Cậu bé rừng xanh 2

      15

Trong cuộc rộp vấn nhỏ đây, nhà văn Justin Marks đã chia sẻ một số tin tức về kịch bạn dạng của "The Jungle Book 2" (Cậu nhỏ xíu Rừng Xanh 2).

Bạn đang xem: Cậu bé rừng xanh 2


Sau thành công từ loạt tác phẩm dựa vào những phim phim hoạt hình nổi giờ đồng hồ như Cậu bé bỏng Rừng Xanh, Tiên hắc ám, Cinderella, Disney chứng thực đây là nguồn phát minh dồi dào với là "mỏ vàng" khổng lồ để hãng phim nổi tiếng này tiếp tục khai thác.

Trong chín dự án công trình mới mà Disney dự định phát triển điều là gần như tác phẩm sẽ được gia công lại dựa trên ý tưởng từ những phim hoạt hình kinh khủng như là phiên phiên bản do fan đóng. Hoàn toàn có thể kể tới các cái tên nổi bật như Cậu bé rừng xanh 2 ( The Jungle Book 2), dự án công trình về Tinker Bell, Dumbo giỏi Cruella - tác phẩm ăn theo chữ tín 101 chú chó đốm.

*

Cậu nhỏ xíu rừng xanh (The Jungle Book) trình làng năm 2016 đã thành công xuất sắc vang dội khi tiếp thu 533,5 triệu USD trong hai tuần ra mắt thứ nhất và dẫn đầu trên bảng xếp hạng những phim ăn khách nhất Bắc Mỹ. Không quăng quật qua thời cơ này, Disney đang ngay lập tức mời đạo diễn Jon Favreau cùng biên kịch Justin Marks tiếp tục cộng tác vào The Jungle Book 2.

Xem thêm: Cách Để Lập Thời Gian Biểu Khoa Học Tập Khoa Học, Cách Để Lập Thời Gian Biểu (Kèm Ảnh)

Để hoàn thành tác phẩm của mình, phần hai của The Jungle Book sẽ tiến hành lấy những ý tưởng phát minh hay tự cuốn sách The Jungle Book và một phần của tập phim năm 1967. Xung quanh ra, Disney còn ra mắt Jungle Book hai vẫn là dự án chủ đạo của hãng trong thời gian sắp tới.

*

Anh phân chia sẻ: "Trong bộ phim thứ hai, ý tưởng sẽ được không ngừng mở rộng ra cùng có một số trong những tình tiết tương quan đến bộ phim truyền hình của Disney năm 1967. Nếu khách hàng nhìn lại các bước của họa sĩ Bill Peet trong tập phim gốc, một trong những hình ảnh trong đó đã trở nên Walt Disney tung ra và tôi thực thụ đi sâu vào tư liệu đó, để xem như một vài ý tưởng. Hãy mong chờ đó là một ý tưởng giỏi vời. Công ty chúng tôi thực sự buộc phải nó trong cỗ phim."

Ngoài ra anh còn đến biêts thêm kịch bạn dạng đang trong quy trình tiến độ chắp cây bút và kết thúc của mẩu chuyện phần nhì này sẽ không hệt như người tiền nhiệm của nó.

*

The Jungle Book theo chân Mowgli, cậu bé bỏng bị quăng quật rơi trong khu rừng rậm già tự khi bắt đầu lọt lòng và được đầy đủ chú sói nuôi dạy. Khi Mowgli mập lên, báo đen Bagheera với gấu Baloo muốn đưa cậu về bên ngôi xóm của loài fan do lo lắng cậu nhỏ xíu sẽ bị thương hiệu hổ Shere Khan ăn thịt.

Nguyên tác văn học The Jungle Book của Rudyard Kipling lần đầu xuất hiện trên tập san năm 1893 và tới lúc này được xếp vào dạng sản phẩm văn hóa không bị ràng buộc bản quyền. Vày đó, hãng sản xuất Warner Bros. đang dần ấp ủ dự án công trình Jungle Book: Origins.