Chỉ Số Tầm Nhìn Trong Fo3

      13

(GameSao) - vào FIFA Online 3, hiếm hoi cầu thủ sở hữu tài năng rê dắt trơn điệu nghệ với "mượt mà", tuy rằng sẽ là yếu tố quan trọng để bạn cũng có thể làm chủ được pha bóng.

Bạn đang xem: Chỉ số tầm nhìn trong fo3


Technical Dribbler

Nếu chúng ta thắc mắc nguyên nhân những cầu thủ level đôi mươi nhưng đi nhẵn một cách rề rà, có kĩ thuât dẫu vậy lại cạnh tranh kiểm soát? Đó là cơ hội mà bạn không thể cai quản được rằng khi chúng ta nhấn skill thì mong thủ có ngay lập tức triển khai hay đề xuất bị Delay một nhịp, tạo thời cơ cho kẻ địch cướp bóng.

Thậm chí, bao gồm trường thích hợp tăng tốc đương đầu với thủ môn, rê thêm một vài nhịp nhằm rộng góc sút dẫu vậy khi ấn D, ước thủ lại chậm rãi và bị thủ môn bắt bài.Đó là hậu quả của tài năng rê láng hạn chế, mà nếu muốn khắc phục, các bạn chỉ rất có thể bù trừ bởi phản ứng nhanh nhạy và khả năng của chủ yếu mình.

Tuy vậy, khi cài đặt cầu thủ bao gồm chỉ số Dốc nhẵn kĩ thuật, sự việc được xử lý một cách dễ dàng. Iniesta '14 chính là ví dụ tiêu biểu vượt trội cho chỉ số ẩn này.

*

Đây là mong thủ có sức khỏe rất thấp, bao gồm cả ở level 20 nên hết sức ngại va chạm với bất cứ trung vệ nào của đối phương. May thay, Iniesta 14 thiết lập cho mình khả năng rê bóng "mượt", nhẹ nhàng cùng dễ kiểm soát. Nhân tố này cùng với Thăng bằng 85, Tầm nhìn 94 tạo cho chân chuyền quality ở vị trí LM và cm và CAM.

Xem thêm: Game Biệt Đội Siêu Anh Hùng Tí Hon Đối Đầu Vua Ai Cập Thần Anubis

Hãy xem đôi chân cực dẻo cùng rê nhẵn như dính keo của Iniesta '14:

Có thể thấy, kĩ năng dốc bóng xuất sắc tạo mang lại Iniesta những thế khỏe khoắn sau với cũng là nạm manh chung của các cầu thủ sở hữuTechnical Dribbler.

Bóng đi cấp tốc nhưng gồm điểm dừng, có khoảng cách an ninh với ngườiCầu thủ thuận tiện đảo chân, ngoặt bóngCầu thủ vừa dốc nhẵn vừa quan sát cầm vì triệu tập vào bóng đề nghị dễ chuyền, dễ dàng sútTăng tài năng phản ứng với sự áp sát, tự động che chắn bóng

Vậy chỉ số Rê trơn có chức năng gì? thực tiễn chỉ số Rê bóng càng tốt (trên 95) sẽ giúp tiệm cận hơn tới việc thanh thoát. Một trong những tiền vệ cùng tiền đạo dù có sức táo tợn và hoàn thành điểm tốt nhưng năng lực rê bóng kém sẽ rất vô duyên trong những tình huống chạm bóng thừa 3s.Technical Dribblersẽ là chất xúc tác, giỏi nói khác hơn, nó tăng chỉ số rê dắt của ước thủ.

Đây là skill ẩn cân xứng với địa điểm từ centimet trở lên, trong các sơ đồ cơ mà tuyến giữa trống trải như 4-2-1-3, 4-1-1-4 tuyệt cả 4-2-2-2, tài năng rê láng là rất là cần thiết. Một trong những cầu thủ download Dốc bóng kỹ năng tiêu biểu: Ronaldinho '06, '07, James WC, Messi '11, Suarez 'WC, Hazard 'WC, Ronaldo '08, '07, Neyma '14...

*

Với địa chỉ CDM, khả năng dốc bóng là không cần thiết, cùng trên thực tế chỉ gồm L. Modric '14 vừa có thể thi đấu CDM vừa có khả năng dốc bóng. Dường như Busquets '14 của Barcelona cũng có thể có thê rê dắt tốt dù không cài chỉ số này.

Có thể nói, Dốc bóng kĩ thuật là chất xúc tác cho việc thăng hoa của ước thủ và từ đầu đến chân chơi trong vụ việc "múa may, vẽ vời" cùng cả quẩy skill, một skill ẩn thú vị cùng khác biệt.