PLEASE WAIT

      181
Mới đây, chế độ Một Cho Tất Cả (One For All) đã chính thức trở lại LMHT Việt Nam khi cả team có thể sử dụng tướng y chang nhau tạo nên chuỗi combo ảo diệu.

Bạn đang xem: Please wait


Hôm nay mời các bạn cùng greenlines.com.vn bọn mình điểm qua Top 9 vị tướng bá đạo nhất trong chế độ Một Cho Tất Cả 2022 nhé:

Yuumi

Trong chế độ Một Cho Tất Cả, cô nàng hoàng thượng này nhanh chóng ghi điểm trong mắt người chơi nhờ khả năng ăn bám siêu việt và ở Một Cho Tất Cả, kỹ năng này còn hiệu quả gấp 4 lần so với thông thường.

Gần như không cần điều khiển quá nhiều, nhưng lượng sát thương và hồi phục mà 5 Yuumi gây ra lại vô cùng khổng lồ.

*
Không những bất tử với một lượng máu hồi như nước lã, “Yummi chúa” còn liên tục được buff tốc độ di chuyển nhờ Tăng Động khiến đối thủ không thể đuổi kịp.

Cùng với chiêu cuối của mình, cả 5 Yuumi có thể khiến đối phương bị trói chân đến chết trong khi vẫn gây được lượng sát thương dồi dào.

Cách chơi của Yuumi ở chế độ chơi này cũng giống với lối chơi “1 ad 4 buff” khi Yuumi chúa sẽ lên đồ theo thiên hướng xạ thủ, trong khi 4 Yuumi còn lại sẽ lên những trang bị buff giáp, hồi máu và chọc tức đối thủ nhờ khả năng bất tử của mình.

YasuoYasuo luôn được xem như một Đấng Toàn Năng khi có thể tỏa sáng trong mọi trận đấu ở mọi chế độ chơi.

Không giống như Yuumi chỉ sinh ra để hỗ trợ hay những vị tướng khác, Yasuo có thể phù hợp với cả 5 vị trí và thực sự là một vị tướng khó chịu có thể đi đường, rừng cực tốt.

*

Thử tưởng tượng đến viễn cảnh chỉ cần 1 Yasuo có thể sử dụng Bão Kiếm thành công từ 3 người trở lên, cả 5 Yasuo sẽ đồng loạt lao vào và với sát thương từ 5 Trăn Trối, khiến đối phương bị hạ gục ngay khi vừa tiếp đất.

Không những thế, với sự khó chịu trong khả năng phòng ngự đến từ Tường Gió, chỉ cần 2 chiêu W được căn đúng thời điểm cũng có thể hóa giải rất nhiều nguy hiểm từ phía đối phương.

ShacoShaco từ lâu luôn là một trong những vị tướng khó chịu vì bộ chiêu thức biến ảo của mình.

Nếu như ở chế độ thông thường tên Hề Quỷ này đã khiến đối phương đau đầu để có thể phân biệt thì với chế độ Một Cho Tất Cả, họ gần như mất sạch niềm tin vào cuộc sống trước 10 con Shaco liên tục nhảy ra phía sau và không thể phân biệt.

*

Không những thế, với Hộp Hề Ma Quái tàng hình ở khắp nơi trên mặt đất, bạn gần như sẽ bất lực trước chúng và chỉ còn cách combat tổng và cầu may có thể giết được Shaco thật mà thôi.

WukongWulong mới có những nét tương đồng với Shaco và có thể gây rối loạn diện rộng nhờ khả năng tàng hình phân bóng của mình.

Khi đối đầu với 5 Wukong trong đội hình, bạn không chỉ bị gõ Thiết Bảng vào đầu một cách tàn nhẫn mà còn có thể dính phải chiêu cuối hất tung của Ngộ Không “77-49 lần” trong giao tranh.

*

Đây thực sự là một ác mộng với đối phương và là vị tướng đáng chơi trong chế độ One For All trong năm nay.

Điểm yếu duy nhất của vị tướng này có lẽ chính là việc khá mỏng manh, nếu như chỉ chạy theo những trang bị sát lực đầu trận!

DariusTiếp theo cũng là vị tướng có bộ kỹ năng đáng sợ có thể gây đột biến bất cứ lúc nào trong trò chơi: Đại Tướng Noxus – Darius.

Ngay từ chế độ bình thường, vị tướng này luôn là một cỗ máy chém thực sự với khả năng gây một lượng lớn sát thương lên đối phương, trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Xem thêm: The Face Shop White Seed Brightening Serum Review, Attention Required!

*

Đặc biệt, hắn còn trở nên đáng sợ khi tích đủ nội tại Xuất Huyết lên kẻ địch một cách dễ dàng trong chế độ Một cho Tất Cả khi có đủ 5 thành viên.

Đồng thời, bất cứ Darius nào tấn công vào mục tiêu đang bị xuất huyết cũng sẽ nhận được trạng thái Huyết Cuồng để tăng sát thương và áp hiệu ứng ngay lập tức lên mục tiêu khác. Bởi vậy, dù là một vị tướng khá tù, Darius cũng rất đáng để thử trong Một Cho Tất Cả năm nay.

Illaoi

Một trận đấu mà có tới 5 chị đại của Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ trở nên cực kì đáng sợ.

Nếu kẻ địch là tướng tay dài thì còn có cơ hội chống trả lại một chút, chứ nếu toàn tướng tay ngắn thì chắc chắn chúng sẽ bị cả chục chiếc vòi của các chị nghiền nát trong giao tranh.

*

Trong chế độ một cho tất cả, các Illaoi có thể dùng xúc tu của lẫn nhau, vậy nên khả năng gây sát thương của cô cũng sẽ đột biến hơn bình thường rất nhiều.

Thậm chí kẻ địch cũng có phải chịu cùng lúc vài pha kéo “hồn” về bởi chiêu E của các Illaoi, và chúng sẽ phải nhận cực kì nhiều sát thương trong những tình huống đó.

Cũng có thể nói Illaoi là một vị tướng Đấu Sĩ lỗi nhất trong chế độ này nhờ vào khả năng gây sát thương cực mạnh và hồi phục nhanh không tưởng của mình.

Malphite

Khỏi phải bàn cãi, sự bá đạo của Malphite trong chế độ Một Cho Tất Cả đã được kiểm chứng bởi hàng triệu người chơi LMHT trên khắp thế giới trong suốt bao năm qua.

Bạn có thể đi đường bình thường ở giai đoạn đầu trận đấu, tuy nhiên tới khi đạt cấp độ 6 và đi chung cùng đồng đội, cơn ác mộng của team đối phương mới chính thức bắt đầu.

*

Bị hất tung 5 lần liên tục dư sức khiến kẻ địch lên bảng đếm số mà không thể làm gì kháng cự lại cả.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, cố gắng đừng dùng Không Thể Cản Phá cùng một lúc mà hãy chồng hiệu ứng khống chế lên kẻ địch để đồng đội có thể gây ra sát thương càng nhiều càng tốt nhé.

Rengar

Sát thủ “mèo” mới được làm lại nhẹ trong phiên bản 12.6 cũng là cái tên cực kỳ thú vị khi tham gia chế độ Một Cho Tất Cả.

*

Năm người chơi có thể tận dụng nội tại rình rập và vồ kẻ địch không ngừng nghỉ. Rengar có thể lên đồ chống chịu, AP hoặc sát thủ thuần.

Với cơ chế tàng hình khó chịu, việc Rengar bắt lẻ là điều vô cùng dễ dàng. Nếu người chơi có được Linh hồn nước, gã “mèo” sẽ hóa quỷ với khả năng hồi máu không ngừng.

Lee Sin

Là một trong những vị tướng mạnh mẽ nhất của chế độ Một Cho Tất Cả, Lee Sin đòi hỏi người chơi có kỹ năng ở mức khá trở lên để có thể tận dụng tối đa tiềm năng của vị tướng này.

Cụ thể hơn là người chơi sẽ phải có những cú Sóng Âm (Q) chuẩn xác, cộng thêm những pha Nộ Long Cước (R) từ 3 đến 4 người trở lên.

*

Còn về giai đoạn đầu, Lee Sin gần như vô địch ở cấp 3 vì lượng sát thương lớn cũng như khả năng tạo lá chắn liên tục cho nhau bằng Hộ Thể (W).Đặc biệt, đây cũng là vị tướng đi rừng truyền thống nên không lo bị lãng phí tài nguyên rừng.

Sau cùng, Lee Sin là một trong những tướng được nhiều người chơi yêu thích nhất, vậy nên tỷ lệ người chơi thông thạo vị tướng này khá cao, tăng kha khá sức mạnh cho đội hình của bạn.