Chế Ảnh Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

      17

Dù chưa chủ yếu thức giới thiệu khán giả tuy vậy tác phẩm bắt đầu của đạo diễn Victor vũ đã nhận được được rất nhiều sự chú ý trên social từ hầu hết tấm poster chế hài hước của cỗ phim.

Bạn đang xem: Chế ảnh tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh


*
Từ poster gốc của bộ phim tựa đề của Tôi thấy hoa xoàn trên cỏ xanh được biến đổi thành Tôi thấy ba người trong ảnh trên để bộc lộ đúng nội dung toàn cảnh trong bức ảnh.
*
Thậm chí, có những fan hâm mộ còn chụp hẳn một bộ hình ảnh bắc chước ý tưởng poster phim với tên gọi...Tôi thấy bia mồi bên trên cỏ xanh.
*
Tên call Tôi thấy lương về trong giấc mơ cũng rất hợp lý với dân văng phòng một trong những ngày cuối tháng.

Xem thêm: Ca Sĩ Trương Đan Huy "Vỡ Nợ", Tấn Beo Muốn Bán Nhà Vì Covid, Trương Đan Huy Là Ai

*
Ngay lúc đạo diễn Lê Hoàng gửi ra ý kiến chê bai tập phim đã gồm ngay loạt hình ảnh chế cùng với sự xuất hiện thêm của đạo diễn Victor Vũ và người sáng tác Nguyễn Nhật Ánh cùng với tựa đề Tôi thấy Lê Hoàng chê cỗ phim.
*
Hay việc Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh chưa kịp tham gia Oscar cũng biến hóa chủ đề nóng.
*
Bên cạnh những thông tin xung quanh bộ phim truyện việc phái nam diễn viên trần Bảo đánh bị giảm vai cũng khiến cho nhiều khán giả thắc mắc.

Hoa Khang


Victor Vũ poster chế ảnh chế Victor Vũ Đinh Ngọc Diệp trần Bảo đánh Lê Hoàng Nguyễn Nhật Ánh Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh Tôi thấy tía người trong ảnh trên poster phim


Vũ Quốc Việt

*

Âm nhạc lấn át câu chữ "Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh"

1 2 -1 226

Nhiều người cho rằng phim "Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh" hay bởi phần âm nhạc xuất sắc. Thậm chí, có khán giả xem phim do chỉ thấy ca khúc "Thằng Cuội" quá hay.

*

Bảo sơn bị cắt vai vào "Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh"

3 -3 231

Lẽ ra, phái nam diễn viên trần Bảo tô đã gồm một vai vào "Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ. Mặc dù nhiên, vai diễn này tiếp đến bị cắt.

*

Nghệ sĩ tranh luận quanh "Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh"

8 5 3 835

Ngay từ lúc về từ LHP thế giới Silk Road 2015, tập phim điện hình ảnh mới của Victor Vũ đã nhận rất nhiều chủ kiến khen, chê trái chiều.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi bật 48 giờ


*


zing.vn