Cấu Hình Chơi Call Of Duty Warzone

      11

Như chúng ta đã biết, đầu xuân năm mới 2017 là một trong những sự biến đổi cực lớn trong làng mạc thể thao năng lượng điện tử cùng với sự ra đời của tựa Game tồn tại PUBG. Đến nay, tuy vậy PUBG sẽ hạ nhiệt độ đi không ít thế dẫu vậy sự thu hút của các tựa game tồn tại vẫn chưa khi nào hết Hot. Nếu như trước đây để hoàn toàn có thể chơi được PUBG bên trên PC thì bạn cần 1 khoản ngân sách khá lớn tuy nhiên Mới đây, với sự giới thiệu của tựa game call Of Duty: Warzone, một tựa game sống sót vô thuộc Hot thì bạn đã có thể hưởng thụ thể một số loại game này một cách miễn tổn phí rồi.

Bạn đang xem: Cấu hình chơi call of duty warzone

Hãy thuộc greenlines.com.vn khám phá về tựa game điện thoại tư vấn of Duty: Warzone này chúng ta nhé!


Nội Dung bài bác Viết

Cấu hình chơi call of Duty: WarzoneCách mua Call of Duty: WarzoneCách tùy chỉnh cấu hình đồ họa gọi of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone là gì?

Call of Duty: Warzone là một trò chơi video battle royale miễn phí được phạt hành vào trong ngày 10 mon 3 năm 2020, dành riêng cho Xbox One, PlayStation 4 cùng PC. Trò nghịch là 1 phần của tựa game Call of Duty: Modern Warfare năm 2019, mà lại không yêu cầu buộc phải mua nó. Warzone được trở nên tân tiến bởi Infinity Ward và Raven Software và được xuất bạn dạng bởi Activision . Warzone cho phép chiến đấu nhiều người chơi trực tuyến trong những 150 tín đồ chơi được đặt tại thành phố hư cấu Verdansk, và gồm cả lối nghịch đa nền tảng và tiến triển đa nền tảng gốc rễ giữa cả nhì trò chơi.

Xem thêm: Ăn Hàu Nhiều Có Tốt Không ? 10 Tác Dụng Không Ngờ Tới 10 Tác Dụng Không Ngờ Tới

Trò chơi tất cả hai chế độ, Plunder và Battle Royale. Trò chơi ra mắt một hệ thống tiền tệ trong trò nghịch mới mang tên là “Tiền mặt”, được sử dụng tại “Mua trạm” trong và xung quanh Verdansk. Các giọt “Loadout” là một trong những ví dụ về việc Tiền có thể được thanh toán giao dịch để truy vấn hạn chế vào những lớp thiết lập cấu hình của fan chơi (được share với các chế độ tiêu chuẩn của Modern Warfare ). Người đùa cũng có thể sử dụng chi phí mặt nhằm mua những vật phẩm như “killstreaks” cùng mặt nạ chống độc. Khi ra mắt, Warzone cho phép một team hình cha người (Theo_Wiki)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với cấu hình thiết lập này sẽ làm mở trang bị và môi trường thiên nhiên xung quanh. Lúc bật thiết lập này thì trung bình bạn bè sẽ tốn khoảng tầm 5FPS tùy tình huống, tương đối nặng so với các pc cấu hình thấp.

Hi vọng cùng với những share của greenlines.com.vn đã giúp bằng hữu có thể tùy chỉnh đồ họa tốt nhất cho tựa game gọi of Duty: Warzone này nhé! chúc ae được rất nhiều top 1

Kết luận

Call of Duty: Warzone hiện giờ đang là tựa trò chơi Hot nhất mọi ngày vừa rồi với ngay gần 15 triệu lượt mua xuống. Hi vọng trong thời hạn sắp tới, đơn vị phát hành call of Duty: Warzone sẽ cản được hack, cheat trong game nhằm tựa trò chơi này có thể phát triển mạnh bạo mẽ.

Sau PUBG PC, gọi of Duty: Warzone có lẽ sẽ là tựa game hot độc nhất vô nhị tại những quán net các ngày sát đây. Nếu khách hàng đang mong muốn mở quán net hay lắp đặt phòng trò chơi thì đừng quên tương tác với greenlines.com.vn nha nha

*