Cấu hình call of duty 4

      13

Bạn đang xem: Cấu hình call of duty 4

*

Call Of Duty 4: Modern Warfare – giỏi phẩm FPS

Nhắc đến trò nghịch bắn súng trên PC chắc chắn rằng hotline Of Duty 4 ko bao giờ không xuất hiện bên trên bảng xếp hạng. Dù được giới thiệu cách trên đây đã hơn 10 năm cơ mà những trải nghiệm của nó có lại thì khó có thể tựa game nào có thể sánh bằng.
*

game được Infinity Ward trở nên tân tiến và Activision tạo chạy bên trên nền tảng Windows, Mac OS, PlayStation 3… Đây là phiên bản chính thức thứ 4 vào seri game gọi of duty sở hữu lại cho nhà phát hành nguồn doanh số đột phá. Vì đó bạn không phải lo lắng về độ hấp dẫn của trò nghịch này nhé!

Cấu hình yêu cầu của game

Bên dưới đây là cấu hình yêu thương cầu của Game Call Of Duty 4: Modern Warfare. Đây là những thông số đảm bảm lấy tới mang lại bạn trải nghiệm trò chơi tốt nhất với hình ảnh chất lượng cao. Còn cấu hình máy của bạn yếu rộng cũng đừng lo, vẫn chiến tốt. Máy của mình cùi bắp mà còn nghịch được nữa là (Không có card đồ họa rời).

Xem thêm: Phân Biệt Can Và Be Able To ", Phân Biệt Can, May Và Be Able To

Cấu hình yêu thương cầu về tối thiểu:✬ CPU: Intel(R) Pentium(R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon(TM)✬ 64 2800+ processor or any 1.8Ghz Dual core Processor hoặc tốt hơn.✬ RAM: 1GB RAM (2GB for Windows Vista)✬ Harddrive: 8GB ổ đĩa trống✬ clip card (generic): NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600 hoặc ATI(R) Radeon(R) 9800Pro hoặc tốt hơn. Máy mình Graphic HD4000 vẫn chiến được :v.

Download Call Of Duty 4: Modern Warfare: “Tại Đây”

Hướng dẫn cài đặt Call Of Duty 4: Modern Warfare: “Tại Đây” hoặc “Tại Đây”


*
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*


Kubet