Chi Tiết Bản Cập Nhật 6.11

      32

Những vị tướng tá thống trị các giải đấu đoàn kết Huyền Thoại vừa qua đã được giảm sức khỏe đáng nhắc ở phiên phiên bản 6.11 tới.Bạn đã xem: bỏ ra tiết bản cập nhật 6.11

Vào thứ tư ngày 1/6 vừa qua, Riot Games đã chính thức chào làng chi máu phiên bạn dạng 6.11 mang đến Liên Minh Huyền Thoại. Sau những sửa đổi lớn làm việc 6.9 cùng 6.10, phiên phiên bản 6.11 này sẽ triệu tập nhiều vào bài toán cân bằng. Thay thể, đầy đủ vị tướng tá thống trị những giải đấu vừa qua đã được giảm sức khỏe đáng kể.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.11

1. Giảm sức mạnh của Ekko

Sau các lần chỉnh sửa, Riot đã điều chỉnh lại gần cạnh thương cơ bạn dạng và khả năng build Ekko theo con đường tanker, toàn bộ những gì Riot mong muốn là vị tướng tá này rất cần được trở lại đúng vai trò phụ trách là gây cạnh bên thương. Bởi vì vậy, có một sự cố gắng đội rất cần phải làm kia là giảm sút khả năng điều hành và kiểm soát đám đông của vị tướng tá này.

Dưới đó là những cố kỉnh đổi:

- Động Cơ Z cộng Hưởng (Nội tại )

Thời gian kích hoạt lại tăng thêm 5 giây tự 3 giây


*

- Giây Cót thời gian (Q)

Sức mạnh phép màu nếu trúng kim chỉ nam lần đầu tăng thêm (+.2 AP) tự (+.1 AP)


*

- Lưỡng Giới Đồng Quy (W)

Thời gian khiến choáng giảm còn 1,75 giây trường đoản cú 2.25 giây.

Xem thêm: Vừa Ra Mắt, Mv " Thank You Kamikaze Là Ai, Lapat Ngamchaweng


*

- Đột Phá thời gian (R)

Sát mến cơ phiên bản giảm còn 150/300/450 từ 200/350/500

Tỷ lệ AP tạo thêm 1.5 trường đoản cú 1.3

2. Giảm sức khỏe của Lucian

Với phương pháp lên đồ vật phổ biến hiện nay là kiếm Ma Yoummu + Rìu Đen, Lucian có xác suất chọn là một nửa trong những trận đấu từ rank Bạch Kim trở lên với tỷ lệ thắng lợi cao bất tỉnh nhân sự ngưởng là 52,86%. Trước đó, Lucian cũng luôn là vị tướng mạo xạ thủ hot trong một thời gian dài, được các game thủ chuyên nghiệp hóa tin dùng.

Theo đó, tỷ lệ sát yêu mến của Q sẽ được sút xuống, giống như như cùng với tầm đánh của Q và W. Cạnh bên đó, những phát bắn thứ hai của Nội Tại sẽ không còn chức năng với Cuồng Cung Runaan cùng tích nội trên của Cuồng Đao Guinsoo nữa. Cụ thể:

- Tia sáng sủa Xuyên Thấu (Q)

- Tia sáng sủa Rực Cháy (W)

Tầm xa giảm sút 100

3. Giảm sức mạnh của Kindred, một số biến đổi với Đồng Nguyên Ấn

Nằm vào danh sách những vị tướng kẻ thống trị tại các giải đấu trong một thời hạn dài, ngay cạnh thương trên kĩ năng Q với E của Kindred đã trở nên giảm đi. Tuy vậy các điểm nội tại của Kindred sẽ cho Q thêm 5 gần kề thương mỗi điểm cộng dồn.

Nội tại của Kindred được thiết kế với như một phần thưởng cho sự năng đụng của bộ đôi Cừu với Sói, và để làm được điều đó, tín đồ chơi cần đồng ý mạo hiểm và dự kiến vị trí của các con mồi. Bởi vì vậy, Riot Games đã bao gồm chỉnh sửa các điểm ghi lại Đồng Nguyên Ấn ở các bãi quái rừng để cho Kindred có cơ hội hạ gục hoặc trái lại trước lv3. Ví dụ như sau:


Ku789