Tổng Đài 19000179

      305

Lúc mong muốn đề nghị BĐH Cửu Âm VNG cung ứng hoặc soát sổ công bố, Quý Nhân Sĩ rất có thể chat thẳng cùng với BĐH tại hình ảnh trong game hoặc gửi email mang đến vỏ hộp tlỗi greenlines.com.vn
vng.com.vn
. Thời gian mừng đón với cung ứng ngay thức thì là 09:00 mang đến 21:00 hằng ngày (bao gồm cả Thđọng Bảy và Chủ Nhật).

Bạn đang xem: Tổng đài 19000179


Bước 1: Tại giao diện chủ yếu của game, Quý Nhân Sĩ bấm vào các hình tượng sau để vào giao diện cung ứng CSKH:

*

Cách 2: Trong hình ảnh CSKH có 4 nút: Tính năng, Event, Lỗi game Nạp thẻ. Tùy vào lỗi nhưng mà Nhân Sĩ gặp phải đặt lựa chọn vào nút ít tương xứng.

*

Bước 3: Tại bối cảnh chat, Quý Nhân Sĩ vui lòng cung cấp thông tin khá đầy đủ cùng đúng đắn độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể về yêu cầu hỗ trợ của mình để thành viên BĐH rất có thể chào đón với soát sổ báo cáo mau lẹ và công dụng nhất:

*

Lưu ý: Do một số tinh giảm nên bây giờ chỉ có thể ghi dìm buổi tối nhiều 32 cam kết tự cho mỗi câu chat, hy vọng Quý Nhân Sĩ cảm thông xem xét phân chia ngôn từ chat thành các câu nđính với nhấn Gửi giữa những câu. BĐH đang khắc phục chứng trạng này nhanh nhất có thể rất có thể, muốn Quý Nhân Sĩ thông cảm.

Sau Lúc chat tin báo, Quý Nhân Sĩ có thể dễ chịu và thoải mái quay trở về bối cảnh game và liên tiếp thử khám phá trái đất Cửu Âm, mặc dù xin lưu ý đến hình tượng thông báo lúc BĐH chat phản nghịch hồi:

*


lúc mong muốn cần BĐH Cửu Âm VNG cung ứng hoặc kiểm tra ban bố, Quý Nhân Sĩ có thể dùng cửa hàng tin nhắn bất kỳ để gửi mail đến vỏ hộp thỏng greenlines.com.vn
vng.com.vn
. Thời gian tiếp nhận cùng cung cấp liền là 09:00 đến 21:00 hằng ngày (tất cả Thứ Bảy và Chủ Nhật), những email cho bên cạnh thời hạn này sẽ được mừng đón vào trong ngày bữa sau.

Xem thêm: Naruto: 10 Ninja Mạnh Vượt Trội Khi "Đặt Lên Bàn Cân" Với Cấp Kage Thông Thường

Để việc đón nhận được lập cập với dễ dãi, Quý Nhân Sĩ vui vẻ đặt tiêu đề (subject) của tin nhắn nlỗi sau:Nội dung yêu thương cầuTên title (gợi ý)
Báo lỗi game (nhân tài, event)Lỗi game + (tên tính năng/thương hiệu event)
Báo lỗi nạpLỗi nạp + (kênh hấp thụ bị lỗi)
Hỏi đáp và góp ýHỏi đáp/Góp ý
Để BĐH rất có thể kiểm tra/cung cấp nhanh với đúng mực rộng, Quý Nhân Sĩ vui lòng cung ứng đầy đủ những thông tin cơ phiên bản sau trong những email gửi đến kênh CSKH: (rất có thể copy bảng báo cáo này vào tin nhắn cùng điền vào khu vực trống để dễ dãi hơn).
Tên sản phẩm chủ 
Tên nhân vật (càng đúng chuẩn càng tốt) 
Thời gian đề nghị bình chọn (càng đúng chuẩn càng tốt) 
Mô tả lỗi/Nội dung góp ý 
Lưu ý: Tất cả gmail mang đến hộp tlỗi số đông sẽ tiến hành BĐH trang nghiêm ghi nhấn và phản hồi. Tuy nhiên những gmail không thiếu thốn thông tin nhỏng các lí giải bên trên để giúp BĐH có thể đón nhận cùng đánh giá lập cập với chính xác hơn, giúp giảm thời hạn Quý Nhân Sĩ cần mong chờ. Vì vậy kính mong mỏi Quý Nhân Sĩ cung cấp tin khá đầy đủ với đúng đắn hết mức có thể.

*
Hình minc họa email

Sau Khi email được gửi mang đến hộp thỏng, member BĐH đã mau lẹ thẳng gọi, tiếp nhận đề nghị cung ứng với phúc đáp đến Quý Nhân Sĩ trong thời gian nhanh nhất rất có thể. Trong trường thích hợp buộc phải thêm thông báo để kiểm tra được đúng mực hơn hoặc xác nhận vẫn khám nghiệm xong, BĐH sẽ lưu ý rõ vào tin nhắn bình luận, vày vậy mong Quý Nhân Sĩ xem xét đánh giá gmail.


Thoả thuận thực hiện