CHI PHÍ MỞ QUÁN NET 20 MÁY

      32

Mở tiệm nét 20 máy cần từng nào vốn? Mở cửa hàng net quy mô bé dại ở đâu thì vừa lòng lý?… Đây là những câu hỏi mà greenlines.com.vn thường nhận được khi hỗ trợ tư vấn mở tiệm net với lắp đặt thông số kỹ thuật máy tính. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cho những người có dự định mở cửa hàng net khoảng tầm 15 – 20 máy nhé!

1. Mở phòng net đôi mươi máy sống đâu?

Kinh doanh tiệm net thường chia thành 5 nhiều loại hình:

Phòng net 10 – 15 máy ở quêPhòng net 20 – 40 thứ tiêu chuẩnCyber mini 50 – 80 máyCyber trò chơi 80 – 100 máyCyber trò chơi VIP >100 máy

*

Như vậy, nếu bạn có nhu cầu mở tiệm net cùng với quy mô 20 máy thì thuộc loại tiêu chuẩn, hay được mở ở phần đông vùng quê hoặc thị trấn. Hầu như quán net có quy mô đôi mươi máy tất cả số tiền đầu tư chi tiêu không quá lớn và nếu thống kê giám sát kĩ thì rất nhanh sẽ mang về thu nhập giỏi cho công ty đầu tư.

Bạn đang xem: Chi phí mở quán net 20 máy

Theo phân tích và thống kê, phần nhiều các cyber trò chơi tại tp. Hà nội đều bắt đầu từ những phòng net bé dại 20 – 30 máy. Với số lượng máy này, nhà quán dễ thống trị và an ninh hơn với số vốn ban sơ chỉ vài ba trăm triệu đồng. Vậy mở quán nét đôi mươi máy cần bao nhiêu vốn?

2. Mở tiệm nét trăng tròn máy cần từng nào vốn?

Chi giá thành mở tiệm net đôi mươi máy bao gồm chi tổn phí đầu tư cấu hình máy là chính, trong khi còn giá cả máy chủ, tiền mua trang thiết bị, bỏ ra phí làm chủ và phát sinh. Nuốm thể:

Chi phí sở hữu máy tính: ~ 200 triệu đồng

Mở tiệm net quy mô nhỏ tuổi ở vùng nông thông, thị trấn, thị xóm với trăng tròn máy, chúng ta nên mua cấu hình máy vi tính chơi game trung bình, khoảng chừng 10 – 12 triệu đồng/ máy. Thông số kỹ thuật máy tính trung bình đáp ứng được những tựa game lúc này và trong tương lai cũng không cần upgrade quá nhiều.

*

Như vậy, ngân sách để thiết lập 20 thông số kỹ thuật máy tính trung bình khoảng tầm 200 – 240 triệu đồng. Các bạn sẽ được greenlines.com.vn miễn mức giá lắp để phòng net khi mua thông số kỹ thuật máy tính cho quán trăng tròn máy!

Chi phí sever : ~ 16 triệu đồng

Chi phí mua bàn ghế, trang thiết bị: ~ 40 triệu đồng

Trong đó bao hàm mua bàn ghế chơi game chuyên nghiệp, những phụ kiện máy tính xách tay khác, máy vi tính tiền quán net. Mở quán net 20 máy thì bạn cũng không nên trang trí không ít đồ thông minh cho quán, vị đối tượng đào bới là học sinh, sinh viên, người thu nhập thấp.

Xem thêm: - Search For Little Forest Summer

Chi phí quản lý và vạc sinh: ~ 30 triệu đồng

Chi tầm giá mặt bằng, tiền năng lượng điện nước, chi phí mạng internet, lương nhân viên… cùng các giá thành phát sinh khác sẽ được tính vào đây. Với các khoản đưa ra phí bên trên thì bạn chỉ việc đầu tứ 1 lần, nhưng chi phí cai quản ~30 triệu đ này sẽ là duy trì hàng tháng. Con số lớn hay nhỏ tuỳ trực thuộc vào từng tháng và bạn có thể có những biến đổi hợp lý để giảm ngân sách chi tiêu tuỳ theo buổi giao lưu của phòng net qua thời gian.

*

Như vậy, ta đã gồm đáp án cho câu hỏi “Mở phòng nét 20 máy cần bao nhiêu vốn” rồi. Chỉ tầm 300 triệu đồng là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh chống net tiêu chuẩn chỉnh rồi!

3. Cửa hàng net đôi mươi máy ngơi nghỉ quê gồm cần đăng kí marketing không?

Nhiều fan nghĩ rằng, cửa hàng net đôi mươi máy quy mô nhỏ thì không đề nghị đăng kí khiếp doanh. Nếu như như vậy, sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối khi hoạt động mà tất cả cơ quan công dụng kiểm tra. Bạn cần đăng kí marketing cho quán của chính mình để chuyển động hợp pháp dù cho là quy mô bé dại hay lớn.

Và để sale phòng net đôi mươi máy sinh hoạt quê, nghỉ ngơi vùng nông thôn, thị trấn, thị thôn nhỏ, bạn phải lưu ý:

Khoảng bí quyết từ quán mang lại trường học sớm nhất phải từ bỏ 200m trở lênThời gian mở cửa từ 8h00 – 22h00, open quá giờ đồng hồ quy định các bạn sẽ đối mặt với mức phạt cao, thậm chí còn đình chỉ vận động tuỳ theo cường độ nghiên trọng của vi phạmCó nội quy hoạt động nội cỗ quán, dựa vào cơ sở tôn kính pháp luật

Như vậy, mở cửa hàng nét 20 máy cần từng nào vốn với các xem xét khi kinh doanh tiệm net bé dại đã được speed COMPUTER câu trả lời qua bài viết này. Nếu bạn có nhu cầu ở chống net trăng tròn máy và support lắp để phòng net, hãy tương tác ngay tới hỗ trợ tư vấn của Speed để được hỗ trợ tư vấn miễn giá thành nhé!


Ku789