RIOT GAMES HÉ LỘ PHIÊN BẢN 9

      20

Bản update 9.18 sẽ trình làng vào ngày 11 mon 9, cùng nó đem đến giao diện bắt đầu và biến đổi cho một danh sách dài những tướng. Điểm khá nổi bật là những nerfs của Aatrox với Akali, skin cảnh vệ mới. Thiệt đáng không thể tinh được khi Riot buff mang lại Ekko.

Bạn đang xem: Riot games hé lộ phiên bản 9

Hướng đến Giải vô địch nắm giới LoL 2019, Riot Games đang điều chỉnh và cân nhắc một con số lớn những tướng. Số lượng các tướng được liệt kê trong số ghi chú update, những đổi khác không đủ đáng chú ý để khiến trò nghịch được cân nặng bằng.

Giải vô địch trái đất LoL 2019 sẽ tiến hành chơi trong Patch 9.19, dự loài kiến ​​sẽ giảm vào trong ngày 25 tháng 9. Chỉ một tuần trước khi diễn ra vòng play-in.

Bộ skin vệ binh bắt đầu trong bản update 9.18

Các skin vệ binh vô cùng được mong mỏi đợi sẽ đến với game trong bạn dạng update 9.18. Neeko, Xayah, RakanZoe vẫn tham gia vệ binh. Cỗ skin bắt đầu cộng với các hình tượng và màu sắc mới sẽ có sẵn vào trong ngày 12 tháng 9. Mỗi skin sẽ có giá 1.350 RP, khoảng 140.000 USD.

Phần mới của Star Guardians đang bổ sung cập nhật thêm một tình tiết cho những anh hùng đầy màu sắc sắc. Zoe được tiết lộ là nhân đồ gia dụng phản diện đã làm cho hỏng Xayah cùng Rakan. Neeko sẽ tự cứu vớt mình và sẽ tìm kiếm cách trở lại với Lux và những người khác. Trọng trách mới của họ là đánh bại bóng về tối và đưa Xayah với Rakan trở về ánh sáng.

Aatrox và Akali bao gồm còn dạn dĩ trong bạn dạng update mới không?

Qua phần 9, Aatrox cùng Akali sẽ được minh chứng là gần như không thể cân bằng. Bất kỳ Riot Games có tác dụng gì, hai fan này vẫn tiếp tục là giữa những lựa lựa chọn áp bức nhất trong trò chơi siêng nghiệp. AkaliAatrox đã tiếp quản một trò chơi nếu họ có cơ hội.

Hồi huyết Aatrox là mục tiêu chính trong bạn dạng vá 9.18, do nhà vô địch vẫn mất kĩ năng hồi phục trong các trận đấu đồng đội. Tại thời khắc này, Riot Games đã sa thải gần như mọi kĩ năng và chỉ số mang lại cho Aatrox một bản sắc duy nhất.

Xem thêm: Game Lam Kem Oc Que, Chơi Game Làm Kem Ốc Quế Socola Miễn Phí 24H

Các nhà cải cách và phát triển thậm chí đã nỗ lực chống lại Aatrox với phương pháp chống lành bên trên Kled. Rất nhiều thứ đa số thất bại, bởi vậy phương án cuối cùng bên cạnh đó là nerf Aatrox vào quên lãng. Đây có thể là dòng đinh ở đầu cuối trong hậu sự Aatrox.

Akali đang mất một phần sức táo tợn đầu trận và làm choáng váng R. Trong lane, Akali là một trong nhà vô địch mà người đi rừng tránh vì cô có tương đối nhiều công chũm để thoát ra khỏi một cuộc chiến. Trước đây, fan chơi vẫn sử dụng toàn bộ sức mạnh của bản thân để đã có được những pha solo giết người. Bây giờ, Akali ko ném láng tuyết hết sức trước cấp cho 11. Cô ấy vẫn còn khả thi trong lối chơi chuyên nghiệp hóa và là 1 trong những nhà vô địch an toàn nếu cô ấy đạt được sức khỏe giữa trận đấu đó.

Bản update 9.18 coi lại những buff tự các bản update trước

Aurelion Sol với Kayle đã nhận được những biến đổi lớn vào Patch 9.17 với trong phiên bản cập nhật gần đây nhất, những nhà cải cách và phát triển đã thêm một liên hệ cuối cùng cho cả hai công ty vô địch.

Những biến đổi gần đây của Aurelion Sol khiến cho anh vươn lên là mục tiêu thuận tiện trong cuộc đấu sớm. Tăng thêm sức khỏe cho các chỉ số cơ bản của anh ta sẽ được cho phép Aurelion ngơi nghỉ lại lane và không trở nên buộc buộc phải nhớ lại nếu giao dịch thứ nhất không ra mắt theo biện pháp của anh ta.

Trước những biến đổi trong bản update 9.17, Kayle là một nhà vô địch vào cuối game. Cô buộc phải đạt cấp 16 trước khi có bất kỳ loại tương quan nào vào một trận đấu. Nó khiến cho cô ấy không xứng đáng tin nghỉ ngơi mức cực tốt và không dễ thực hiện. Tiếng đây, Kayle đang tiếp cận được sức khỏe thực sự của bản thân ở cấp 11 còn chỉ trở nên xuất sắc hơn qua trò chơi. Những buff vào bản vá 9.18 mách nhỏ vào sức mạnh mới được search thấy của Kayle.

Ekko sẽ táo bạo hơn trong bạn dạng update 9.18 với 1 buff khác.

*

Những chuyển đổi trong bản update 9.16 đã gửi Ekko quay trở lại radar của bạn chơi chuyên nghiệp. Một stun dài ra hơn cộng thêm ngay cạnh thương chất nhận được Ekko có tương đối nhiều lựa chọn hơn để chơi tích cực. Bên vô địch lần thứ nhất nhìn thấy thời hạn trên sân khấu trong tay của Lee Faker Sang-hyeok, và bây giờ nó đã chiếm lấy Hàn Quốc. Ekko đã được đùa trong giải đấu tặng kèm mùa xuân LCK năm 2020 và có chức năng anh ấy đã vẫn sống trong meta trải qua các nuốm giới.