Chiến Dịch Huyền Thoại Garena

      24

Có lẽ Chiến dịch huyền thoại cho app android chính là cái brand name đã khởi đầu cho làn sóng game bắn nhau mobile, một tựa trò chơi thuần bắn nhau thay vì những game phun súng sinh tồn có bối cảnh lung linh như Fortnite, không lấy phí Fire, vv. Game Chiến dịch lịch sử một thời cho Android mang đến kho vũ khí hơi khiên tốn tuy thế lại vô cùng hóa học sẽ nhanh lẹ khiến những game thủ bị đánh gục.

Bạn đang xem: Chiến dịch huyền thoại garena

Đến với Chiến dịch huyền thoại cho Android chúng ta có cơ hội sở hữu 32 nhiều loại súng khác nhau theo từng cung cấp độ. Chúng ta sẽ chiến đống với những chiến hữu đông minh trong hợp thể Falcon để đánh bại tổ chức hắc ám với tên Corbra. Trò chơi Chiến dịch lịch sử một thời cho app android có đầy đủ các anh tài cơ phiên bản của cái game bắn súng góc nhìn thứ 3 để bạn đạt được trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất.


Chiến dịch lịch sử một thời 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là chính sách chơi bắt đầu lạ, hấp dẫn. Từng lượt chơi, trò chơi thủ sẽ được phân bất chợt vào một trong những 2 bên tấn công hoặc phòng thủ. Bên tấn công phải nỗ lực công kích với phá cổng thành trong thời hạn giới hạn, còn bên bảo vệ phải đảm bảo cổng thành và chống chặn đối phương công kích. Hàng ngày 3 trận thắng trước tiên sẽ được cộng 200 điểm, tiếp đến mỗi trận thắng sẽ tiến hành 10 điểm, thua sẽ không được điểm.

Hệ thống sẽ xếp hạng dựa vào số điểm đã đạt được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.

Xem thêm: Trận Chiến Hay Nhất Lịch Sử One Piece Giữa Râu Trắng Và Hải Quân (Full)

Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là bản lĩnh lên đời súng, làm cho tăng sức mạnh, tăng skill quan trọng đặc biệt của súng. Chỉ bao hàm súng 1 trăng trở lên mới hoàn toàn có thể độ, lúc độ súng cần tiêu hao Dịch chiết và Thẻ độ súng. Một trong những loại súng sau hoàn toàn có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Tương trường đoản cú như độ súng, thăng hoa bè cánh cũng giúp nâng cao sức mạnh của đồng đội. Để thăng hoa phải đồng đội 1 trăng trở lên, tiêu tốn Dịch tách cùng Thẻ mừng quýnh đồng đội. Hiện tại chỉ gồm 2 đồng đội hoàn toàn có thể thăng hoa:

Natasha nụ cười thành Natasha-X.Cobb khoái lạc thành Cobb-Y.

Nâng cấp chế độ thách đấu

Có thêm màn chơi bắt đầu là tra cứu Báu Vật.Xuất hiện nay thêm nhiều loại quân địch mới.Mở thêm những màn 43-45.Lần đầu tấn công tới màn 33 đã rơi ra cực kỳ không kích nhưng bao gồm thời hạn 24h.Bỏ số lượng giới hạn của siêu không kích, quá màn càng tốt thì cực kỳ không kích đi càng xa, không trở nên giới hạn ở màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng vps và đồng đội kéo nhiều năm tới 10h30 sáng đồ vật 2. Trong tầm 4h-10h sáng vật dụng 2, điểm số của người chơi ko được ghi vào bảng xếp hạng.

Một số hào kiệt khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, bẻ khóa Shop quánh biệt.Hàng loạt súng, nhân vật & đồng đội trọn vẹn mới.Mở khóa chính sách Chiến Dịch (Địa ngục) cùng với quà cpu hấp dẫn.Mở VIP13 & VIP14 với quà súng tỉa Phượng và người quen biết Rambo tím.Cập nhật vàng mới cuốn hút cho cơ chế Đột Kích và nhiệm vụ hàng ngày.

Chi tiết phiên bản cập nhật trùm Solo trong trò chơi Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ trùm Solo ra đời giúp game thủ xác minh kỹ năng cá thể của mình. Chiến hạ càng nhiều, vị trí càng tốt và nhấn được hầu như phần thưởng cực kỳ giá trị.


Ku789