CẤU HÌNH CHƠI LIÊN QUÂN MOBILE

      30

Cấu hình điện thoại để chơi tựa game MOBA đình đám Liên Quân Mobile cũng khá thấp và phù hợp với tất cả phân khúc điện thoại. Câu hỏi này cũng được nhiều game thủ đặt ra để chuẩn bị trang bị cho mình một chiếc máy chơi Liên Quân mượt mà.

Bạn đang xem: Cấu hình chơi liên quân mobile


Với tựa game Liên Quân Mobile, mức cấu hình tối thiểu cũng có thể chơi game nhưng chỉ chơi được ở mức đồ hoạ trung bình thấp, thường xuyên giật lag trong quá trình chơi. FPT Shop sẽ chỉ ra cấu hình đề nghị để chơi Liên Quân Mobile mượt mà và trọn vẹn nhất.

Cấu hình đề nghị và một số điện thoại chơi Liên Quân Mobile mượt mà

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành Android

Bộ vi xử lý: 4 nhân 2.5Ghz trở lên Bộ nhớ RAM: 3GB trở lên Hệ điều hành Android: Android 4.4 trở lên Dung lượng bộ nhớ: Tối thiểu còn trống 3GB hoặc cao hơn

*

Hệ điều hành iOS

Thiết bị: iPhone 7 trở lên Hệ điều hành: iOS 9 trở lên Dung lượng: 3GB còn trống hoặc nhiều hơn

*

Một lợi thế cho người chơi chơi game Liên Quân Mobile bằng iPhone khi chắc chắn nó sẽ ít gặp phải hiện tượng giật lag hơn so với khi chơi trên thiết bị Android với cùng 1 mức cấu hình tương đồng. Điều này là do giao diện trên iOS được tối ưu tốt hơn.

Với các tựa game đồ hoạ nói chung và Liên Quân nói riêng, hai bộ phận quan trọng trên chiếc điện thoại ảnh hưởng đến hiệu năng là CPU và dung lượng RAM. Những bộ xử lý cao cấp chắc chắn sẽ đi kèm với một bộ nhớ RAM lớn, hỗ trợ đồ hoạ tốt hơn và mang tới trải nghiệm game ổn định và mượt mà hơn.

Xem thêm: Truyền Dịch Nhiều Có Tốt Không, Truyền Dịch

Một vài điện thoại chơi game mượt mà

Phân khúc giá rẻ

Hầu hết các smartphone giá rẻ thường có cấu hình thấp, nhưng bạn vẫn có thể chơi game ở mức đồ hoạ thấp hoặc trung bình. Bạn có thể lựa chọn một vài dòng điện thoại sử dụng chipset đến từ nhà Qualcom, ví dụ như Snapdragon 460, Snapdragon 662.

Một số điện thoại phù hợp ở phân khúc này bao gồm: Nokia 5.4, Vsmart Live 4, Realme C17...

Phân khúc tầm trung

Với phân khúc giá này, người chơi có thể chơi ở mức đồ hoạ trung bình cao, mang lại sự mượt mà và ổn định khi đang trong trận đấu. Bạn có thể lựa chọn các dòng điện thoại như Xiaomi, Samsung hoặc những chiếc iPhone đã qua sử dụng

*

Một số điện thoại phù hợp ở phân khúc này bao gồm: Galaxy A71, Poco X3, Vsmart Aris Pro, OPPO Reno5…

Phân khúc cao cấp

Ở phân khúc này, không chỉ Liên Quân Mobile mà máy còn có thể cân mọi tựa game 3D với mức đồ hoạ cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ tài chính hoặc nhu cầu của bạn không đa dạng, bạn có thể lựa chọn phân khúc khác.

*

Một số điện thoại có cấu hình phù hợp: iPhone 11 series, iPhone 12 series, Samsung S21 Ultra…

Bạn đang sử dụng chiếc máy nào và cấu hình của nó có đủ để bạn có những trận chiến Liên Quân Mobile căng thẳng, hãy chia sẻ bên dưới nhé.


Ku789