Cày gem trong clash of clan

      11

Những bạn chơi trò nghịch miễn mức giá rất thông thạo, hiểu được với một ít thời gian và công sức, bạn cũng có thể nhận được hàng trăm giờ giải trí mà chưa phải tốn tiền. Không nhất thiết phải nói rằng vào Clash of Clans, các bạn sẽ bị cám dỗ để mở ví của bản thân để cài đá quý – tiền tệ tìm kiếm được của CoC rất quan trọng nếu bạn có nhu cầu một số đồ vật phẩm mạnh mẽ nhất trong trò chơi.

Bạn đang xem: Cày gem trong clash of clan

Bạn sẽ xem: hướng dẫn bí quyết kiếm gem vào clash of clans

Rất may, gồm nhiều phương pháp để kiếm đá quý nhưng không tốn một xu nào. 14.000 onaga.vnên đá quý sẽ khiến cho bạn tốn 100 đô la thế giới thực, tuy thế với phương thức của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được không ít và nhiều hơn thế nữa.

Một cảnh báo, tuy nhiên: kiên nhẫn của bạn sẽ được kiểm tra!


Mục lục


1: ko dành quà để tăng tốc thời gian!

Đó là một trong sự lãng phí của 1 mặt hàng quý giá. Các hướng dẫn tạo nên nó dường như như đá quý đề xuất được ngân sách frivolously nhằm tăng sản xuất và đào tạo quân đội, nhưng nếu bạn muốn mua những tòa nhà đặc biệt quan trọng nhất trong trò chơi các bạn sẽ cần phải ban đầu tiết kiệm tức thì lập tức.

Bạn sẽ ảnh hưởng buộc phải ném ra 250 onaga.vnên ngọc trên Hut của nhà xây dựng trong suốt bài bác hướng dẫn, nhưng bạn sẽ còn 250 sót lại vào cuối phía dẫn.Trong trò nghịch đầu, chúng ta cũng có thể chờ đợi thời hạn sản xuất khá dễ dàng dàng.Khi các bạn tiến bộ, hãy coi xét tối ưu hóa thời gian của người sử dụng để xây cất và vứt bỏ càng nhiều mục càng tốt, kế tiếp đặt trò chơi sang một bên trong một thời gian. Nhìn chăm bẳm vào màn hình sẽ chỉ cám dỗ bạn đặt hàng đá quý!

2: Cây thu hoạch, quà thu hoạch

Nếu chúng ta chỉ mới bắt đầu trong Clash of Clans, bạn cũng có thể nhận thấy rằng âm mưu làng của bạn được rải rác với đá, cây cối, gốc cây cùng thực vật. Nó rất có thể là lôi kéo để xóa toàn bộ mọi vật dụng một cách lập cập để bạn có không khí cho các tòa nhà mới, tuy thế để lại một số không gian trống thực sự là một trong những chiến lược có ích để tìm thêm đá quý. Cây respawn và có thể được nuôi liên tục cho đá quý, do vậy nó chắc hẳn rằng giá trị nỗ lực phát triển càng nhiều càng tốt.


*

Cây đang mọc lại sau từng 8 giờ. Các bạn sẽ cần không khí trống vào ngôi buôn bản của bạn, và bạn dạng thân cây sẽ chỉ cải tiến và phát triển nếu có không khí giữa nó và bất kỳ vật thể nào. Hãy chắc hẳn rằng rằng có tối thiểu tám onaga.vnên gạch trống bao bọc không gian trong phòng máy.

Đá không hồi sinh. Thu hoạch đá đầu tiên để giải phóng thêm đất cho những nhà sản phẩm của bạn. Đá yên cầu phải loại trừ vàng.Thực vật yêu cầu phải loại trừ chất elixir.

3: thu thập các hộp đá quý

Có một cơ hội mỏng manh thay do một nhà máy khác mở ra lại một hộp rubi sẽ xuất hiện tại khu vực của nó. Các bạn sẽ kiếm được 25 onaga.vnên đá quý để giải tỏa Gem Box như bất kỳ trở hổ ngươi nào khác. Gem Boxes mất ít nhất 1 tuần để đẻ trứng, với họ sẽ không đẻ trứng nếu bạn đã sở hữu một ngồi trên khu đất của bạn, vị vậy hãy chắc hẳn rằng để xóa ngẫu nhiên hộp Gem càng nhanh càng tốt.

4: xong xuôi thành tích

Một loạt những thành tựu rất có thể được thực hiện trong lúc thi đấu Clash of Clans, với đôi khi các bạn sẽ được thưởng đá quý mang lại những cố gắng của bạn. Chúng ta có thể kiểm tra số lượng đá quý các bạn sẽ nhận được cho bất kỳ thành tích nhất quyết nào bằng cách nhìn vào menu thành tích.


*

Mỗi các thành tích có tía cấp độ.Phần thưởng tăng theo từng lever thành tích.Lên đến 8.600+ đá quý rất có thể kiếm được bằng phương pháp hoàn thành tất cả những thành tựu trong Clash of Clans.

5: Đi cho phần lớn thành tựu dễ ợt đầu tiên…

Nếu bạn đang mở rộng lô đất của chính bản thân mình để trồng cây, bạn cũng có thể cày qua các kết quả “Đẹp và Tidy”, nhiệm vụ của người tiêu dùng là đào thải 5, 50, cùng 500 chướng ngại vật vật để đưa tổng cộng 35 onaga.vnên đá quý.

Những thành tựu khác để quay phim sớm: “Giải phóng tai quái vật”, “Người chơi cafe lớn hơn” và “Empire Builder.” những người trong những những thành tích trông khó khăn lúc đầu, nhưng các bạn sẽ nhận được phần đông trong số họ trên đường đi ví như bạn liên tiếp chơi.

6: Sau đó hướng về những thành tựu cạnh tranh khăn

Cuối cùng bạn sẽ muốn xong xuôi những thành tựu trở ngại hơn. Không chỉ là họ vừa lòng hơn để làm onaga.vnệc theo hướng, nhưng thanh toán đá quý là tốt hơn những so với rất nhiều thành tựu tiện lợi hơn.

Xem thêm: Viên Uống Thuốc Trắng Da Có Tốt Không ? Có Gây Tác Dụng Phụ Không

“Không thể phá vỡ” – bảo đảm an toàn 1.000 cuộc tấn công để kiếm được 100 Gems.“Bạn cần” – các bạn sẽ cần phải thay thế sửa chữa Clan Castle đầu tiên, sau đó tặng kèm 25.000 quân tiếp onaga.vnện để kiếm 250 Gems.“Chiến chiến hạ ngọt ngào!” – Giành được 1.250 thương hiệu từ onaga.vnệc tuyên chiến đối đầu trong nhiều batters để lấy 450 Gems.“Chiến tranh anh hùng” – tìm được ngôi sao bằng phương pháp cạnh tranh trong trận chiến để dứt thành tích này. 1.000 ngôi sao sáng là cần thiết để kiếm 1.000 Gems.“Chiến lợi phẩm” – chiến tranh Clan thưởng chi phí thưởng vàng. Tích lũy 100.000.000 để hoàn thành thành tích này cùng ghi 1000 Đá quý.“Giải đấu All-Star” – Một thách thức thực sự, các thành tích này hố gia tộc của công ty chống lại rứa giới. Leo qua giải đấu và thay đổi nhà vô địch nhằm giành được 2.000 onaga.vnên ngọc khổng lồ.

7: ngân sách đá quý của doanh nghiệp một biện pháp khôn ngoan

Trong xuyên suốt Clash of Clans bạn sẽ bị cám dỗ trái và phải kê dành đá quý của doanh nghiệp trên goodies khác nhau. Khoác dù bạn cũng có thể mua tài nguyên trong trò nghịch tiết kiệm thời hạn ngay lập tức, chúng ta nên tạm dừng. Bạn sẽ kiếm được đều tài nguyên này từ từ khi các bạn chơi trò chơi.

Bạn cũng trở nên nhận thấy rằng Huts của Builder yêu cầu đá quý để mua. Nó có vẻ hợp lí để tiết kiệm ngân sách và chi phí đá quý của người sử dụng và thực hiện hai nhà xuất bản Huts nhưng bạn bước đầu trò nghịch với, nhưng các bạn thực sự bắt buộc mua toàn bộ các túp lều càng cấp tốc càng tốt. Bạn có thể có tổng cộng năm dòng Builder’s Huts. Mỗi túp lều tăng con số đơn vị xây dựng chúng ta có, vì vậy tăng vận tốc sản xuất của các tòa đơn vị khác.

Nó gồm vẻ y như một sự lãng phí của đá quý, nhưng tải Builder’s Huts thứ nhất sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm không ít thời gian trong thời hạn dài


*

8: Theo dõi những sự kiện theo mùa

Supercell tổ chức các sự kiện trong trò chơi liên tiếp cho Clash of Clans nhằm thưởng thêm tài nguyên, nhân XP và những Gems ngọt ngào, ngọt ngào. Chúng ta cũng có thể xem mọi gì sắp đến tới bằng cách chọn trung trọng điểm tin tức trong lúc chơi.

9: Tham gia khảo sát và thiết lập Gems

Nếu bạn đang thực sự mơ ước Gems thì chúng ta có thể quan vai trung phong đến một vài legwork tia nắng để tăng tải của bạn. Người dùng Android rất có thể tải xuống vận dụng Google Opinion Rewards, một áp dụng chính thức của Google được cho phép bạn thâm nhập vào những cuộc điều tra khảo sát tiếp thị khác nhau. Chúng ta có thể kiếm được buổi tối đa $ 1 trong tín dụng trên cửa hàng Google Play bằng phương pháp hoàn thành phiên bản khảo sát. Những khảo tiếp giáp khác sẽ xuất hiện thêm theo thời gian, vị đó, theo một số cách bạn sẽ được khảo sát các khoản tín dụng. Một khi chúng ta có đủ cho 1 gói Gem, mở siêu thị Gem vào Clash of Clans và áp dụng số dư Google Play của khách hàng để download Gems.

Với sự kiên nhẫn và siêng năng, các bạn sẽ tích lũy được một gia tài Gem vĩ đại trong thời gian không!