Cập nhật phần mềm

      274

Chào mừng, những Anh Hùng. Hãy cho với phiên bản 6.1, bạn dạng trước tiên của mùa giải mới. Một ngày đông nhiều năm đang qua tại Riot Games, mà lại công ty chúng tôi vẫn quay lại với chuẩn bị sẵn sàng đến công việc cân bằng trò đùa của chính mình. Nhìn ngươi xem, Yêu Sách của Băng Hậu. Nhắc mang đến cân bằng, sẽ là kim chỉ nam bao gồm của bạn dạng update này - thuộc những giải đấu chuyên nghiệp hóa với một vài dự án công trình to hơn của Cửa Hàng chúng tôi. Một mon với phiên bản 5.24 sẽ hỗ trợ cho Shop chúng tôi nhiều dữ liệu phân tích. Tuy nhiên, trong bây giờ, ví dụ là gồm một trong những thứ đã từng đi chệch hướng. Chúng tôi tăng sức khỏe mang đến các kẻ yếu hèn nhỏng Kha"Zix cùng Fiddlesticks, và bớt quyền lực của những kẻ khỏe khoắn (nhỏng Trundle với Miss Fortune), cũng tương tự những điều chỉnh không giống. Nhưng đó là phiên bản cập nhật trước tiên của năm mới, cùng nếu nói Cửa Hàng chúng tôi chỉ cân đối trò đùa thôi chính vậy dối trá đấy. Mùa xếp hạng sắp bắt đầu, đem đến cơ hội cho tất cả những người nghịch già đời lẫn rất nhiều Anh Hùng cộng sự. Chúng tôi cũng khuyến mãi các bạn một món quà mang lại năm năm 2016, Hệ Thống Chọn Tướng Mới có thiết kế để chuyển đổi thưởng thức cấm/chọn sống ngẫu nhiên chế độ đùa như thế nào. Một Khi nó được tung ra, Shop chúng tôi đã đến Kiến Tạo Đội nghỉ ngơi; cảm ơn sự Giao hàng của bạn! Năm new của Shop chúng tôi là cầm cố đấy! Đã hơi lâu rồi, cơ mà công ty chúng tôi hy vọng những bạn sẽ thuộc công ty chúng tôi xuất hiện thêm 1 thời kỳ new cùng biến mùa giải này thành mùa giải cực tốt tự trước mang lại giờ đồng hồ. Những phần thưởng mới, hầu hết thách thức mới, cùng phần đông tướng mạo bắt đầu đang ngóng kia - với chúng tôi vẫn luôn luôn đồng hành thuộc chúng ta. (Và nhớ nhé, nếu như các bạn thấy Pwyff vào trận xếp thứ hạng - hãy dìu dịu với anh ấy thôi.) Chúc như mong muốn và náo nức.

Bạn đang xem: Cập nhật phần mềm

*
Patriông xã "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Hệ thống lựa chọn tướng mới

Hệ thống chọn tướng mạo bắt đầu đang xuất hiện trong những trận đấu Cấm/Chọn Thường và Xếp hạng.

Xem thêm: Tiểu Sử Tỷ Phú Hoàng Kiều Là Ai, Tiểu Sử Của Tỷ Phú Hoàng Kiều

Hệ thống lựa chọn tướng tá new sẽ được sử dụng cho những cuộc đấu Cấm/Chọn Thường cùng Xếp hạng bên trên khắp nhân loại sau bạn dạng cập nhật này! Chúng tôi đang bắt đầu phân tách sống máy chủ Bắc Mỹ cùng Thổ Nhĩ Kỳ vào 13/01. Nếu phần lớn câu hỏi mạch lạc không gặp trở ngại, Shop chúng tôi sẽ tiếp tục vận dụng khối hệ thống lựa chọn tướng tá new tại những khoanh vùng khác. Một vài ban bố thiết yếu của khối hệ thống này được đưa ra phía dưới; quay trở về trang Cập Nhật Mùa Giải năm 2016 để tìm hiểu cụ thể hơn. Khi khối hệ thống chọn tướng tá mới được tung ra, các bên trở nên tân tiến đang chuẩn bị sẵn sàng thu thập bình luận cùng tìm kiếm kiếm những sự việc. Hãy mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn!


CHỌN VỊ TRÍ Mỗi bạn vào đội lựa chọn nhì địa điểm họ thích hợp đùa (mặt đường trên, rừng, mặt đường thân, con đường bên dưới, hỗ trợ, vớ cả) vào sảnh chờ
PHÂN VỊ TRÍ Khi kiếm tìm thấy trận, hệ thống lựa chọn tướng mới sẽ phân địa chỉ cho từng người vào đội
CHỌN CÓ Ý ĐỒ Mỗi người vào đội hoàn toàn có thể khắc ghi tướng tá họ muốn nghịch trước lúc bước đầu lượt cấm/chọn
CẤM Ba bạn vào nhóm gồm lượt lựa chọn cuối sẽ được cnóng mỗi cá nhân một tướng
KHÓA LỰA CHỌN Các lượt cấm/chọn đề nghị được khóa. Cứ lưỡng lự là thôi đấy! Không thể khóa lượt cấm/chọn sẽ khiến cho chúng ta bị phạt vì chưng bay sản phẩm chờ.

Cuối cùng, khối hệ thống lựa chọn tướng mạo bắt đầu ra mắt khắc ghi sự xong của Kiến Tạo Đội. Hệ thống lựa chọn tướng mạo bắt đầu là giải pháp giỏi hơn mang lại nhiều sự việc chúng tôi gặp mặt đề nghị với Kiến Tạo Đội, đề nghị chúng tôi sẽ chọn thay thế Kiến Tạo Đội chứ không cần để cả hai hệ thống này thuộc lâu dài.