tường, tàng hình, auto-headshot khiến game mất cân bằng nghiêm trọng.Đột Kích hằng ngày phải chứng kiến quá nhiều vụ việc gian lận.


Được biết, NPH VTC Online sẽ đẩy mạnh triển knhị một hệ thống chống hack trọn vẹn mới với tyêu thích vọng bao gồm thể dẹp im nạn hack vào game. Trong đó, bộ phận kỹ thuật sẽ chăm sóc nâng cấp phần mềm Code Hunter, đồng thời cập nhật Hệ thống chống haông chồng XIGNCODE 3. Hình thức khóa vĩnh viễn tài khoản đối với những game thủ sử dụng hack/cheat ngay lập tức vào lần đầu tiên sẽ được tiến hành.

Bên cạnh đó, IP chống lắp thêm bao gồm nhiều game thủ vi phạm chế độ chống hachồng của Đột Kích cũng sẽ bị cấm theo. Đội ngũ trò chơi Master cũng tiến hành thanh tra rà soát liên tục trong game để quét sạch các trường hợp vi phạm chưa bị xử lý.Hachồng, Cheat có thể khiến người chơi kỹ năng cao bị vu vạ để rồi bị kích khỏi phòng.


Tuy nhiên, việc thực trạng "sống chung với hack" trong Đột Kích đã là điều nhưng hầu như game thủ nào cũng phải chấp nhận. Trong vượt khứ, trò chơi đã trải qua biết bao phiên bản cập nhật lớn nhỏ, cứ mỗi bản cập nhật lại hứa hẹn bản chống hachồng mới nhưng chúng đều bị phá vỡ một biện pháp dễ dàng.Admin Đột Kích đã công bố lý do khóa tài khoản vi phạm và ngulặng nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm: Xem Ngày Hắc Đạo Có Tốt Không, Xem Ngày Hắc Đạo Ngày Xấu Trong Tháng


Không những vậy, việc game thủ Đột Kích còn không may bị khóa oan tài khoản dù bản thân không cố tình gian lận là điều tất cả thật. Theo như ghi nhận, hiện tượng game thủ Đột Kích chạy thêm những chương trình (thường là game) tuy nhiên tuy nhiên trọn vẹn có thể bị Code Hunter nhận diện là hành vi "tác động làm cho ảnh hưởng tới dữ liệu".

Mới đây thôi, Admin Đột Kích đã công bố nguyên nhân khóa tài khoản vi phạm với ngulặng nhân theo kèm khiến nhiều người bất ngờ: Game MU. Theo đó, tựa game này còn có đính kèm tệp tin keylog, mã độc cùng nguy cơ ăn cắp dữ liệu. Do đó, hệ thống buộc phải khóa niông chồng.Nhiều game thủ có tầm ảnh hưởng ngay lập tức có phản ứng thể hiện sự bất mãn.


NPH sau đó đã mở khóa nhưng vẫn khẳng định sẽ quan sát và theo dõi kỹ lưỡng những động thái quản lý tài khoản của chủ niông chồng. Dĩ nhiên, câu trả lời của Admin về hiện tượng "ko hack vẫn bị khóa nick" đã khiến nhiều người chơi hoang mang và sợ hãi.

Thực tế mang lại thấy, nhiều người chơi 1-2 game tuy nhiên tuy vậy cũng như việc khởi chạy những ứng dụng nền để hỗ trợ giải trí là điều không hiếm. Do đó, khả năng họ bị khóa tài khoản oan là điều đã được dự báo trước. Rõ ràng, việc chơi Đột Kích được khuyến cáo không bật thêm những chương trình không tính luồng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm bình thường của game thủ.

Rất nhiều người vày thế càng phàn nàn về môi trường thi đấu của Đột Kích. Họ mang lại rằng việc chống tiêu cực "quá đà" có thể khiến cộng đồng suy thoái Lúc mà ngày càng nhiều những tựa game FPS không giống đang gồm sức hút mạnh mẽ.


http://phapluatbandoc.giadinc.net.vn/tin-moi/cong-dong-dot-kich-rung-dong-khi-biet-viec-choi-song-song-2-game-co-the-bi-ban-212108
Game thủ muốn phát triển thành Đột Kích thành game thu phí hoặc NPH mnghỉ ngơi riêng biệt hệ thống cho những người hấp thụ chi phí

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem