Chỉ số tầm nhìn trong fifa online 3

      31

cố kỉnh được hết ý nghĩa sâu sắc của chỉ số ước thủ vào FIFA Online 4, game thủ có thể lựa được đặt tên ưng ý nhằm phát huy tối đa sức khỏe đội hình.


Chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 4 quyết định rất nhiều về mặt giá bán trị bên trên TTCN (thị trường chuyển nhượng) cũng như giá chỉ trị sử dụng thực tế ingame. Vì vậy muốn xây dựng một đội hình ưng ý, tối ưu sức mạnh thì game thủ cần phải hiểu được ý nghĩa của từng chỉ số cầu thủ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Ở phần 1, họ đã đi qua những chỉ số được xem như là quan trọng nhất: tốc độ, tăng tốc, dứt điểm... Thiên về khuynh hướng tấn công. Còn bài xích viết này sẽ là những chỉ số trong khâu kiểm rà thế trận, được xem là quan trọng nhất đối với những cầu thủ chơi tại tuyến giữa.

Bạn đang xem: Chỉ số tầm nhìn trong fifa online 3Có bộ chỉ số khôn cùng đẹp, đó là lý do vì sao De Bruyne 20TY chính là best CAM của FIFA Online 4


Chuyền ngắn (Short Passing): Sự đúng đắn và tốc độ chuyền của đường chuyền cầu thủ trên mặt đất. Đây là chỉ số tất cả lẽ bất cứ trò chơi thủ FIFA Online 4 như thế nào cũng gồm thể hiểu. Mặc dù nhiên để ý rằng chỉ số chuyền ngắn sẽ chịu ảnh hưởng từ chỉ số bình tĩnh. Nghĩa là cầu thủ dù là chỉ số chuyền ngắn cao nhưng bình tĩnh thấp thì sẽ khó chuyền chuẩn xác lúc bị áp sát. Ngoài ra, chỉ số chuyền ngắn còn ảnh hưởng đến khả năng chọc khe sệt W của cầu thủ nửa.

Tầm nhìn (Vision): Khả năng nhận biết từng vị trí trên sảnh (cả đồng đội cùng đối thủ). Chỉ số tầm quan sát này mình nhận thấy rõ nó ở khả năng chuyền của cầu thủ. Những tiền vệ cần có chỉ số này cùng chuyền ngắn tốt sẽ chuyền rất chủ yếu xác. Những bé hàng gồm chỉ số này tốt nhất trò chơi gồm: Kevin De Bruyne, Pirlo, Toni Kroos...


*

Bộ chỉ số của Pirlo cực ngon ở khoản chuyền chọc, dứt điểm từ xa. Mặc dù đây là cầu thủ không dễ chơi tí nào, nhưng nếu đã làm cho chủ được huyền thoại người ý thì những pha bóng qua chân cầu thủ này sẽ cực kỳ nguy hiểm.


Tạt bóng (Crossing): Độ đúng mực khi chuyền bóng bổng vào quần thể vực 16m50. Cầu thủ bao gồm chỉ số tạt càng cao thì bóng sẽ đi càng chủ yếu xác. Chỉ số tạt láng này sẽ bị ảnh hưởng bởi 2 chỉ số nữa là thăng bằng với bình tĩnh. Thăng bằng là thể hiện tốc độ ra chân tạt nhanh hay chậm, bình tĩnh thể hiện độ đúng chuẩn khi bị đối phương áp sát.

Chuyền dài (Long Passing): độ đúng chuẩn và tốc độ của đường chuyền trên không. Chỉ số này thể hiện rõ ở những cú chuyền A bình thường và những cú phất QW. Tương tự tạt bóng và chuyền ngắn, chỉ số chuyền lâu năm sẽ bị ảnh hưởng với chỉ số bình tĩnh và thăng bằng.

Đá phạt (Free kicks): Độ đúng mực của những cú đá phạt. Chỉ số này kết hợp với bớt xoáy với lực giảm để tạo buộc phải những cú bớt phạt cực kỳ nguy hiểm.


*

Roberto Carlos là cầu thủ tất cả rất nhiều mùa thẻ ngon với giá bán khá rẻ, mặc dù khả năng sút phạt lại đều cực kỳ bá đạo. Điểm yếu duy nhất tất cả lẽ là hơi thọt về chiều cao.

Xem thêm: Secret Key Starting Treatment Eye Cream Review, Secret Key Starting Treatment Eye Cream


Sút xoáy (Curve): Độ xoáy của trái bóng lúc sút, tuy nhiên chỉ số này còn ảnh hưởng đến độ xoáy của trơn kể cả khi chuyền hoặc tạt nữa nhé! bởi vậy những cầu thủ gồm chỉ số bớt xoáy cao sẽ tạo ra những đường láng ảo diệu cùng gây bất ngờ tương đối cho đối thủ.

Rê bóng (Dribbling): Khả năng cầu thủ kiểm rà đường đi của nhẵn trong chân lúc di chuyển. Chỉ số này cùng chỉ số giữ bóng gần như kết hợp là 1. Chỉ số càng cao thì trơn càng bám chân và đối thủ cực nhọc lấy láng hơn. Nó bị ảnh hưởng bởi chỉ số khéo léo và thăng bằng nửa nhé, nhưng đa phần cầu thủ bao gồm chỉ số rê bóng cao thường đi kèm khéo léo cao, còn thăng bằng ảnh hưởng đến tốc độ ngoặc đổi hướng của pha rê bóng. Những bé hàng gồm chỉ số này cao như Messi, Ronaldinho, J.Cruyff rê dắt cực ảo.

Giữ bóng (Ball Control): Khả năng cầu thủ khống chế bóng. Thường những cầu thủ rê bóng tốt thường kiểm soát bóng tốt. Nếu bạn để ý thì những cầu thủ có chỉ số này cao thường giữ bóng gần chân hơn khi chạy. Ngoài ra lúc đỡ bóng từ những cú chọc khe bổng tốt chuyền bổng thì cầu thủ này sẽ kiểm soát bóng cấp tốc hơn nhằm tránh bị hậu vệ lấy bóng. Chỉ số giữ trơn kết hợp với chỉ số thăng bằng và khéo léo để tạo buộc phải cách đỡ bước 1 của cầu thủ. Đa phần cầu thủ gồm 3 chỉ số này cao sẽ đỡ bước 1 rất tốt như Neymar, Ronaldinho, Pele..

Khéo léo (Agility): Mức độ khôn khéo khi có bóng. Cầu thủ sẽ điều khiển bóng với chuyển hướng như thế nào, nếu khôn khéo cao thì lúc chạy tốc độ bạn sẽ bẻ hướng rất mượt cùng ngược lại. Đó là vì sao 1 số cầu thủ chạy rất cấp tốc nhưng khéo léo không cao làm cho bạn cảm giác tốc độ của cầu thủ đó bị chậm hơn so với chỉ số. Còn đối với hậu vệ, chỉ số khôn khéo này thể hiện rõ ở khả năng xoay người cản bóng.

Ví dụ như Cannavaro tốt Maldini gồm chỉ số khôn khéo cao bắt buộc xoay người rất tốt, còn những Sol Campbell xuất xắc Deligt xoay người rất chậm do những chỉ số khéo léo và thăng bằng rất thấp.Maldini HOT với bộ chỉ số phản ứng, chuyền, tạt cực cao.


Thăng bằng (Balance): gia hạn độ cân nặng bằng khi gồm tác động. Đối với tiền đạo cùng tiền vệ sẽ ảnh hưởng đến những pha đi bóng, các pha tạt bóng, bớt bóng với tốc độ ra chân của cầu thủ, đỡ bước 1, vô lê cùng đánh đầu, tốc độ rê bóng... Còn đối với hậu vệ là các pha tranh chấp, luân chuyển người khi bị lỡ đà... Chỉ số thăng bằng này cực quan tiền trọng nên những lúc lựa chọn cầu thủ vào đội hình nhớ để ý đến nó nhé!

Phản ứng (Reactions): Mức độ phản ứng với tình huống xảy ra. Ví dụ những cầu thủ gồm chỉ số phản ứng cao sẽ tất cả xu hướng nhảy lên khi bị xoạc bóng, bị mất bóng sẽ tìm biện pháp lấy lại bóng cấp tốc nhất. Hoặc khi bóng bật ra khỏi thủ môn cầu thủ sẽ di chuyển lịch sự hướng có bóng để đá bồi.


Ku789