Chế độ ban đêm cho laptop

      176

Đối với người dùng máy tính như chúng ta thì một ngày có thể quan sát chiếc màn hình hơn 8 tiếng đồng hồ, và đó là nguyên nhân gây ra các vấn đề về mắt. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì mọi người thường xuyên phải nhìn màn hình máy tính trong đêm. May mắn thay, Windows 10 hỗ trợ người dùng một Chế độ ban đêm đặc biệt gọi là Night Light. Đây là một chế độ được thiết kế để giảm mỏi mắt bằng cách hạn chế ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy tính, laptop. Dưới đây sẽ là 2 cách bật chế độ Night Light cho máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows 10.

Bạn đang xem: Chế độ ban đêm cho laptop


Chế độ ban đêm Night Light Windows 10 là gì?

Chế độ ban đêm (Night Light) là một tính năng được Windows 10 cập nhật để giảm lượng ánh sáng xanh vào ban đêm, và nó sẽ hiển thị màu sắc ấm hơn để giúp mọi người hạn chế mỏi mắt và giúp bạn dễ ngủ hơn sau khi thức khuya để làm việc trên máy tính

Mặc dù tính năng ban đêm đã có trên những thiết bị di động rồi, nhưng mãi đến phiên bản Windows 10 Creators thì mới có mặt trên mọi chiếc máy tính để bàn, laptop.

Xem thêm: Share Acc Cf Vip 2021 : Chia Sẻ Nick Đột Kích Miễn Phí, Share Acc Cf


Hướng dẫn cách bật chế độ Night Light bằng Settings

Bước 1: Hãy mở Settings trên máy tính của bạn bằng cách nhấn tổ hợp phím tắt Windows + I, sau đó chọn System.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
greenlines.com.vn là trang web chuyên chia sẻ những kiến thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật Internet, Tổng hợp Game hay nhất đầy đủ mọi thể loại, Phim ảnh của nhiều quốc gia.


Ku789