Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Genshin Impact

      6

Genshin Impact ko chỉ là tựa trò chơi cực hot dành riêng cho máy tính cơ mà bạn còn tồn tại thể chơi được trên những chiếc điện thoại Android, iOS, PS4, Nintendo Switch và mới nhất đây là PS5. Nếu bạn đang search cấu hình để chơi Genshin Impact thì bạn đã tìm kiếm đúng nơi rồi đấy. Trong bài viết sau đây bản thân sẽ đề xuất một vài ba cấu hình phù hợp để bạn tất cả thể chơi Genshin Impact mượt nhưng mà nhất bên trên toàn bộ hệ máy.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu chơi genshin impact


Nội dung chính:


Giới thiệu về game Genshin Impact

*
*
*
*
*
*

Theo như trang chủ thiết yếu thức của Genshin Impact, tất cả những phiên bản của PS4 (PS5) đều gồm thể chơi được Genshin Impact miễn là tất cả đủ 30GB dung lượng ổ cứng. Tuy nhiên mình cùng một số người chơi PS4 phản ánh rằng sản phẩm chạy chậm cùng FPS không ổn định bên trên hệ sản phẩm này, hãy chú ý nhé.

Xem thêm: Star Trek: Không Giới Hạn - Đánh Giá Phim Star Trek Beyond

Link tải trò chơi Genshin Impact

Bạn hãy truy nã cập vào website chính thức của trò chơi Genshin Impact để tải xuống và mua đặt trò chơi bên trên thiết bị của bản thân nhé.


https://genshin.hoyoverse.com/en/download

Bài viết bên trên đây đã vừa giới thiệu chi tiết cấu hình game Genshin Impact trên sản phẩm công nghệ tính, điện thoại Android, iPhone, Play Station , Chúc những bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.