Chi Tiết Bản Cập Nhật 7.4

      10

(GameSao.vn) – gần cạnh Lực, Ryze thuộc Corki bị bớt sức mạnh; trong khi đó, tướng hỗ trợ và chuyên hòn đảo đường lại đỡ cảm thấy “tự ti”…


Một tuần lễ các giải đấu trong nước tạm nghỉ để nhường chỗ đến IEM Katowice Mùa XI, và bạn dạng cập nhật new cũng xuất hiện muộn hơn thường lệ vào LMHT. Nhưng chi tiết bạn dạng cập nhật 7.4 đã được Riot phạt hành thừa nhận vào rạng sáng ngày lúc này (23/02 - và đã được GameSao đăng tải vào ngày 20/02), đồng nghĩa với việc họ vẫn sẽ sở hữu cái nhằm nói với nhau với bốn cách những người chơi LMHT.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 7.4

7.4 là phiên phiên bản chứng loài kiến nhiều chỉnh sửa liên quan tới giáp Lực cùng xuyên giáp, Cho’Gath bao gồm nhiều biến hóa lớn và những vị tướng táo tợn mẽ đã biết thành giảm độ hiệu quả…Ngay dưới đây là bốn điểm lớn nhất mà bạn nên nắm vững trước khi bản cập nhật 7.4 chính thức phổ cập ở toàn bộ các máy chủ trên toàn cố kỉnh giới:

1/ Những sửa đổi về xuyên giáp

*

Nếu chúng ta đã chơi LMHT trong vài tuần gần đây, các bạn hẳn sẽ chú ý tới chỉ số bắt đầu của xuyên giáp đang khỏe mạnh lên một biện pháp tuyệt đối,

*
Sát Lực. Tiếp giáp Lực được trình làng ở quy trình tiến độ Tiền Mùa Giải 2017, cùng với sự quay trở về của một loạt các Sát thủ khỏe mạnh khác như
*
Zed với
*
Talon, đông đảo vị tướng sẽ không có không ít món trang bị để lựa chọn.

Vì gần cạnh Lực tăng tiến sức mạnh cùng với lever của tướng tá địch buộc phải nó cũng trở thành khiến đến những sự việc trước này mà xuyên giáp gặp gỡ phải sụt giảm phần nào. Ngược lại, đó cũng là chỉ số lấy lại hiệu quả nhất khi đối đầu và cạnh tranh với những kẻ địch không bao gồm giáp.

Khi sát Lực xuất hiện, nó tỏ ra không có quá các sức ảnh hưởng, quan trọng trong quá trình đầu trận đấu. Cho đến phiên bản 7.3, một lần tăng mức độ mạnh kếch xù của cạnh bên Lực xuất hiện, nó không chỉ tăng tiến sức mạnh ở tiến trình đầu hơn nữa trực tiếp giúp hầu như món trang bị tất cả chỉ số này thừa hưởng lợi lây, đặc biệt là

*
Áo khử Pháp Sư.

Nó tạo thành tác động phệ cho metagame ở cả những trận đấu chuyên nghiệp hóa lẫn thông thường. Và không phải là điều nào đấy quá lạ lùng, khi tất cả tới 3/5 vị tướng thuộc trong một tổ hình bao gồm trang bị giáp Lực. Khi bạn thấy những vị tướng mạo ở phần đa vị trí và vai trò khác biệt cùng hướng về một phương pháp trang bị y xì đúc (Áo khử Pháp Sư là 1 trong những ví dụ), chúng ta biết đây là một vấn đề.

*

Cân kể lại về nó: theo tỉ lệ chiến thắng trên trang CHAMPION.GG, đứng đầu 4 vị tướng mặt đường trên, 3/6 vị tướng tá đi rừng thuộc 4/7 Xạ thủ đều liên quan tới những trang bị giáp Lực nghỉ ngơi phiên bạn dạng 7.3.

Giờ thì Áo khử Pháp Sư đã bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật 7.4 (mặc dù rất có thể bạn đã hy vọng đợi mau chóng hơn), nhưng bao gồm một vài điều khiển và tinh chỉnh tichs cực khác cũng xuất hiện thêm ở ngay cạnh Lực và những trang bị liên quan. Giảm sức mạnh trực tiếp bên trên

*
Kiếm Ma Youmuu (Sát Lực sút từ trăng tròn xuống 15) cùng điểm bổ trợ
*
Chuẩn Xác sống Nhánh khôn khéo (Sát Lực từng cấp sút từ 1.7 xuống 1.2).

Thay vào đó, đội ngũ thi công của Riot cũng dành sự tập trung vào cha món vật dụng xuyên ngay cạnh theo %, gồm:

*
Rìu Đen,
*
Cung Xanh và
*
Nỏ Thần Dominik. Tất cả đều thấy được chúng có sự cân bằng dạo sát đây, cơ mà Rìu Đen sẽ áp đảo, đặc biệt quan trọng khi phối kết hợp cùng những món đồ vật tăng gần kề Lực trẻ khỏe khác.

Nó cũng khiến cho Rìu Đen thừa nhận thêm những đổi khác lớn nhất. Nó được điều chỉnh để triệu tập hơn vào lượng máu thêm vào đó và giảm bớt đi STVL cung cấp, khi vắt chỗ

*
Búa Chiến Caulfield bằng
*
Hỏa Ngọc (cả hai đều có 10% giảm thời hạn hồi chiêu, nên không quá lo lắng). Kết lại, Rìu Đen sẽ có chi phí thấp hơn 100 Vàng, tăng thêm 100 máu, nhưng cho thấp hơn 10 STVL.

Xuyên giáp thêm vào đó của Cung Xanh đã làm được tăng từ 30 lên 45%, nhưng mà STVL lại bị bớt từ 25 xuống 10. Công thức cũng được thay đổi để dễ dàng và đơn giản hóa hơn từ Cuốc Chim thành Kiếm nhiều năm (tổng rubi vẫn giữ lại nguyên).

Nỏ Thần Dominik sẽ tăng lên sát thương lúc tấn công địch thủ có lượng máu nhiều hơn thế nữa bạn, dẫu vậy giờ đã yêu mong lượng ngày tiết chênh lệch lớn hơn trước.

2/ Những biến đổi lớn của Cho’Gath

*

Con thú vật hư không dành được rất nhiều tình cảm của người chơi LMHT đã nhận được được không nhiều sự quan tâm dạo ngay sát đây, khi chạm chán khó khăn trong việc tìm và đào bới kiếm một vai trò phù hợp thích hợp, mặc dù trước đó đã từng phụ trách rất nhiều…

*
Cho’Gath là vị tướng mạo nhận được nhiều sự chuyển đổi nhất ở bạn dạng cập nhật 7.4, khi được Riot triệu tập làm lại chiêu cuối
*
Xơi Tái (R).

Xem thêm: Tổng Hợp Ảnh Girl Xinh 97 98 99 Girl Xinh Sociu, Girl Xinh 97 Nè Mọi Người

Đối với những người dân chưa rõ: Cho’Gath có thể sử dụng chiêu cuối của nó để nạp năng lượng sống một kẻ địch, gây nên hàng tấn giáp thương, đặc biệt lên quân lính. Cùng với mỗi đối thủ mà chiêu cuối ăn được, Cho’Gath đang tích điểm cộng dồn, tăng form size và thừa nhận thêm máu. Phần đa điểm cùng dồn này chạm mốc số sáu, và Cho’Gath vẫn mất đi một nửa nếu bị tiêu diệt.

Giờ, Cho’Gath sẽ không chỉ là không mất một phần hai số điểm cộng dồn lúc bị hạ gục…mà nó còn chẳng có giới hạn nữa. Đúng vậy – Cho’Gath giờ có thể tích điểm cùng dồn vô hạn (mặc mặc dù nó chỉ hoàn toàn có thể có tối đa năm điểm từ quân quân nhân và quái ác rừng), góp nó có được sức khỏe khủng tởm về cuối trận.

*

Nếu các bạn không chăm chơi Cho’Gath, thì đó là 1 mối lo cho chính phiên bản thân. Bạn có lẽ không đề nghị quá băn khoăn, vì một số hiệu ứng lành mạnh và tích cực cũng đã làm được Riot đào thải để thăng bằng lại Cho’Gath. Xơi Tái không còn hồi máu đến Cho’Gath, và phần đa vị tướng đang chỉ hỗ trợ một điểm cùng dồn thay bởi vì hai giả dụ bị con thú vật này hạ gục. SMPT cộng thêm cũng trở thành giảm thiểu với Cho’Gath cũng nhận ra lượng máu với mỗi điểm cộng dồn ít hơn trước.

3/ Tướng cung cấp và chuyên hòn đảo đường được góp sức

*

Một một trong những trải nghiệm khó chịu nhất vào LMHT, đặc biệt với một người chơi hỗ trợ (nhưng nó đúng với mọi lúc), là khi bạn đảo con đường để đi kiểm soát hoặc giúp đỡ một liên minh và quay lại cũng là cơ hội bạn đã biết thành bỏ lại từ bỏ hai lever trở lên.

Riot biết vấn đề đó và bọn họ cũng đang cố gắng tạo nhiều đk hơn mang đến vị trí hỗ trợ, cùng ở phiên bản này sẽ sở hữu một vài chuyển đổi được tạo thành để tác động đến nó.

Khởi đầu, phát hiện tại những con mắt và phá nó giờ sẽ cộng Vàng cho toàn bộ những bạn chơi liên quan. Nó khiến cho diễn biến trận đấu có khunh hướng tích cực lên khi chúng ta đang cố gắng xóa sổ một nhỏ mắt, cùng rồi xạ thủ lộ diện để thực hiện đòn tấn công cuối cùng.

Sự khác hoàn toàn lớn hơn hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ là lượng kinh nghiệm tay nghề tăng tốc để bắt kịp lever chênh lệch. Thực tế, nó là 1 cơ chế đã có từ trước khi cho phần nhiều vị tướng tá bị bỏ lại về cấp độ thêm điểm kinh nghiệm. Điểm tay nghề có thêm đã có được gia tăng, với giờ bạn sẽ nhận được phần thưởng to hơn khi tham gia vào một trong những điểm làm gục tướng đich.

4/ Ryze và Corki bị bớt sức mạnh

*

Hai trong số những vị tướng con đường giữa mạnh mẽ nhất metagame ở cả đấu trường chuyên nghiệp hóa lẫn các trận đấu nghiệp dư đã trở nên “đánh thọt” về sức gây gần cạnh thương.

*
Corki là một trong những nguồn ngay cạnh thương kinh khủng nhất vào LMHT, có thể làm giảm khả năng chống chịu của mục tiêu với kỹ năng E
*
và gồm thêm
*
Tam thích hợp Kiếm để tối ưu hỏa lực của bộ kỹ năng…Chiêu cuối
*
của Corki là 1 trong những cái nào đó độc nhất nhưng hắn ta có thể thường xuyên sử dụng nó để gây nên hàng tấn gần kề thương.

Tuy nhiên, không có rất nhiều sự khác hoàn toàn lớn giữa tên lửa thường và tên lửa quan trọng

*
có tên gọi “Cực Đại” – dấn được sửa đổi ở bản cập nhật này. Những tên lửa thường xuyên giờ gây ít cạnh bên thương hơn, trong những khi tên lửa rất Đại sẽ gây ra thêm vào cuối trận.

Với

*
Ryze, phần đặc biệt quan trọng nhất vào bộ tài năng của hắn ta, là kĩ năng gây gần kề thương thường xuyên khi kích hoạt Q
*
vào phương châm đã “dính” sẵn E
*
. Càng về cuối trận, Ryze càng cho thấy thêm hắn ta là vị tướng gần như là không thể đương đầu trực tiếp. Đó là nguyên nhân sát thương của chiếc Chảy Ma Pháp (E) bị giảm, đặc biệt là ở giai đoạn cuối trận.

Suýt quên,

*
Katarina cũng trở nên giảm mức độ mạnh, cơ mà nó ngoài ra không quá đáng kể để được đề cập trong phần văn bản - kỹ năng kháng phép của cô cô gái này bị giảm sút vì vốn dĩ nó sẽ quá cao.


Kubet